Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Tử vi tuổi Thân tuần 20/1-26/1: Tiếp lửa cho hành trình chiến đấu

Tử vi tuổi Thân tuần 20/1-26/1 cho thấy vận mệnh tuần này sẽ nhiều niềm vui và may mắn hơn nữa! Các quý nhân sẽ tạo ra nhiều cơ duyên tốt đẹp và tuổi Thân hãy thật sáng suốt để nắm bắt kịp thời.  Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày của Tuviso.com để dễ đưa ra lựa chọn cho riêng mình nhé!

Xem thêm

tử vi tuổi thân tuần 20/1-26/1

Tử vi tuổi Thân tuần 20/1-26/1: Tam hợp Thủy cục Tuổi Thân-Tý-Thìn cùng nhóm Tam Hội sẽ tiếp thêm lửa cho hành trình “chiến đấu” của bạn. Tuy nhiên trong tuần có Tương Hại, Vong Thần, Tương Xung và Kiếp Sát quấy nhiễu. Hãy giữ bình tĩnh khi ở trong những tình huống khó khăn, nếu không sự nóng giận sẽ mang đến bất lợi sau này cho chính bạn.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 20/1-26/1 cho thấy rằng, Tam hợp Thủy cục Tuổi Thân-Tý-Thìn là nhóm kiên trì sẽ tiếp thêm lửa cho hành trình “chiến đấu” của bạn. Đây là nhóm tam hợp của những người có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Tuổi Thân đang cố gắng với động lực to lớn, bạn sẽ hành động nhiều hơn lời nói, tuy nhiên vẫn không quên giúp đỡ cả mọi người xung quanh. Nếu may mắn có những đồng sự hợp tuổi, Thân sẽ lại được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình, năng động của Thìn và sự sáng suốt của Tý.

Tam Hội là sức mạnh lớn nhất cũng sẽ mang tới những lợi thế ưu việt cho tuổi Thân, giúp bạn phát huy khả năng của mình trong công việc. Người mệnh Kim vốn giỏi việc sắp xếp, có đầu óc tổ chức, có khả năng thích nghi nhanh với thay đổi, thích được kiểm soát. Bạn cũng quyết đoán, kiên định hơn và tập trung vào mục tiêu của mình. Có Thái Cực quý nhân che chở, bạn sẽ xoay sở tốt trong những tình huống ngặt nghèo. Ưu điểm mà con giáp này sẽ phát huy trong tuần là đa dạng, trí tuệ, biến hóa lớn.  Điểm yếu là tâm trạng bất an hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; cố chấp, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt, hay toan tính, so bì, tự xem mình là trung tâm.

Theo tử vi tuổi Thân tuần 20/1-26/1, trong tuần có Tương Hại, Vong Thần, Tương Xung và Kiếp Sát quấy nhiễu. Chứng tỏ con giáp này dễ phạm tiểu nhân. Có thể là có người ghen ghét, đố kị và muốn ngầm đặt điều vu khống nhằm làm hạ thanh danh của bạn. Hãy nhìn nhận một cách khách quan xem bản thân đã mắc phải sai lầm gì và nên sửa sai như thế nào. Còn nếu bạn làm đúng và được nhiều người ủng hộ, hãy tự tin vào bản thân mình và tiếp tục nỗ lực, đừng để những lời nói khó nghe lọt vào tai. Bản mệnh cũng hãy giữ bình tĩnh khi ở trong những tình huống khó khăn, nếu không sự nóng giận sẽ mang đến bất lợi sau này cho chính bạn.

Tài vận

Một Kim Điển tinh xuất hiện vào cuối tuần, cộng với Tam Hợp, Tam Hội vượng vận, tài lộc tuổi Thân như nước chảy vào nhà. Người làm kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với những đối tác lớn hơn, đáng tin cậy hơn. Nếu nắm bắt được cơ hội lần này thì những bước tiến sau đó của bản mệnh sẽ là khá lớn. Không có nhiều cơ hội xuất hiện cùng lúc đâu, thế nên nếu tuổi Thân chần chừ thì sẽ phải hối hận.

Giữa tuần sẽ có chút trở ngại khiến cho tuổi Thân bị hao tốn tiền tài. Có thể là bạn muốn dùng tiền để mua sắm những món đồ mà mình đã ấp ủ từ lâu. Vong Thần cho thấy con giáp này dễ mắc stress và hay dùng tiền để làm giảm đi áp lực tinh thần. Tương Xung với ngày đưa ra khả năng tuổi Thân gặp sự cố phải dùng tiền để giải quyết. Bởi vậy hãy học cách tích cóp và loại bỏ những lựa chọn không cần thiết kẻo lại không đủ chi cho đợt Tết nguyên đán sắp đến.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 20/1-26/1 cho thấy chuyện tình cảm có nhiều khả quan, nhất là với những người độc thân. Mộc Dục và Hồng Diễm tinh đại diện cho vận đào hoa thịnh vượng. Tuy nhiên có tốt nhưng cũng có xấu. Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác, dễ dàng thay đổi. Nếu không có thái độ dứt khoát với những vệ tinh đang theo đuổi mình, tuổi Thân dễ làm mất niềm tin của người hằng yêu thương bạn chân thành. Đừng để đến lúc làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên.

Tương Xung, Kiếp Sát là dấu hiệu về những bất ổn trong mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương. Có những chuyện cần nói ra ngay lúc ấy thay vì chờ tới thời điểm thuận lợi hơn thì sợ rằng mâu thuẫn đã bùng nổ. Tâm trạng buồn phiền, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng phần nào nên tuổi Thân cần dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn.

Sức khỏe

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Bản mệnh cần lưu ý tới sức khỏe của mình, đừng để áp lực đè nặng khiến thân thể mệt mỏi, không được nghỉ ngơi nhiều sẽ có hiện tượng hoa mắt, chóng mặt… Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là nên dành thời gian để cơ thể sớm hồi phục và không bị đè nén quá.

Người mệnh Kim cũng có nhiều dương khí, ít âm khí, không khí khô qua phổi nhiều gây ra các bệnh nóng trong. Nếu phát bệnh thì dễ bị bệnh liên quan đến phổi. Vong Thần là dấu hiệu cho thấy tuổi Thân cũng hay bị stress hay bị đau đầu, dễ mắc bệnh ở động mạch vành, dạ dày, hay bị sốt cao đột ngột. Dùng thuốc thang không hiệu quả mà phải tĩnh tâm, ổn định tinh thần, như vậy mới mong cứu được tính mạng.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top