Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch: Ngạo khí Thái Dương

Tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch mặt sự nghiệp được Thái Dương tinh che chở. Vận công việc gặp thuận lợi, Thái Dương đem tới cho bạn vẻ ngoài uy nghiêm và đầy ngạo khí.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch

tử vi tuổi thân tháng 8 âm lịch

Tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch khởi đầu từ tiết khí Bạch Lộ. Tiết Bạch trong ý nghĩa cổ là nắng nhạt. Tuy nhiên, theo  nguyên gốc trong từ Hán Việt thì “bạch” nghĩa là sắc trắng, “lộ” nghĩa là sương mù. Tiết khí Bạch Lộ là khoảng thời gian của những hạt móc, hơi nước mong manh tạo thành.

Tháng 8 âm lịch ứng với quẻ Phong địa Quán. Quẻ này có hai hao dương ở trên, bốn hào âm ở dưới. Quẻ này vốn là một quẻ cát lợi, mang ý nghĩa hành Kim nổi trội.

Con người bước vào tháng 8 âm lịch sẽ mang đậm tinh thần vững vàng, trí tuệ thông thái. Hành động quyết đoán, công danh, tài lộc có điềm thu hoạch tốt.

Tháng này người tuổi Thân có một vận trình khá tốt, Thái Dương tinh tọa mang mang tới nhiều điềm cát lợi. Thái Dương tinh mang tới tinh thần tích cực nhiệt thành tự mình tạo ra hào quang cho chính mình.

Đặc biệt tháng 8 âm lịch này hành Kim hành khiển, người tuổi Thân càng có nhiều sự ủng hộ. Các cát tinh như Thiên Y, Nguyệt Giải đều sẽ là những ngôi sao đem tới điềm may mắn cho bạn. 

Giữa tháng người này cần lưu ý đến Câu Trận thần sát. Đây vốn là một hung thần trong chủ đề xem ngày tốt xấu, nó mang ý nghĩa không cát lợi. Dễ có điềm thị phi, tranh cãi, làm việc không đầu không cuối, tổn hại mệnh chủ.

tử vi tuổi thân tháng 8 âm lịch

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch mặt sự nghiệp được Thái Dương tinh che chở. Vận công việc gặp thuận lợi, Thái Dương đem tới cho bạn vẻ ngoài uy nghiêm và đầy ngạo khí. Cách bạn dẫn dắt mọi người rất oai phong lẫm liệt và có uy ở trong cốt tủy của mình. 

Phàm làm việc gì cũng dễ dàng nổi bật và giỏi giang. Cát khí từ Thái Dương truyền cho người tuổi Thân tinh thần tranh đấu không biết mệt mỏi. Đồng thời tinh thần trượng nghĩa cũng khiến họ trở nên bao đồng hơn, hay giúp đỡ kẻ yếu hơn.

Cát tinh sẽ đem tới cho người tuổi Thân nhiều mối nhân duyên tốt, từ đó giúp đỡ vận sự nghiệp phát triển. Nhưng đôi khi vì quá nhiệt thành mà bản thân dễ chịu áp lực về tinh thần. Bạn cần phân rõ ranh giới giữa việc giúp đỡ và việc để cho mọi người được tự chủ trong công việc của họ.

Tài vận 

Tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch mặt tài chính cũng được Thái Dương che chở. Bạn hành động tích cực và quyết đoán; tự mình giành lấy tiền tài về cho mình. Với người tuổi Thân làm chủ được đồng tiền của mình bao giờ cũng an toàn hơn. 

Là người có tài hướng dẫn lại có tinh thần nhiệt tình kiên định nên mọi khó khăn kiếm tiền sẽ bị đạp bằng trong hôm nay. Tuy nhiên tính cách hơi cố chấp, chỉ muốn mọi thứ theo ý mình nên nếu muốn vận tài lộc phát đạt bạn cần học cách lắng nghe người khác nhiều hơn. 

