Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-07-2022

Tử vi tuổi Thân tuần 13/4-19/4: Niềm tin trở về

Tử vi tuổi Thân tuần 13/4-19/4 có Quốc Ấn và Văn Xương quý nhân luôn đi theo trợ mệnh giúp bản mệnh hóa giải bớt khó khăn, nguy nan. Con giáp này biết tuân thủ quy định nên có thể hạn chế được khả năng mắc lỗi sai như tuần trước.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tuần 13/4-19/4

Tử vi tuổi Thân tuần 13/4-19/4

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 13 tháng 4 năm 2020 - Ngày 19 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Bính Tuất tháng Canh Thìn - Ngày Nhâm Thìn tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Thân Kim
Đánh giá:  
Sự nghiệp:     Tài vận:    
Tình cảm: Sức khỏe:    

Tử vi tuổi Thân tuần 13/4-19/4 không có nhiều điều phải lo lắng cũng không có biến động gì quá lớn, nhưng với con giáp này thì đó lại là tin vui khi có được cuộc sống an nhàn và bình yên. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và chăm sóc sức khỏe của mình nhé.

Các quý nhân như Văn Xương, Quốc Ấn gần như lúc nào cũng sát cánh kề bên, mang lại may mắn cho người tuổi Thân. Đường tình duyên trong tuần tươi sáng thấy rõ, con giáp này có thể tìm thấy đối tượng phù hợp với mình. Tình cảm gia đình cũng thật yên ấm, hài hòa và hạnh phúc.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 13/4-19/4 có vận trình công danh sự nghiệp trong tuần thăng trầm bất định, đầu tuần cát khí vượng hơn so với cuối tuần. Con giáp này cần phải giữ tinh thần quyết tâm, có trách nhiệm với việc mình đang làm chứ đừng chán nản mà buông xuôi giữa chừng. Tam Hội và Tam Hợp xuất hiện nhiều lần, dự báo những cơ hội khởi sắc rực rỡ cho bản mệnh.

Phương diện công việc cuối tuần không được ổn định cho lắm. Cũng may Quốc Ấn và Văn Xương quý nhân luôn đi theo trợ mệnh giúp bản mệnh hóa giải bớt khó khăn, nguy nan. Con giáp này biết tuân thủ quy định nên có thể hạn chế được khả năng mắc lỗi sai như tuần trước. Cấp trên bắt đầu lấy lại niềm tin và giao nhiệm vụ cho bạn.

Tài vận

Tử vi tuổi Thân tuần 13/4-19/4 khuyên nhủ, đầu tuần tài lộc của con giáp này khá sáng, Thực Thần đảm bảo cho nguồn tiền trong tay người tuổi Thân chỉ tăng chứ chẳng hề giảm sút. Con giáp này nên cố gắp sắp xếp để tiến hành những việc quan trọng liên quan đến vấn đề tiền bạc. Đó là cơ hội để tuổi Thân gia tăng tài chính cho mình.

Tuy vậy cuối tuần bản mệnh có thể có thêm một vài khoản chi tiêu, song cần lưu ý mua sắm hợp lý, đừng nên vung tay quá trán. Tiền bạc tích trữ mấy cũng sẽ có lý do và nhu cầu để tiêu tán nhanh chóng. Hãy lưu ý Tương Xung đang tới gần, bản mệnh dễ mất một khoản tiền lớn đấy.

Top 3 con giáp có tỉ lệ ly hôn cao ngất ngưởng, vận thế hôn nhân lắm rủi ro
Top 3 con giáp có tỉ lệ ly hôn cao ngất ngưởng, vận thế hôn nhân lắm rủi ro
Top 3 con giáp có tỉ lệ ly hôn cao ngất ngưởng, vận thế hôn nhân lắm rủi ro

Vì vận thế hôn nhân không tốt mà phát sinh ra nhiều sự cố. Từ đó mà làm hỏng trụ cột căn bản nhất chính là tình cảm. Khiến cho hai người tuy yêu nhau sâu sắc nhưng sau khi kết hôn vẫn có thể dẫn đến ly hôn. Hãy cùng Tuviso.com tham khảo xem, con giáp nào có vận thế tình yêu kém, khiến cho tỷ lệ ly hôn là rất lớn.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 13/4-19/4  dự báo, vận trình tình duyên khởi sắc rực rỡ. Con giáp này còn độc thân hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ để thay đổi tình trạng cô đơn, lẻ loi của mình. Quốc Ấn quý nhân sẽ giúp mọi người có thể nhận ra được sự chân thành, đáng tin tưởng và cậy nhờ ở bạn. Các mối quan hệ bạn bè và tình yêu hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui phía trước.

Tuy nhiên Mộc Dục và sao Vong Thần cũng nhắc nhở con giáp này chớ nên chủ quan với những đối tượng “khôn khéo” quá thành ra khôn lỏi. Đừng tốt với những người không đáng tin để rồi mình tự nhận thiệt hại về mình. Cũng đừng tạo cho người yêu của bạn có tính ỷ lại nhất là trong vấn đề tiền bạc. Hãy thoải mái, song cũng giữ cho mình đủ tỉnh táo để nhận biết xem họ thích bạn hay thích tiền bạn hơn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tuần 13/4-19/4

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 13/4-19/4 có Mộc Dục tinh nhắc nhở về vấn đề sức khỏe, đặc biệt là với các thai phụ. Sao này xuất hiện hai lần trong tuần, bởi vậy các mẹ bầu cần giảm thiểu áp lực công việc, không làm những việc nặng nhọc và quá sức mình. Bản mệnh cũng cần duy trì một chế độ bồi dưỡng hợp lý và đầy đủ để tăng sức đề kháng cho cả mẹ và con.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thân. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top