Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-02-2023

Tử vi tuổi Thân tháng 6 âm lịch: Lời nói hay bằng ngàn viên thuốc bổ

Tử vi tuổi Thân tháng này có sao Thiên Y nhập mệnh tọa Nguyệt Trụ chủ nhân từ, lương thiện, thích giúp đỡ người khác. Bạn biết dùng lời nói để an ủi nhân tâm. Nếu là học sinh sẽ là người nhạy cảm hiếu học và thông minh.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân tháng 6 âm lịch

Tử vi tháng tuổi tHÂN
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Sửu Tiểu nhân: Dần
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tử vi tuổi Thân tháng 6 là tháng Quý Mùi, năm Canh Tý. Tháng 6 âm lịch bắt đầu từ ngày 21/7 - 18/8/2020 dương lịch.

Tháng 6 âm lịch là tiết Tiểu Thử, Đại Thử. Nguyệt lệnh chủ Mùi Thổ. Sau tiết Tiểu Thử là 9 ngày Đinh, 3 ngày Ất, 18 ngày Kỷ.

Tháng này tuổi Thân không có tác dụng trực tiếp với địa chi tháng. Nhìn chung tiến trình sự nghiệp và sức khỏe có điềm khá tốt. Tuy nhiên vận đào hoa lại mang đến khá nhiều rắc rối, khiến cho bản mệnh vướng vào nhiều tình huống khó lòng tháo gỡ. Thành Thần cát tinh cũng lưu ý, qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai. Thời điểm này nếu triển khai các kế hoạch sẽ vô cùng cát lợi.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tháng này có sao Thiên Y nhập mệnh tọa Nguyệt Trụ chủ nhân từ, lương thiện, thích giúp đỡ người khác. Bạn biết dùng lời nói để an ủi nhân tâm. Nếu là học sinh sẽ là người nhạy cảm hiếu học và thông minh.

Hơn nữa, nó cũng chứng tỏ bạn là người chăm chỉ, có thiên hướng chữa bệnh hoặc cứu giúp người khác. Như vậy, những người làm về ngành y trong tháng này sẽ đạt được nhiều thành quả đáng mong đợi. Cho dù điều đó khiến cho bạn phải đánh đổi rất nhiều mồ hôi công sức.

Tử vi tuổi Thân tháng 6 âm lịch cho hay, riêng tuổi Bính Thân còn có thêm sao Quan Quý Học Đường, là quý nhân mang điềm tốt về chuyện viết lách, văn chương. Việc học tập của những người theo đuổi con đường học hành hoặc nhà văn sẽ gặp được nhiều may mắn. Tháng này có sao Thiên Vu, Thiên Vượng, ý chỉ việc cầu quan, tìm việc, lên chức sẽ tốt.

Sao Thành Thần là một cát tinh, ý chỉ trong tháng này khởi sự làm việc gì cũng dễ thành công tốt đẹp. Sao Hát Tán có ý nghĩa tiêu tai giải nạn sẽ giúp cho tuổi Thân hành sự suôn sẻ hơn, giảm thiểu những rủi ro tai nạn dễ gặp. Mặc dù vậy, con giáp này cũng cần chú ý tránh hết sức họa thị phi, làm gì cũng nên chính đáng, minh tường để tránh lời ong tiếng ve đàm tiếu, gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý.

Lưu ý trong tháng này còn có cả sao Tỏa Thần và Thiên Ngục, chủ tù tội, bị giam vào ngục. Đôi khi họa vô đơn chí, người tuổi này cần biết dĩ hòa vi quý trong những tình huống gắt gao, tránh để bản thân dính phải bùn nhơ sẽ khó thoát khỏi.

Tài vận

Tử vi tuổi Thân tháng 6 âm lịch về mặt tài vận nhìn chung sẽ không gặp phải nhiều khó khăn. Bởi với sự nghiệp đang trên đà phát triển, chắc chắn mệnh chủ ăn nên làm ra, không phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền. Tuy nhiên công sức bỏ ra cũng không ít, con giáp này cần biết trân trọng mà tránh tiêu pha quá đà.