Về vấn đề tiền bạc người tuổi Thân có số vận khá tốt. Bạn có thể dễ dàng hợp tác làm ăn được với nhiều người, kết quả sẽ thu được thắng lợi lớn. Tiền tài của người tuổi Thân không thiếu, đôi lúc có những món tài lộc đến bất ngờ.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch mặt tình cảm không có cát tinh hay yếu tố che chở về đường tình cảm. Phần lớn người tuổi Thân do tự tìm hiểu mà đến với nhau nên người có gia đình khá thuận lợi trong cuộc sống gia đình. Song người độc thân lại hay thay đổi tình yêu và nửa kia. 

Những người thiếu nữ cầm tinh con khỉ luôn có vẻ hấp dẫn đối tượng khác giới. Bạn luôn tươi tắn, rạng rỡ và tự nhiên. Bạn đi tới đâu là nơi ấy trở thành vui vẻ, phấn chấn. Giới mày râu rất cảm kích trước sự năng động, linh hoạt, duyên dáng và nét đẹp của bạn. 

Nam tuổi Thân thì thích sống lãng mạn, đa tình và dễ mắc vào rắc rối tình ái, nhất là các thiếu nữ có năng khiếu nghệ thuật : diễn viên, ca sỹ... Trong tháng hay xảy ra những cuộc tình chóng vánh và cũng kết thúc chia ly như lần họ đến với nhau. 

Sức khỏe 

Về sức khỏe, tháng 8 âm lịch này người tuổi Thân bước vào tiết khí Bạch Lộ. Khí trời trở nên khô hơn, sự thay đổi giữa nóng và lạnh trở chênh lệch khá lớn. Lúc này dương khí thu gọn, chuyển sang trạng thái giấu mình. Người tuổi Thân nên ngủ sớm để dưỡng phổi khí, thuận theo đất trời để sức khỏe được cải thiện. 

Buổi sáng thì dậy sớm một chút, hít thở không khí trong lành thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể. Thói quen này sẽ giúp người tuổi Thân rèn luyện công năng xương khớp của cơ thể. Ngủ sớm dậy sớm sẽ giúp người tuổi Thân dưỡng huyết khí, đề phòng bệnh tật tấn công. 

Khai vận

Họa hạn

Tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch mặt hạn có Ngũ Hoàng nằm ở Hướng Bắc mang điền bệnh tật, va chạm bất ngờ. Bạn nên dùng một tấm thảm để chân màu trắng hoặc màu xám đặt ở vị trí Hướng Bắc này. Cách này sẽ giảm bớt sự hoàng hành của Ngũ Hoàng. 

Bệnh tật 

Ngôi sao của bệnh tật trong tháng 8 âm lịch này nằm tại hướng Đông Nam. Vị trí này cần hạn chế ngồi chơi, uống trà hay ăn cơm, trò chuyện. Nhà có điều kiện thì đặt một bình Hồ Lô để khắc chết sát khí của Bệnh Phù tinh. 

Sự nghiệp

Ngôi sao của công việc, đem tới sự thuận lợi là Tứ Lục Văn Khúc tinh nằm ở Hướng Tây Nam. Mà hướng Tây Nam lại là hướng Văn Xương vị trong năm 2020, nên Văn Khúc tính sẽ chịu khắc chế. Vận học hành công việc vì vậy cũng khó thông thoát. 

Gia chủ nên đặt ở hướng Tây Nam chậu cây cảnh có màu xanh, hình thành thế phong thủy Văn Xương Loan Đầu. Sẽ khiến Văn Xương tinh có thể phát huy hiệu quả cát khí của nó. 

Tình cảm

Vận tình cảm của các con giáp muốn tốt thì nên đặt ở hướng Tây Bắc một cái thảm màu đỏ. Cát tinh Cửu Tử sẽ phát huy được sức mạnh se duyên cho bản mệnh. 

Kết luận

Trên đây là bài viết Tử vi tuổi Thân tháng 8 âm lịch, mong rằng quý độc giả có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Chúc bạn có một tháng 8 âm chân cứng đá mềm.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tháng 8 âm lịch

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top