Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch: Tháng ổn định an yên

Tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Quý Dậu âm lịch. Tháng 8 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Dậu Kim. Là tháng bình yên, ổn định.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch

Tư Lệnh là Bạch lộ 10 ngày Canh Kim, 20 ngày Tân Kim. Thân Dậu trong tháng này sẽ không xảy ra chuyện gì đặc biệt. Đây sẽ là một tháng âm yên ổn, bình thường cho tuổi Thân.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân tháng 8 âm lịch năm 2019

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân trong tháng 8 âm này có Chính Ấn nâng đỡ nên mọi việc trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn gấp nhiều lần.

Thái Dương cát tinh nhập mệnh, con giáp này có thể sẽ được quý nhân chỉ đường dẫn lối. Bản mệnh tìm lại được sự hứng khởi trong công việc, nhiệt tình xông xáo trong công việc.

Những cố gắng và nỗ lực của bản mệnh rồi sẽ được đền đáp xứng đáng khi có không ít cơ hội phát triển dành cho bạn, khả năng thăng tiến cũng theo đó mà tăng dần lên, không mắc phải những sai sót không đáng có.

Sự chủ động sẽ khiến bạn gây được ấn tượng tốt với quý nhân cũng như cấp trên. Đừng sợ mình không làm được, chỉ cần bạn muốn thì có rất nhiều cách. Đừng ngại xin ý kiến hay sự trợ giúp từ những người đi trước giàu kinh nghiệm.

Tử vi tài vận tuổi Thân tháng 8 âm lịch năm 2019

Xem tử vi tài lộc tháng 8 âm của tuổi Thân, tài lộc có nhưng đến muộn, phải chờ tới cuối tháng thì tài khí mới tụ, tiền bạc mới ùn ùn kéo về.

Nguồn thu từ công việc chính cũng khá tốt, do con giáp này đạt được những thành tích nhất định nên có thể sẽ có khả năng được tăng lương thăng chức.

Với những bạn làm kinh doanh buôn bán thì nên nhanh chóng nắm bắt thời cơ ngay khi có thể. Tháng này chuyện buôn bán khá thuận, bản mệnh nên tiến hành những dự định đầu tư hay mở rộng kinh doanh của mình.

Đôi lúc cũng cần 1 chút máu liều, nhưng đừng đặt mình vào nơi mạo hiểm quá lớn. Làm gì cũng cần để đường lui. Nên tránh đặt đồ màu đỏ ở phương vị Tây Nam trong văn phòng, dễ gặp họa mất tiền hao của.

Tử vi tình cảm tuổi Thân tháng 8 âm lịch năm 2019

Theo dõi vận trình tình duyên tuổi Thân tháng 8/2019 âm lịch, trong tháng có Thiên Diêu trợ nhân duyên, người có đôi có thể sẽ nhanh chóng tiến tới hôn nhân, gây dựng hạnh phúc từ gia đình nhỏ của riêng mình.

Tuy nhiên, người độc thân có thể sẽ có những lựa chọn khá khác biệt. Con giáp này mải mê chinh chiến trên con đường sự nghiệp, coi việc khẳng định bản thân là trên hết nên tạm thời chưa nghĩ tới việc yêu đương.

Mặc dù nhân duyên có đó nhưng nếu không chấp nhận thì cũng tan thành bọt biển. Người tuổi Thân trong tháng hạnh phúc hay không hoàn toàn dựa vào lựa chọn của bản thân, mà con giáp này lại đang khá rạch ròi giữa lý trí và tình cảm.

Tử vi sức khỏe tuổi Thân tháng 8 âm lịch năm 2019

Trong tháng này Nguyệt Lệnh lâm Tử, sức khỏe của người tuổi Thân có phần bị ảnh hưởng. Bản mệnh cần phải lưu ý để chăm sóc sức khỏe cho mình thật tốt, đừng suy nghĩ lo lắng quá nhiều mà có hại đến bản thân.

Nên có chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh và điều độ. Năng tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng để không bị bệnh tật ghé thăm.

Cẩm nang tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch năm 2019

Hướng vượng: Đông Bắc, Đông Nam

Màu may mắn: Màu vàng, màu đen

Ngày xấu trong tháng: Ngày 5/9, 8/9, 17/9, 20/9

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top