Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Thân tuần 16/3-22/3: Lộc Thần hân hoan gõ cửa

Tử vi tuổi Thân tuần 16/3-22/3 sẽ có điểm sáng trong tuần chính là đường tài lộc rực rỡ, hanh thông đến không ngờ. Tam Hợp, Tam Hội là những quý nhân sẽ mang đến nhiều điều kiện tốt đẹp.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tuần 16/3-22/3

Tử vi tuổi Thân tuần 16/3-22/3

Tử vi tuổi Thân tuần 16/3-22/3 sẽ có điểm sáng trong tuần chính là đường tài lộc rực rỡ, hanh thông đến không ngờ. Những chú Khỉ sẽ thấy tài vận khởi sắc hẳn lên từ thời điểm giữa tuần. Tam Hợp, Tam Hội là những quý nhân sẽ mang đến nhiều điều kiện tốt đẹp.

Khi ấy, bạn làm gì cũng thuận lợi, Lộc Thần sẽ giúp bạn tận dụng được những lợi thế của mình để kiếm tiền về tay. Đầu tuần tuy địa chi hại khắc nhiều. Song với các thần sát như Văn Xương, Thái Cực quý nhân, chắc chắn tuổi Thân sẽ vượt lên được số phận!

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 16/3-22/3 khởi đầu không mấy hanh thông, vận trình thăng trầm bất định. Mới có chút thành tích, đã bị Vong Thần, Tương Khắc làm cho lầm đường lạc lối.

Một số biểu hiện thái độ không mấy tích trong công việc của bạn dễ bị kẻ xấu soi mói và đổ lỗi. Tuổi Thân có thể bị phủ nhận hết những thành quả mà mình có được. Cũng may có Văn Xương cát tinh soi lối, con giáp này đủ thông minh để nhận ra “cái bẫy” thị phi giăng quanh mình.

Tuy nhiên, Thái Cực quý nhân ra tay giải nạn vẫn không thể trợ giúp nếu bản mệnh quá cố chấp. Nếu bạn đã sai, hãy thẳng thắn nhận sai để có động lực sửa đổi. Chưa kể, Tam Hội cục cuối tuần sẽ giúp tuổi Thân “lật nước cờ”, sự nghiệp thăng tiến vù vù như diều gặp gió.

Tài vận

Vào đầu tuần, tử vi tuổi Thân tuần 16/3-22/3 hé lộ điềm khởi sắc về tài lộc. Vận trình của bản mệnh cho thấy việc kiếm tiền của con giáp này vô cùng thuận lợi, bản mệnh có thể sẽ đạt được nhiều thành công khi có Lộc Thần cát tinh ở bên hỗ trợ.

Tuy nhiên, cho dù vậy thì bản mệnh cũng nên cố gắng kiềm chế thói quen mua sắm của mình, chớ nên vung tay quá trán. Kiếp Sát cảnh báo nguy cơ hao tiền tốn của nếu bản mệnh không biết trân quý số tiền mình vất vả làm ra.

Hơn nữa, sao Hồng Diễm tuy vượng tình duyên, song cũng nhắc nhở con giáp này nhớ chi tiêu hợp lý, đừng vì một lần vui mà cả tháng ăn mì nhé! Người có trái tim chân thành sẽ hiểu cho bạn thay vì đòi hỏi nhiều hơn.

 

Năm 2020, chòm sao này sẽ phải nỗ lực gấp 5 gấp 10 mới có được thành công
Năm 2020, chòm sao này sẽ phải nỗ lực gấp 5 gấp 10 mới có được thành công
Năm 2020, chòm sao này sẽ phải nỗ lực gấp 5 gấp 10 mới có được thành công

Con đường thành công chưa bao giờ là dễ dàng cả. Chỉ khi bạn nếm đủ mọi khó khăn, cống hiến hết khả năng cho sự nghiệp mới mong đứng được trên đỉnh vinh quang. Vậy năm 2020 này, 12 cung hoàng đạo ai sẽ phải nỗ lực gấp 5 gấp 10 mới có được thành công. Hãy tìm hiểu ngay nhé.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 16/3-22/3 cho thấy, khoảng đầu tuần của bản mệnh dễ dính thị phi nếu như sơ xuất. Những tin đồn thất thiệt có thể ngấm ngầm len lỏi và chia rẽ đôi bên. Nếu không phân biệt đúng sai mà vội vàng chia cắt, có lẽ bản mệnh sẽ hối tiếc về sau mãi mãi.

Vào cuối tuần, Tam Hợp cục cùng sao Hồng Diễm thông báo vận trình tích cực. Cả hai sẽ có những bước nhảy vọt đáng ngưỡng mộ, ví dụ như về ra mắt hai bên gia đình hay lên kế hoạch để cưới hỏi, về chung một nhà. Người độc thân cũng cảm thấy hân hoan trong lòng khi có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 16/3-22/3 nhắc nhở. Phần tim và ruột thuộc ngũ hành Hỏa, thể chất của tuổi Thân dễ vì tâm hư mà hỏa vượng. Hệ thống tuần hoàn máu vì vậy mà xuất hiện nhiều triệu chứng bệnh không lành.

Nếu có thể, hãy chọn cho mình môi trường sống có khí hậu ổn định, mùa đông không rét quá, hạ không quá nóng. Trong việc ăn uống cần kiêng các đồ cay nóng, ăn nhiều gạo nếp, các loại cá nói chung và nhiều hoa quả.

Cùng Chuyên mục

Back to top