Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Thân tuần 06/07-12/07: Đề phòng kẻ xấu

Tử vi tuổi Thân tuần 06/07-12/07 cho thấy bạn đang khó hòa nhập với những người ở trong công ty .Bạn là người sống nghĩa khí, hay chấp nhặt đến chết nên công việc trong tay bạn hay đi vào ngõ cụt.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tuần 06/07-12/07

Tử vi tuổi Thân tuần 06/07-12/07

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 6 tháng 7 năm 2020 - Ngày 12 tháng 7 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Tuất, Tháng Nhâm Ngọ - Ngày Bính Thìn, Tháng Nhâm Ngọ
Tiết khí: Tiểu Thử Mạng: Thân Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 06/07-12/07 cho thấy bạn đang khó hòa nhập với những người ở trong công ty .

Bạn là người sống nghĩa khí, hay chấp nhặt đến chết nên công việc trong tay bạn hay đi vào ngõ cụt. Suy nghĩ đơn giản do Thất Sát khắc chế nên hay bị kẻ khác lợi dụng. Hôm nay bạn phải đề cao cảnh giác, nhất là những đồng nghiệp thường ngày hay thảo mai. Đời người như một trò chơi, đi chắc bước nào mới là quan trọng.

Bạn cần linh hoạt hơn, linh động hơn khi làm việc. Tránh lòng tự tôn quá cao, tính ưa sỹ diện cũng cần dẹp bỏ, đừng cố chấp quá. Nên phát huy đức tính cạnh tranh, dám đối diện thử thách. Làm tốt công việc của mình, kiên trì mục tiêu sự nghiệp đã đặt ra. Chăm chỉ làm việc sẽ là ưu điểm để đặt nên móng cho sự nghiệp thăng tiến.

Chớ quá tự tin, tự cho mình là đúng. Trong các cuộc họp đừng quá kiên trì quan điểm của mình, cố gắng dung hòa các đức tính khác. Bạn cần hiểu cách nhìn gió đẩy thuyền, đừng cố gắng cạnh tranh với mọi người. Hiếu thắng là khuyết điểm chí mạng trong các mối quan hệ xã giao ngày hôm nay.

Tài vận

Tử vi tuổi Thân tuần 06/07-12/07 thấy bạn dễ dàng tìm được sự đồng cảm, tư tưởng và quan điểm dung hòa với mọi người trong công ty. Với khả năng tư duy kín kẽ, làm việc tận tâm tận lực, cách lên kế hoạch chi tiết giúp công việc của bạn được giải quyết gọn gàng triệt để.

Sự thông minh, tự tin, dám làm dám chịu, dám đương đầu cạnh tranh sẽ là ưu điểm của bạn trong hôm nay. Có điều cần tránh tính cách cả thèm chóng chán, hay thay đổi. Bạn sẽ được đồng nghiệm chỉ dẫn nhắc nhở rất nhiệt tình, từ đó đem tới sự hoàn mỹ trong công việc.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 06/07-12/07 khuyên tuổi Thân có Vận tình cảm trong ngày gặp Chính Quan đem tới một ngày tình cảm thuận lợi. Người có Chính Quan rất thân thiện, nhân cách chính trực. Họ giàu có kiến thức, có chiều sâu.

Trong quan hệ với mọi người thì coi trọng đạo đức, lễ nghĩa ngoan ngoãn, tuân thủ mọi quy định. Cách xử lý các mối quan hệ khách quan, tận tâm và có trách nhiệm. Họ không bao giờ có những suy nghĩ không thực tế nên tính tình luôn trầm ổn, vững chãi được mọi người tin cậy. Ổn định và hòa bình sẽ là quan điểm tình yêu của họ trong hôm nay.

Đồng thời họ cũng coi trọng tinh thần văn minh, luôn biết điều chỉnh cuộc sống vật chất. Có thể nói họ có tính cách cần cù, tin tưởng xứng đáng để trao gửi tấm lòng. Bởi sự nhẫn nại khiến họ rất chung thủy trong chuyện tình cảm.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tuần 06/07-12/07

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 06/07-12/07 lưu ý, bạn nên rèn luyện sức khỏe của mình hơn nữa. Đừng quá tự mãn bởi bản thân đang có một sức khỏe tốt. Ăn uống đầy đủ là thứ mà bạn cần bây giờ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thân. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top