Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 10-06-2023

Tử vi tuổi Thân tháng 7 âm lịch năm 2020: Thanh Long tiêu hoang

Tử vi tuổi Thân tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt tài vận gặp Thanh Long dù tốt cho công việc nhưng lại hao tiền. Người này hễ có tiền là tiêu pha hoang phí.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân tháng 7 âm lịch năm 2020

tử vi tuổi thân tháng 7 âm lịch năm 2020

Tháng 7 âm lịch năm 2020 rơi vào tiết khí Lập Thu, Xử Thử; Nguyệt Lệnh tọa Thân Kim. Sau Lập Xuân có 10 ngày Mậu, 3 ngày Nhâm và 17 ngày Canh. 

Tử vi tuổi Thân tháng 7 âm lịch năm 2020 gặp Thái Tuế tọa mạng. Nguyệt Lệnh tọa Thân kim chủ Thiên Cô tinh đem tới tính cách trầm ổn, lạnh lùng, ưa tĩnh không ưa náo nhiệt. Thái Tuế tọa mạng chủ yều thay đổi, biến hóa, phải chạy vạy nhiều nơi. Nhưng vận tiền bạc lại khá tốt, chỉ cần chăm chỉ thì tất có tiền. 

Văn Xương tinh xuất hiện chủ về việc học hành, tập trung nâng cấp năng lực chuyên môn thì hơn. Thanh Long đại cát, lập nghiệp mưu sự đều có người giúp đỡ. Có thể nói đây là một tháng rất tốt đối với người tuổi Thân. 

Sự nghiệp 

Tử vi tuổi Thân tháng 7 âm lịch năm 2020 gặp Thanh Long tọa mạng. Có thể thấy công việc được quý nhân nâng đỡ, quan vận hanh thông, có tin tức tốt về công việc. Tháng này người tuổi Thân ôm nhiều hoài bão lớn lao. Trí tuệ cao lại nhanh nhạy, giỏi xoay sở nên công việc không gặp điều gì trở ngại. 

Thanh Long cát thần, đại hỷ giúp người tuổi Thân làm việc tương đối tích cực, hành xử linh hoạt, được lòng tất thảy mọi người. Tính cách vui vẻ, sảng khoái và hòa đồng sẽ giúp vận quý nhân hanh thông. Đồng thời người tuổi Thân cũng giỏi xoay chuyển tình thế, có duyên với mọi người lại nhẫn nại nên việc gì cũng thông. 

Tài vận

Tử vi tuổi Thân tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt tài vận gặp Thanh Long dù tốt cho công việc nhưng lại hao tiền. Bởi Thanh Long chủ về khuyết điểm hễ có tiền là tiêu pha hoang phí. Tính tình thích hưởng thụ, lại hay thể hiện, muốn khoe mẽ với mọi người. Bản thân hay bị hoàn cảnh tác động mà chi tiêu lung tung. 

Cuộc sống bạn muốn thể hiện qua vật chất nhiều hơn là tinh thần. Lòng tự tôn cao, bản thân tự tin nên không biết nghe lời khuyên từ người khác khiến tài vận dễ gặp thất bại. 

Cung Phúc Đức có Thái Tuế ngự, người tuổi Thân sẽ gặp nhiều thay đổi trong cảm xúc và tính tình. Bạn theo đuổi sự bình an và yên ổn nhưng lại thích lĩnh vực đầu tư. Cung tài lộc có Thái Tuế nên bạn luôn đặt chuyện tiền nong lên hàng đầu. Cả một tháng nỗ lực kiếm tiền nhưng chỉ là kiếm được tiền chứ tích lũy không được bao nhiêu. 

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt gặp Thanh Long tinh. Nửa kia hiền từ có trách nhiệm với cuộc sống gia đình. Tuy vậy khao khát khống chế, thống trị của đối phương quá lớn khiến người tuổi Thân tương đối khó chịu. Áp lực trong cuộc sống không phải là nhỏ. 

Nữ mạng tuổi Thân lại được lợi từ Thanh Long. Sự nghiệp thuận lợi, biết chăm sóc quản lý gia đình nhưng lại quá khó tính khiến nửa kia khó thở. 

Người độc thân gặp Thái Tuế thì mặt quan hệ xã giao khá tốt. Vận đào hoa nhiều nhưng là tình cảm đa đoan không hồi kết. Tuviso khuyên bạn nên dành hết tâm tư tình cảm cho gia đình, thay vì tìm kiếm cảm giác trai gái mới lạ bên ngoài. Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng. Rồi bạn cũng sẽ tìm được người hợp với mình. 

Sức khỏe 

Tử vi tuổi Thân tháng 7 âm lịch năm 2020 mặt sức khỏe cần lưu ý mặt dưỡng sinh trong tiết Lập Thu. Ăn uống vào mùa thu, trước hết cần phải tuân thủ nguyên tắc "thu đông dưỡng âm", "phòng táo giữ âm, tư thận nhuận phế”. Nghĩa là người tuổi Thân nên bổ sung đầy đủ tân dịch và trọng dụng những thực phẩm có công dụng dưỡng âm nhuận táo.

Có nghĩa vào thời gian này, mưa ít gió nhiều, độ ẩm trong không khí giảm đi, "Táo" với đặc tính khô hanh là chủ khí. Thu táo dễ làm hao tổn chất dịch trong cơ thể gây nên các hiện tượng miệng, môi, mũi, họng đều khô, da dẻ khô ngứa thậm chí nứt nẻ. Có hiện tượng rụng tóc, đại tiện dễ táo. 

Vậy nên trong chuyện ăn uống người tuổi Thân cần điều hòa, đồ ăn thức uống không nên quá nóng và quá lạnh. Đầu thu ôn táo nên chọn những thứ có tính mát để thanh nhiệt dưỡng âm như củ cải, giá đỗ, củ đậu, ngó sen, khoai sọ, khoai môn… 

Kết luận 

Tháng 7 âm lịch thường là tháng xấu trong quan niệm văn hóa dân gian của người Việt Nam. Hi vọng bài viết Tử vi tuổi Thân tháng 7 âm lịch năm 2020 sẽ đem lại nhiều hữu ích cho quý độc giả. Chúc các bạn có một tháng 7 bình an và may mắn! 

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top