Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi tuổi Thân tuần 2/3-8/3: Nỗ lực được đền bù xứng đáng

Tử vi tuổi Thân tuần 2/3-8/3 cho biết, vào đầu và cuối tuần, nhờ có Tam hợp, Tam hội tương trợ, bản mệnh có cơ hội được khai thác khả năng sáng tạo. Chẳng những vậy, tình duyên khởi sắc quả là điều đáng mừng với con giáp này.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tuần 2/3-8/3

Tử vi tuổi Thân tuần 2/3-8/3  có Tam Hợp, Tam Hội che chở nên không có vấn đề gì cần phải lo lắng hay bận tâm. Trong tuần đầu tiên của tháng, các dự định sẽ diễn ra đúng kế hoạch từ trước. Công việc cũng luôn trong tầm kiểm soát nên những chú Khỉ cảm thấy rất tự tin và hào hứng. Chẳng những vậy, tình duyên khởi sắc quả là điều đáng mừng với con giáp này.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 2/3-8/3 cho biết, vào đầu và cuối tuần, nhờ có Tam hợp, Tam hội tương trợ, bản mệnh có cơ hội được khai thác khả năng sáng tạo. Tuổi Thân vốn nổi bật với sự linh hoạt, nhạy bén. Nếu bạn có bên cạnh những người đồng đội “hợp cạ”. Tử vi tiết lộ rằng, đây là thời điểm tốt để con giáp này phát huy sức mạnh tập thể.

Tuy nhiên, dù được đảm nhiệm công việc là sở trường, bản mệnh cũng chớ nên chủ quan, lấy lý do mình đã “quen việc” để làm cái cớ để lười biếng, qua quýt cho xong. Giữa tuần là khoảng thời gian khó khăn. Nếu bạn tâm huyết với công việc, chăm chỉ tích lũy kinh nghiệm, mọi người sẽ thấy được sự nỗ lực của bạn.

Hơn nữa, Tương Khắc cũng nhắc nhở tuổi Thân cần học cách mở lòng mình, bớt đi những hồ nghi, sợ hãi không cần thiết. Nếu cứ mãi thu mình trong góc tối thì bao giờ bạn mới tự tỏa sáng bằng tài năng của mình?

Tài vận

Giữa tuần, tử vi tuổi Thân tuần 2/3-8/3 nên chú ý quản lý tài chính của mình thật chặt chẽ. Bởi Tương Phá xuất hiện sẽ gây ra không ít ngáng trở cho bạn trong chuyện tiền bạc.

Con giáp này dễ tin người thái quá, vì thế mà có thể bị những kẻ xấu bụng bày mưu tính kế để lường gạt chiếm đoạt tài sản.

Thu nhập tuần này của tuổi Thân không tồi. Lộc Thần xuất hiện vào cuối tuần mang điềm phất lộc cho những người làm ăn kinh doanh. Với người làm Nhà nước hoặc văn phòng, có lương lậu ổn định cũng có khả năng được nhận thưởng, nhờ sự đóng góp nỗ lực hết mình của bạn.

 

Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch: Thương người người thương
Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch: Thương người người thương
Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch: Thương người người thương

Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch năm 2020 rơi vào tháng Kỷ Mão năm Canh Tý. Tháng này có tiết Kinh Chập, Xuân Phân. Nguyệt Lệnh chủ Mão Mộc. Sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Tử vi tuổi Thân tháng này sẽ có nhiều khởi sắc, mọi phương diện đều có tiến triển thuận lợi.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 2/3-8/3 dự báo. Tuần này trong mệnh sẽ có Kim Điển tinh đại diện cho cuộc sống sung túc, hôn nhân viên mãn. Các cặp đôi yêu lâu hãy nhờ cậy cát khí từ đây để cải thiện, làm mới tình cảm của mình.  Nữ mệnh mà có tinh tú này tọa thì dịu dàng, xinh đẹp, lương thiện. Nam mệnh thì con cái khỏe mạnh, có vợ hiền, người yêu coi trọng. Nhân duyên tốt, đem tới tài lộc.

Giữa tuần là khoảng thời gian nhiều áp lực, hai bạn nên tranh thủ chia sẻ và cảm thông cho nhau. Đồng thời cũng nên biết cách tạo cho nửa kia có thời gian chăm sóc bản thân mình. Chỉ yêu thương không đủ, chính sự tôn trọng mới là nền tảng giúp tình yêu kéo dài bền vững.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 2/3-8/3 nhắc nhở, bản mệnh cần chú ý dưỡng sinh thêm hành Thổ, biểu hiện qua các bộ phận cơ thể như dạ dày, lá lách, ruột già, gan, bụng, ngực... Ăn uống vừa đủ không nên quá no, nên ăn nhiều các thực phẩm có màu đỏ và có chất sắt. Việc dưỡng sinh theo ngũ hành giúp can khí vận hành thuận lợi, dự phòng được các nguy cơ về bệnh tật.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top