Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Tử vi tuổi Thân tháng 5 âm lịch: Tơ lòng một mớ bòng bong

Về hôn nhân thì nam mệnh bắt cá hai tay, bị nữ nhân khác câu dẫn. Chuyện tình cảm thì gặp phải tình địch, nửa kia gặp lại tình nhân cũ. Nói chung vận tình duyên tháng này khá xấu, bản mệnh cần chú ý hết sức.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tháng 5 âm lịch

Tử vi tuổi Thân tháng 5 âm lịch

Tử vi tháng tuổi THÂN
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Quý nhân: Sửu Tiểu nhân: Dần
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tử vi tuổi Thân tháng 5 là tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý. Tháng 5 âm lịch bắt đầu từ ngày 21/6 - 20/7/2020 dương lịch.

Tháng 5 âm lịch là tiết Đại Thử, Tiểu Thử. Nguyệt lệnh chủ Ngọ Hỏa. Tiểu thử sau Đinh 9 ngày, Ất 3 ngày, Kỷ 18 ngày.

Tháng mới của tuổi Thân sẽ có những trở ngại nhất định, nhưng miễn là con giáp này tập trung xử lý, không đặt quá nhiều cảm xúc cũng như kỳ vọng là được. Có những thứ dù dành nhiều niềm tin thế nhưng kết quả lại không được như ý, vì thế bản mệnh phải nhớ giữ bình tĩnh nhé.

Về phương diện tình cảm không được như ý khiến con giáp này khó ở trong trạng thái tốt nhất. Khuôn mặt ủ rũ khiến cho mọi người cũng cảm thấy lo lắng thay cho người tuổi Thân đấy. Người độc thân vẫn đang mải mê tìm kiếm nửa kia tâm đầu ý hợp với mình.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tháng này có sao Đằng Sà là tinh tú mang ngũ hành Thổ, nằm ở trung tâm. Chủ những chuyện kỳ quái, kiện tụng liên quan lao ngục. Nó đại diện cho những việc rắc rối vướng víu. Quấy nhiễu mà không có cách nào thoát.

Luận theo đường sự nghiệp thì e bản mệnh sẽ bất trắc. Bị tiểu nhân gài bẫy, hãm hại. Công việc có nhiều cạm bẫy. Hợp đồng có nhiều lỗ hổng, có điềm giấy tờ giả, không có thực.

Tử vi tuổi Thân tháng 5 âm lịch có Câu Trận thuộc ngũ hành Thổ mang tới điềm bị lưu đày, liên lụy. Nó còn liên quan tới công việc cũ công việc mới giao nhau. Mọi chuyện bị kéo dài, e có nhiều uẩn khúc. Ảnh hưởng công việc dài lâu.

Nó cũng thể hiện con người chân thành, thành thật và nhân hậu. Có thể gọi là khá cứng nhắc khi làm việc, không linh hoạt. Tự mình bó buộc mình. Nếu tuổi Thân để cho trí tưởng tượng và sáng tạo tự do bay bổng thì sẽ đạt được nhiều thành tựu tốt hơn.

Riêng tuổi Mậu Thân còn có thêm sao Chính Học Quản, là quý nhân mang điềm tốt về chuyện viết lách, văn chương. Việc học tập của những người theo đuổi con đường học hành hoặc nhà văn sẽ gặp được nhiều may mắn.

Tài vận

Tử vi tuổi Thân tháng 5 âm lịch về mặt tài vận có Đằng Sà chủ vận tiền bạc hưng vượng, thu nhập sẽ có biến chuyển vô cùng tốt đẹp. Nếu muốn tìm lại đồ vật bị mất thì đi về hướng Đông. Nhìn chung tháng này bạn sẽ có vận tài lộc lên khá tốt, ăn nên làm ra. Tuy nhiên vì dễ lụy bạn bè người thân mà mất tiền nên chỉ cần chú ý mặt này là được.

Sao Câu Trận luận chuyện làm ăn thì có điềm gặp được khách hàng cũ. Bạn bè huynh đệ có thể giúp đỡ nhau lúc khó khăn. Có điềm kiện tụng liên miên. Tuy vậy lại vì bạn bè cũ mà dẫn tới phá tài lộc. Nên chọn bạn mà chơi, đừng giao du với những kẻ ăn cháo đá bát.

Tuổi Nhâm Thân có sao Ngoại Tài tức Tài tọa trường sinh, có tứ mã hỗ trợ. Thần Sát này ngụ ý có tiền bạc, tài lộc đến từ bên ngoài. Ví dụ như đi công tác, đi du lịch đi gặp gỡ đối tác mà đạt được đơn hàng lớn, nhặt được tiền hoặc được tặng quà.  Ở nhà thì sẽ không có tài lộ, phải chạy bôn ba vất vả, tiền kiếm được không nhiều.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tháng 5 âm lịch về phương diện tình cảm có Cô Loan hay còn gọi là Cô Loan sát, đối với tình cảm nam nữ, chuyện hôn nhân vợ chồng khá bất lợi. Với nam mệnh thì có chủ Thiên Sát cô tinh, khắc nữ mệnh. Nữ mệnh thì khắc chồng.

Trong hôn nhân đôi bên thường nảy sinh tranh cãi, làm tình cảm vợ chồng phai nhạt, rạn nứt. Gia trạch thường xuất hiện rạn nứt, bất an. Có điềm hôn nhân tan vỡ, hoặc một bên sinh bệnh tật, tổn thương sức khỏe.

Để hóa giải hung tinh này thì người có gia đình nên chuyển sự chú ý sang con cái. Tránh dồn quá nhiều quan tâm đến nửa kia, giúp chuyện vợ chồng không nảy sinh mâu thuẫn.

Về hôn nhân thì nam mệnh bắt cá hai tay, bị nữ nhân khác câu dẫn. Chuyện tình cảm thì gặp phải tình địch, nửa kia gặp lại tình nhân cũ. Nói chung vận tình duyên tháng này khá xấu, bản mệnh cần chú ý hết sức.

Sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh tháng này có sao Thiên Cẩu là tinh tú hình thương, nhiều tổn thương. Họa tai nạn xe cộ, tiểu nhân hãm hại, bệnh tật quấy nhiễu. Bệnh thì e gặp phải bệnh truyền nhiễm như sốt, cảm, bệnh phù thũng.

Tốt nhất nên nâng cao ý thức phòng tránh bệnh tật bằng cách ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên, bớt uống rượu, hút thuốc để tránh suy giảm sức đề kháng.

Bản mệnh khi ngủ hay gặp ác mộng, áp lực tâm lý nhiều. Bệnh đề phòng tâm bệnh, thần kinh. Với nhiều việc cần suy nghĩ thoáng ra, nhiều chuyện không thể cưỡng cầu được, đừng tự gò bó hay tự rước áp lực về mình.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Trên đây là tử vi tuổi Thân tháng 5 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Tử Vi Số mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm thông tin tử vi hằng ngày và hàng tuần ở trên chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top