Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi tuổi Thân tuần 14/9 - 20/9: Dấn thân vào xung đột

Tử vi tuổi Thân tuần 14/9 - 20/9: Tuổi Thân tuần này vận tài lộc hơi khó lên, chi bằng cứ an phận thủ thường, không mơ mộng cao sang để bớt rước họa vào thân.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tuần 14/9 - 20/9

Tử vi tuổi Thân tuần 14/9 - 20/9

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 14 tháng 9 năm 2020 - Ngày 20 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Thân, Tháng Giáp Thân - Ngày Bính Dần, Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý
Tiết khí: Xuân Phân Mạng: Tý Thủy
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Thân tuần 14/9 - 20/9 rơi vào tiết Bạch Lộ. Tiết Bạch lộ được bắt đầu từ ngày 07 hoặc 08. 09 kết thúc vào ngày 23. 09 dương lịch hàng năm. Đứng về góc độ năng lượng, lý khí, ngũ hành, âm dương từ sau tiết Bạch Lộ diễn ra cũng có sự thay đổi rất nhiều. Sau tiết Bạch lộ là tháng 8 âm lịch. Tháng 8 âm lịch ứng với quẻ Phong địa Quán. 

Khi vận khí xấu thì sẽ không có lợi cho những việc tích cực như tìm việc, kết hôn, ký hợp đồng, chuyển nhà ... Nhưng nó lại có lợi cho những việc tiêu cực như chia tay, bỏ việc, làm phẫu thuật ...

Có 3 con giáp sẽ có điềm chuyển vận rất tốt như tuổi Thìn, tuổi Tỵ và tuổi Sửu. Mọi mặt của cuộc sống đều đối diện nhiều cơ hội khả quan, cần tích cực nắm lấy. Tháng này ngũ hành Kim cực vượng, ngũ hành Thủy bình ổn còn lại là hành Thổ, Hỏa Mộc đều lâm yếu nhược.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 14/9 - 20/9 có Chính ấn tinh nên có sự nghiệp thiên về thành tích, học hành. Nó đại diện cho những vị quan có học vấn uyên thâm, có khả năng phân biệt thị phi, kiến thức. Nên bạn cần tập trung nhiều hơn vào việc phát triển nghiệp vụ trong ngày này.

Ưu điểm của bạn là sự dịu dàng, hiền hòa. Sự khoan dung ấm áp của bạn đem tới bầu không khí ấm áp hơn trong văn phòng.

Tuy nhiên bạn có một khuyết điểm lớn đó là tính "giấu dốt". Không mong muốn ai biết đến khuyết điểm của mình. Nên bạn có khuynh hướng che giấu việc mình làm sai. Điều này sẽ đem lại khó khăn khi làm việc nhóm. Cần nhớ làm mọi việc cần biết học hỏi, chấp nhận sửa sai thì mới đạt tới địa vị mình mong muốn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tuần 14/9 - 20/9

Tài vận

Tử vi tuổi Thân tuần 14/9 - 20/9 tọa Kiếp tài cần lưu tâm mặt tài sản tiền bạc xuất hiện điềm bị người khác tranh cướp, chiếm đoạt. Có điềm xấu thất bại về mặt kinh doanh và bị người khác cướp mất mối làm ăn. Kiếp Tài cũng đại diện cho suy nghĩ tiểu nhân, tham lam.

Ưu điểm giỏi ăn nói, có sở trường về các mối quan hệ xã giao sẽ giúp đỡ phần nào mặt tiền bạc của bạn. Cách đối nhân xử thế rộng lượng chính trực. Chính điều này lại khiến tuổi Thân tiêu tiền không suy nghĩ, gặp người thân quen sẵn sàng vung tiền. Tuần này vận tài lộc hơi khó lên, chi bằng cứ an phận thủ thường, không mơ mộng cao sang. 

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 14/9 - 20/9 cho thấy vận tình cảm khá phấp phới mang màu sắc tươi vui khi có Chính Quan tinh. Người đang yêu thì dũng cảm hi sinh, dám nói lên tương tư của mình. Tuy nhiên bạn vẫn mang một chút sắc thái lụy tình, vì yêu cứ đâm đầu vào mọi thứ. Mong muốn chiếm hữu khiến đối phương cảm thấy khó chịu. 

Bạn ưa suy nghĩ nên đôi lúc vì nghĩ quá nhiều mà hành động thiếu thực tế. Dần trở nên suy nghĩ lung tung, nội tâm tự giằn vặt, tự mâu thuẫn. Cảm xúc giống như thời tiết, lúc mưa lúc nắng. Tuổi Thân tuần này lưu ý dễ vì cảm xúc mà thay đổi quan điểm cũng như cách hành xử. Và còn vì hồ đồ mà cư xử có phần cô độc, làm ra những việc không màng đến hậu quả.

Sức khỏe

Sức khỏe trong tuần này bạn có thể duy trì việc ngâm chân nước ấm trước khi đi ngủ. Cách này sẽ phòng ngừa được không khí khô hanh trong Bạch Lộ. Đồng thời phòng ngừa được âm khí gây tổn thương cho phổi, thúc đẩy tuần hoàn máu. Nước ngâm chân thì nên để tầm 40 độ, mỗi lần ngâm từ 20-30’. Nhưng cần nhớ sau khi vừa ăn cơm xong thì không được ngân chân ngay, sẽ ảnh hưởng đến tiêu hóa.

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thân. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top