Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-12-2021

Tử vi tuổi Thân tuần 13/1-19/1: Đa tình lãng mạn, tâm tư bất ổn

Tử vi tuổi Thân tuần 13/1-19/1 cho thấy, vận mệnh tuần này không được tốt lắm do có nhiều hung tinh tọa mệnh. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của các quý nhân, hung vận sẽ được giảm nhẹ đi rất nhiều lần. Để nắm được chi tiết hơn, đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày của Tuviso.com nhé!

Xem thêm

 tử vi tuổi thân tuần 13/1-19/1

Tử vi tuổi Thân tuần 13/1-19/1: Do là khoảng thời gian gần Tết, cuộc sống của tuổi Thân dường như sẽ trở nên khó kiểm soát hơn bởi quá nhiều vấn đề cần phải lo liệu. Cục diện Tam Hợp cùng Kim Điển và Thái Cực quý nhân sẽ giúp sự nghiệp, tài lộc và tình duyên êm thắm thuận lợi.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 13/1-19/1 cho thấy rằng, đầu tuần sự nghiệp có điềm tăng tiến mạnh. Nhờ vào Tam hợp Thủy cục Tuổi Thân-Tý-Thìn là nhóm kiên trì, tuổi Thân bộc lộ quyết tâm mạnh mẽ để hoàn thành mọi công việc để không bị tồn đọng. Bạn cũng sẵn sàng đấu tranh vì những quyền lợi xứng đáng của mình thay vì ngồi im cho kẻ khác lợi dụng. Những yêu cầu của bạn được đa phần mọi người ủng hộ. Nếu được những đồng nghiệp thông minh như Tý, quyết đoán của Thìn hỗ trợ, mọi công việc đều sẽ theo đúng tiến trình và gặt hái thành quả tốt.

Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi, do khắc với địa chi ngày mà bạn gặp một số rắc rối nhất định. Kiếp Sát dự báo những nỗ lực có thể tan thành mây gió nếu như tuổi Thân không sửa chữa kịp thời. Có Mộc Dục tinh chi phối lý trí, khiến con người chạy theo cảm xúc, sự kiên định trở thành bướng bỉnh, óc sáng tạo trở thành thiếu tập trung trong nhiều hoàn cảnh. Sự lạnh lùng và ích kỷ, hay quan tâm đến lợi ích của bạn dễ làm đánh mất cảm tình của đồng nghiệp.

Tài vận

Vận trình tài lộc trong tuần này rất may mắn là sau những rủi ro sẽ có những may mắn bù đắp lại kịp thời. Tuy không có nhiều đột phá cho tuổi Thân, nhưng ít nhất sẽ đủ để cải thiện hoàn cảnh sống của bạn. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình. Hãy thay đổi tính xấu này kịp thời để không gây ra những tổn hại lớn lao cho lộc khố. Đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần, khi bạn phải tự thân nỗ lực nhiều hơn.

Trong tuần có Kim Điển tinh đại diện cho mệnh phú quý, chức cao, được người khác coi trọng, tượng trưng cho cát mệnh. Đây là điềm thông báo bạn có người cùng hợp tác hỗ trợ hiệu quả để tiền tài sinh sôi nảy nở. Hãy nắm chắc vận may của mình và linh hoạt hơn trong mọi chuyện.

Đường quan vận 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ thăng quan tiến chức?
Đường quan vận 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ thăng quan tiến chức?
Đường quan vận 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ thăng quan tiến chức?

Trong năm Canh Tý, đường quan vận 12 con giáp, ai sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp nhờ được quý nhân giúp đỡ. Con giáp nào luôn bị tiểu nhân rình rập bên cạnh để phá rối nên bản mệnh khó đạt được bước tiến lên trong sự nghiệp, cơ hội thăng chức, tăng lương gần như là nằm ngoài tầm với. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 13/1-19/1 cho thấy chuyện tình cảm có nhiều khả quan, nhất là với những người độc thân. Mộc Dục và Hồng Diễm tinh đại diện cho vận đào hoa thịnh vượng. Tuy nhiên có tốt nhưng cũng có xấu. Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác, dễ dàng thay đổi. Nếu không có thái độ dứt khoát với những vệ tinh đang theo đuổi mình, tuổi Thân dễ làm mất niềm tin của người hằng yêu thương bạn chân thành. Đừng để đến lúc làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên.

Còn Hồng Diễm tinh ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 13/1-19/1 cảnh báo giữa tuần có Lưu Hà tọa mệnh. Nam mệnh có Lưu Hà thì ham mê tửu sắc, dễ vì rượu chè mà dây vào rắc rối. Nên nhớ khi đã dùng bia rượu thì không nên lái xe, điều này sẽ giúp bảo vệ chính bạn và đặc biệt là những người vô tội cùng tham gia giao thông. Nữ mệnh thì cần chú ý đến sức khỏe thai kì, chăm đi thăm khám thường xuyên và cẩn thận những vấn đề, bệnh tật liên quan đến máu.

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Bởi thế, bạn nên tránh gây gổ tranh cãi với mọi người. Đừng để nộ khí xung thiên mà ảnh hưởng đến hệ thần kinh và tim mạch. Tốt nhất, hãy giữ bình tĩnh và im lặng trong mọi tình huống, khi tinh thần sáng suốt chắc chắn bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn cho mình.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top