Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-12-2023

Tử vi tuổi Thân tuần 12/10 - 18/10: Cẩn thận giữ mồm giữ miệng

Tử vi tuổi Thân tuần 12/10 - 18/10: Tuần này tuổi Thân tự mình hại mình. Tiểu nhân có thể sẽ tính kế để ngăn cản bản mệnh đạt được mong muốn của mình.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân tuần 12/10 - 18/10

Tử vi tuổi Thân tuần 12/10 - 18/10

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 12 tháng 10 năm 2020 - Ngày 18 tháng 10 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Tý tháng Ất Dậu - Ngày Giáp Ngọ tháng Bính Tuất
Tiết khí: Hàn lộ Mạng: Thân kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

Theo Tử vi tuổi Thân tuần 12/10 - 18/10, đời người như một trò chơi, đi chắc bước nào mới là quan trọng. Mệnh người cũng vậy, quan trọng ở chỗ hành sự. Không biết chấp nhận không phải người quân tử. Bạn cần linh hoạt hơn, linh động hơn khi làm việc. Tránh lòng tự tôn quá cao, tính ưa sỹ diện cũng cần dẹp bỏ, đừng cố chấp quá.

Nên nhớ tuần này cần phải đi thuận với các định nghĩa chuẩn bình thường thì mới mong thành công trong sự nghiệp. Nếu đi ngược thì công việc sẽ xuất hiện nhiều lỗ hổng, nhiều cạm bẫy đồng thời nảy sinh tính tham lam không tốt.

Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 12/10 - 18/10

Tài vận

Mệnh tuổi Thân tuần này có Kiếp Tài chủ hao tài tốn của, đề phòng có kẻ tiểu nhân tranh đấu. Cách đối nhân xử thế rộng lượng chính trực. Chính điều này khiến họ tiêu tiền không suy nghĩ, không làm chủ được túi tiền của mình. Nên hôm nay vận kiếm tiền vừa vất vả mà lại dễ rước vào thị phi.

Lưu ý vì tuổi Thân có tài hoa sáng tạo độc đáo nên thường tự đánh giá mình quá cao. Gây phản cảm đến mọi người xung quanh nên sẽ hạn chế về các cơ hội kiếm tiền trong hôm nay. Về tính cách nếu bạn hạn chế cách làm việc có đầu không có cuối, bớt nhiều dã tâm sâu xa thì vận tiền bạc sẽ thuận lợi hơn chút.

Tình cảm

Tử vi tuần này cho thấy mệnh tuổi Thân xuất hiện nhiều tranh chấp về mặt tình cảm. Dễ bị tìm cảm giày vò, có số khổ vì tình. Cá tính cố chấp ương bướng, làm việc gì cũng không đầu không cuối nên người trong nhà rất bức xúc. Từ đó bản thân bị cô lập và rời xa mọi người.

Nữ mạng nên thận trọng về hành vi lời nói của mình. Ngày cuối tuần nhiều sự hấp dẫn, bạn không tỉnh táo thì sẽ dễ dàng sa ngã. Mặt tình cảm thận trọng không dễ bị lừa, đường tình khấp khởi. Có điềm có mới nới cũ, người có suy nghĩ ổn định mối quan hệ không phù hợp với bạn trong tuần này

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 12/10 - 18/10 của Tử vi số nhận thấy tuổi Thân tuần này dễ xảy ra tổn thương về xương cốt, cơ thể, da thịt. Người trẻ có điềm họa huyết quang, con trẻ bị ốm sốt.

Bản thân con giáp này cần biết tự bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình, tăng cường rèn luyện thường xuyên. Cho dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào cũng cần đi thăm khám thường xuyên để kịp thời phát hiện những vấn đề của cơ thể.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thân. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com của chúng tôi. Chúc quý bạn có một tuần mới tốt lành thuận lợi!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top