Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Tử vi tuổi Thân tuần 20/4-26/4: Phía trước là bầu trời

Tử vi tuổi Thân tuần 20/4-26/4 cần chú ý đảm bảo mối quan hệ bình thường với cấp trên. Tương Hại dự báo con giáp này vì quá khảng khái mà thể hiện quan điểm không đúng lúc – đúng chỗ. Vì thế mà khiến cho lãnh đạo có cái nhìn không mấy thiện cảm về con người bạn.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tuần 20/4-26/4

Tử vi tuổi Thân tuần 20/4-26/4

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 20 tháng 4 năm 2020 - Ngày 26 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Tỵ tháng Canh Thìn - Ngày Kỷ Hợi tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Thân Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp:   Tài vận:
Tình cảm:   Sức khỏe:  

Tử vi tuổi Thân tuần 20/4-26/4 có vận trình tuần mới vấp phải nhiều điều trắc trở, khó khăn đòi hỏi con giáp này phải tập trung cao. Bản mệnh đừng vì bất cứ tác động xấu mà lơ là công việc. Nếu muốn có kết quả tốt hơn đòi hỏi bạn phải toàn tâm, toàn lực cho công việc của mình.

Vận trình tình cảm của con giáp này không được như ý, nhưng đừng vì chuyện buồn này mà làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ khác nhé. Có thể tận dụng thời gian này để ở bên người thân của mình, bản mệnhn sẽ được lắng nghe những lời khuyên rất có ích từ họ đấy.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 20/4-26/4 có Thương Quan đại diện cho tính cách vui vẻ, đa màu sắc và nhiều tài nghệ. Ngôi sao này tuy giúp cho mệnh chủ có tính cách kiên cường và không chịu khuất phục trước cường quyền. Có lẽ vì thế mà con giáp này thường được lòng đồng nghiệp hơn.

Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đảm bảo mối quan hệ bình thường với cấp trên. Tương Hại dự báo con giáp này vì quá khảng khái mà thể hiện quan điểm không đúng lúc – đúng chỗ. Vì thế mà khiến cho lãnh đạo có cái nhìn không mấy thiện cảm về con người bạn.

May mắn trong tuần xuất hiện Chính Ấn vốn là vị thần đại diện cho quyền lực và học thuật. Thay vì chú trọng quá nhiều vào các mối quan hệ, hãy tập trung nhiều hơn vào việc phát triển nghiệp vụ trong những ngày này.

Tài vận

Tử vi tuổi Thân tuần 20/4-26/4 có Chính Tài tọa mệnh, vận tài chính sẽ được đảm bảo phát triển khá bình ổn. Tuy nguồn thu hiện tại không có nhiều khởi sắc rõ rệt. Nhưng với mục tiêu và phương hướng phấn đấu an toàn trong tình hình này, bạn có thể đảm bảo được cái ăn, cái mặc cho bản thân và cho gia đình.

Tam Hội rơi vào tầm giữa tuần sẽ giúp công việc kinh doanh thu về những lợi nhuận đáng kể. Đây cũng là cơ hội để tuổi Thân đánh giá đầu tư và quản lý tài chính. Sự bướng bỉnh khiến con giáp này trở nên liều lĩnh hơn, sẵn sàng thử sức ở những lĩnh vực mà bản thân chưa từng làm. Hãy phiêu lưu, song đừng quá vội vàng, bởi sự hấp tấp có thể làm đổ bể mọi dự định của bạn đó.

Tình cảm

Sao Hồng Diễm xuất hiện vào đầu tuần mang lại hi vọng mới cho con giáp này trong tình cảm. Người độc thân đã có lại được niềm tin và hi vọng, bản mệnh tích cực giao lưu, gặp gỡ mọi người hơn. Hãy thay mới cho tâm hồn của bạn bằng cách học hỏi và tìm hiểu không ngừng về mọi lĩnh vực. Nó vừa giúp cuộc sống của bạn bớt nhàm chán, vừa bồi dưỡng sở thích mà lại biết đâu sẽ có ích trong tương lai.

Tử vi tuổi Thân tuần 20/4-26/4 dự báo, từ cuối tuần, đường tình duyên của các cặp đôi này có nhiều dấu hiệu chuyển biển tiêu cực. Đã đến lúc tuổi Thân dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, đừng tự dằn vặt mình bởi những lỗi lầm xưa cũ. Hãy nhờ một điều rằng muốn người khác yêu mình thì bạn phải yêu chính mình trước đã

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tuần 20/4-26/4

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 20/4-26/4 có ngũ hành địa chia xung khắc không tốt cho sức khỏe của bạn, nhất là đối với những ai đang để cho lịch trình của mình bị đảo lộn vì những việc làm thiếu kế hoạch. Dù làm việc ở nhà, bạn cũng cố gắng tuân thủ giờ giấc như đang đi làm nhé.

Kiếp Sát là điềm báo có những tai nạn bất ngờ, con giáp này cẩn thận trong công việc, khi xuất hành xa. Hãy chấp nhận một thực tế rằng đôi khi bạn không thể lường trước toàn bộ mọi rủi ro. Tuy nhiên phòng vẫn tốt hơn là tránh, hãy chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thân. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top