Dự báo tháng này có sao Thiên Ngục vừa dính đến tù ngục thì dễ dàng ảnh hưởng xấu đến tài vận. Hơn nữa, sao Đích Tặc, Thiên Ngưu chủ trộm cắp là điềm báo tuổi Thân dễ vì chủ quan lơ là mà mất tiền mất của. Bản mệnh đừng để cảm xúc chi phối lý trí, hoặc ăn nói mất cảnh giác khiến cho kẻ tiểu nhân nổi lòng tham muốn chiếm đoạt.

 

Tháng hạn tuổi Thân năm 2020: Tự mình nắm quyền điều khiển số phận
Tháng hạn tuổi Thân năm 2020: Tự mình nắm quyền điều khiển số phận
Tháng hạn tuổi Thân năm 2020: Tự mình nắm quyền điều khiển số phận

Trong một năm, có những thời điểm cát khí hưng thịnh, vận trình cuộc sống của 12 con giáp trở nên tốt lành, nhiều may mắn. Đồng thời, có những thời điểm vận may suy yếu, bản mệnh dễ gặp xui xẻo, đụng đâu hỏng đấy. Đây chính là những tháng hạn trong niên vận của 12 con giáp. Mỗi con giáp lại có tháng hạn khác nhau theo từng năm.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tháng 6 âm lịch về phương diện tình cảm có Hồng Loan tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA. Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm.

Đời sống hôn nhân của các cặp vợ chồng vô cùng mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết.

Được sao Bách Việt chiếu mệnh, tin vui sẽ đến với chuyện tình cảm của con giáp tuổi Thân. Người độc thân đón nhận nhiều cơ hội yêu đương nhưng biết nắm bắt hay không phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Có lẽ vấn đề do chính bạn không xác định được chính xác điều mình muốn, chưa đủ tin tưởng hoặc chưa sẵn sàng để lập gia đình… nên chưa thể tiến thêm một bước.

Tuy nhiên tin xấu là trong tháng này có sao Hồng Diễm, một loại sao Đào hoa, đa tình chuyên luận về nữ giới. Sao này báo trước cơ hội gặp tình yêu, thuận lợi cho cả nam và nữ, những người chưa kết hôn. Tuy nhiên ở đây mang tính chất là Hồng Diễm sát, nên con giáp này cần chú ý vì quá đào hoa mà gặp họa, có thể là bị lừa gạt tình cảm, hoặc bị người thứ 3 chia rẽ với người yêu.

Sức khỏe

May mắn cho thấy, tuổi Thân tháng này có sao Thiên Y ngụ ý một tháng mạnh khỏe, không bị bệnh tật quấy nhiễu. Sao Thiên Vu khuyên bản mệnh có bệnh thì năng vái tứ phương, tìm hiểu nhiều thông tin xác đáng để tìm ra phương cách chữa trị cho mình.

Trong đó, sao Hoạt Diệu lại mang ý nghĩa cần vận động nhiều thì mới khỏi bệnh. “Hoạt động mang đến điều kì diệu” là vậy. Bạn có biết những người không tập thể dục và thường ngồi một chỗ có nguy cơ bị mắc bệnh đột quy cao hơn 20% so với những người tập luyện với cường độ một tuần 4 lần.

Trong khi viêc duy trì một chế độ tập đúng đắn là cách đề phòng ngừa đột quỵ. Bởi vậy, hãy vận động thường xuyên để khỏe hơn, tiết kiệm những chi phí liên quan đến bệnh tật và sống hạnh phúc hơn.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Trên đây là tử vi tuổi Thân tháng 6 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Tử Vi Số mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm thông tin tử vi hằng ngày và hàng tuần ở trên chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top