Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi tuổi Thân tuần 10/2-16/2: Vượt lên nghịch cảnh gian truân

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân tuần 10/2-16/2 đối diện với nhiều cơ may lẫn thách thức. Vận trình hé mở ra nhiều con đường phát triển, yêu cầu bản mệnh phải thật thận trọng và sáng suốt trước mọi nước bước của mình.

tử vi tuổi thân tuần 10/2-16/2

Tử vi tuổi Thân tuần 10/2-16/2 đối diện với nhiều cơ may lẫn thách thức. Vận trình hé mở ra nhiều con đường phát triển, yêu cầu bản mệnh phải thật thận trọng và sáng suốt trước mọi nước bước của mình.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 10/2-16/2 bắt đầu có những biến chuyển quan trọng. Tam Hợp và Tam Hội cục cho biết rằng, với khả năng của bạn hiện tại, tuổi Thân hoàn toàn có thể ứng tuyển vào một vị trí cao hơn với mức lương hấp dẫn hơn. Hoặc nếu bạn có ý định muốn chuyển hướng hoạt động sang một lĩnh vực khác thì đây cũng là thời cơ rất tốt. Tuy rằng sẽ vấp phải khó khăn ban đầu và lương bổng cũng chưa như ý, nhưng nó sẽ tốt cho bạn về lâu về dài.

Trong tuần, những ngày có địa chi không tốt như Kiếp Sát, Vong Thần, Tương Hại,… đều đi kèm với những thần sát tốt hỗ trợ. Vào những ngày này, mức độ tập trung của tuổi Thân vào công việc suy giảm. Bạn giúp người nhưng không được trả ơn, rơi vào tình cảnh “nuôi ong tay áo”. Bản mệnh còn bị kẻ tiểu nhân đặt điều tiếng thị phi sau lưng, khiến cho tâm lý vốn nhạy cảm nay lại càng khó đứng vững. Nếu suy nghĩ một cách tích cực, tuổi Thân sẽ thấy rằng bất cứ môi trường nào cũng không thể hoàn hảo. Thay vì thu mình lại hoặc để yên cho sự bất công xảy ra, bạn có thể dùng tiếng nói của mình để giành lấy quyền lợi chính đáng. Thái Cực, Văn Xương là những thần sát mang tính chất phò nguy cứu khốn sẽ giúp con giáp này vượt lên nghịch cảnh, học hỏi được nhiều điều hơn nữa.

Tài vận

Vận trình tài lộc nhìn chung có khởi sắc. Tuổi Thân bắt đầu tính tới các kế hoạch kiếm tiền dự phòng để nâng cao thêm nguồn thu nhập của mình. Bản mệnh là người thông minh, nhanh nhạy nên khả năng kiếm tiền từ nghề tay trái của bạn cũng rất khả quan. Thậm chí nếu biết nắm bắt cơ hội, nghề tay trái còn mang lại nhiều tài lộc hơn hẳn nghề chính của bạn. Nhờ có ý chí cầu tài mạnh mẽ, không quản ngại khó khăn, lại có thêm Lộc Thần che chở nên vận tài chính trở nên vững chắc hơn.

Tuy nhiên, một nhược điểm “chí mạng” của tuổi Thân đó là lười biếng, mơ mộng. Thực chất chỉ cần họ biến quyết tâm thành hành động và xắn tay áo vào làm thì kiểu gì cũng thành công. Hãy tâm niệm rằng có làm thì mới có ăn, và đừng xem đó là gánh nặng. Bản mệnh cũng cần chú ý vào ngày có Vong Thần thì dễ mất tập trung, hay nhầm lẫn, khiến bạn tính toán sai mà gây tổn hại cho đường tài vận.

 

Con giáp phong lưu đa tình là "bậc thầy tán gái" có thể "xuất bản sách"
Con giáp phong lưu đa tình là
Con giáp phong lưu đa tình là "bậc thầy tán gái" có thể "xuất bản sách"

Người xưa có câu: "Chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu". Mà phong lưu cũng là bản tính trời sinh của nam giới. Người anh tuấn kiệt xuất mà phong lưu cũng có thể hiểu như kẻ hào hiệp, thoải mái tự nhiên đối với cuộc sống. Vậy ai là con giáp phong lưu đa tình nhất trong bảng xếp hạng đào hoa của 12 con giáp? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 10/2-16/2 có vận tình duyên vô cùng vượng phát. Các cục diện tốt như Tam Hợp, Tam Hội trong tuần giúp bản mệnh có thời gian gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác giới, giúp cải thiện tình trạng độc thân của mình. Thực chất, vì lo cho sự nghiệp nên một số người chưa muốn vội kết hôn. Họ thận trọng trong việc lựa chọn người bạn đời phù hợp với mình. Cho dù vậy, bạn hãy luôn mở rộng lòng mình. Người thực tâm sẽ sẵn sàng gắn bó bên bạn và cùng trải qua mọi gian lao.

Một Hồng Diễm tinh nhập mệnh vào đầu tuần cũng mang đến những tín hiệu đáng mừng cho các cặp đôi. Tuy nhiên, con giáp này hãy biết tiết chế sức hấp dẫn của bản thân để không khiến cho đối phương bất an, lo lắng. Vào một số thời điểm, đôi bên vẫn có thể xảy ra bất đồng, tranh cãi. Quý nhân Thái Cực mang điềm lành là dấu hiệu cho thấy mọi chuyện sẽ sớm trở nên tốt đẹp mà thôi.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 10/2-16/2 nhắc nhở về tình hình sức khỏe của tuổi Thân sẽ kém đi vào đầu và cuối tuần. Sao Vong Thần xuất hiện hai lần khuyên bản mệnh không nên quá lo lắng, hoảng loạn trước những tin đồn thất thiệt về tình hình bệnh dịch. Con giáp này cần thật bình tĩnh thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình lẫn bản thân. Trong ngày Tương Hại, thân kim vượng khiến cho tứ chi tay chân gặp bất lợi, cần đề phòng va đập, tai nạn. Hợi Thủy vượng dễ tổn hại đến da dẻ và phổi. Tuổi Thân cần vệ sinh cá nhân thật sạch sẽ, rửa tay với xà phòng thường xuyên và đeo khẩu trang y tế để hạn chế việc tiếp xúc với những bệnh dễ lây qua đường hô hấp.

Kiếp Sát dự triệu về những hành sự kỳ quái, bốc đồng. Tuổi Thân hay suy nghĩ, đầu óc “nảy số” lung tung, thay đổi không rõ ràng. Bạn tự mang dằn vặt vào người, khiến tâm trí khó an định. Điều này dễ khiến cho tuổi Thân gặp bất trắc trong khi làm việc. Phụ nữ mang thai càng cần phải chú ý đến sức khỏe của em bé trong bụng. Nếu bản thân mình vui cũng sẽ giúp người khác hạnh phúc, vậy nên đừng lúc nào cũng nhìn mặt người khác để sống. Không ai thấy vui mừng khi mà ngày nào cũng chạm mặt một người cáu bẳn, khó chịu, nặng nề cả.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top