Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi tuổi Thân tháng 4 nhuận: Hỏa phá Kim - Lửa thiêu vàng mười

Xem thêm

Tị Thân tương phá hay còn gọi lửa thiêu vàng mười, mang ý nghĩa nhiều sóng gió. Vận sự nghiệp bất ổn, hay thay đổi. Bản thân hay lo chuyện bao đồng, tạo ơn tạo phước nhưng nhận lại là lời oán trách. Ẩn phá có hợp, vận sự nghiệp lúc đầu xấu về cuối mới thành công.

tử vi tuổi thân tháng 4 nhuận

Tử vi tuổi Thân tháng 4 nhuận

Tử vi tuổi Thân tháng 4 nhuận là tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Tháng 4 nhuận bắt đầu từ ngày 23/5 - 20/6/2020 dương lịch.

Tháng 4 nhuận là tiết Mang Chủng, Hạ chí. Nguyệt lệnh chủ Dần Mộc. Tiết Mang chủng sau Bính 10 ngày, Kỷ 9 ngày, Đinh 11 ngày

Tị Thân tương phá hay còn gọi lửa thiêu vàng mười, mang ý nghĩa nhiều sóng gió. Vận sự nghiệp bất ổn, hay thay đổi. Bản thân hay lo chuyện bao đồng, tạo ơn tạo phước nhưng nhận lại là lời oán trách. Ẩn phá có hợp, vận sự nghiệp lúc đầu xấu về cuối mới thành công.

Chuyện tình cảm của người này không thực sự tốt, khi mà tất cả các mối quan hệ đều dựa trên nền tảng lợi dụng lẫn nhau. Người đang yêu thì nhiều mâu thuẫn cãi cọ với đủ mọi nguyên nhân. Tình hình này cần đến sự nhường nhịn và thông cảm từ cả đôi bên.

Sự nghiệp

Thân phá Tị khiến cho quan hệ với đồng nghiệp trong tháng này có nguy cơ xấu đi bởi nhiều suy nghĩ và quan điểm không đồng nhất. Nếu mệnh chủ không biết điều tiết và kiềm chế thì còn dễ dẫn tới mối quan hệ thù hằn lẫn nhau.

Hơn nữa, tuổi Thân cũng không nên dễ dàng tin người trong hôm nay, vận khí ngày không hề chân thành với mệnh. Có kẻ âm thầm phá hoại sau lưng bạn. Nếu trong khó khăn biết cách vươn lên, kiên trì với công việc của mình thì mới thành công được.

Điềm kiện tụng trong tháng này cũng không phải ít. Chu Tước, Thiên Tụng, Quan Phù dễ dẫn dắt bản mệnh đến với những nhân duyên không tốt, làm ăn với kẻ ăn cháo đá bát, đến lúc phải nhận hậu quả cay đắng về mình. Âu cũng là bài học về cách nhìn người và ứng xử, may mắn trong mệnh có giải thần Hát Tán tiêu trừ hạn kiện tụng, hãy nỗ lực để giảm thiểu mọi hậu quả đến mức thấp nhất.

Tin vui là tử vi tuổi Thân tháng 5 âm lịch còn có Thiên Đức quý nhân là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. Cũng là người có tấm lòng từ bi, có sự cảm thông. Là đại diện của quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát.

Riêng tuổi Nhâm Thân còn có thêm sao Chính Học Quản, là quý nhân mang điềm tốt về chuyện viết lách, văn chương. Việc học tập của những người theo đuổi con đường học hành hoặc nhà văn sẽ gặp được nhiều may mắn.

Tài vận

Tử vi tuổi Thân tháng 4 nhuận về mặt tài vận khá nhiều sóng gió, thời gian này đòi hỏi bản mệnh phải thực sự tỉnh táo và vững tin để đối mặt. Nhất là những lời đàm tiếu nói ra nói vào, con giáp này không nên bận tâm một chút nào vì chúng đang làm mình nhụt đi ý chí.

Dưới ảnh hưởng của Tương Phá, bản mệnh dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt chiếm đoạt tài sản, thất thoát tiền bạc. Hãy thật tỉnh táo và suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nào đó nhé.

Hung tinh án ngữ, người tuổi Thân dễ gặp họa bất ngờ. Lời khuyên dành cho con giáp này là nếu chuyện không liên quan mình thì nên im lặng, chớ nên tham gia vào việc của người khác mà tự rước thị phi, hao tiền tốn của vào thân.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tháng 4 nhuận về phương diện tình cảm của con giáp này còn độc thân đang có xu hướng bị xáo động vì có quá nhiều người theo đuổi. Trong lúc lựa chọn bản mệnh cũng cảm thấy rất khó khăn vì mải cân nhắc thiệt hơn. Hãy làm theo trái tim mình mách bảo nhé.

Mối quan hệ ngày càng đi vào bế tắc, người tuổi Thân đang cảm nhận rõ sự xa cách của hai người. Khi những phương hướng không còn giống nữa nữa cũng là lúc bản mệnh nên nhìn nhận lại tình cảm của mình. Đối với các cặp đôi đã kết hôn thì đây là hồi chuông để hai người tìm hướng cải thiện sự kết nối.

Đặc biệt là nam giới cần quan tâm hơn đến nữ mệnh tuổi Thân vì sức khỏe của thai phụ tháng này không tốt. Dù công việc bận rộn cũng phải quan tâm đến gia đình, chuẩn bị tốt cho tinh thần lẫn sức khỏe của vợ con.

Thiên Nhĩ Mục là ngôi sao mang điềm báo sắp có tin người thân ở xa, con giáp này nên chú ý để không bỏ lỡ những tin tức quan trọng và có ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Sức khỏe

Hung tinh chiếu mệnh ảnh hưởng không tốt tới tình hình sức khỏe của con giáp này. Lời khuyên dành cho tuổi Thân là tránh làm việc quá sức, cần phải nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên tìm cách cách giải tỏa căng thẳng, không suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng xấu tới thân thể. Điều này các thai phụ cần đặc biệt lưu tâm.

Huyết Kị, Âm Sát, Hoang Yến nhắc nhở các mẹ bầu nên tăng cường ăn uống bổ dưỡng, vận động nhẹ nhàng vừa sức và thực hiện các bài tập dưỡng sinh. Hãy bỏ bớt những lo toan khác sang một bên và tập trung lo cho ngày sinh nở.

Thiên Tru, Động Sát khuyên tuổi Thân cần biết tự bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình, tăng cường rèn luyện thường xuyên. Cho dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào cũng cần đi thăm khám thường xuyên để kịp thời phát hiện những vấn đề của cơ thể.

Tin vui là trong tháng có giải thần là sao Nguyệt Giải, có thể tiêu trừ bớt bệnh tật, nhưng tác dụng của nó không thể nào so sánh được với ý thức phòng bệnh hơn chữa bệnh. Đừng bao giờ chủ quan với những nguy cơ bệnh tật ở xung quanh ta.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Trên đây là tử vi tuổi Thân tháng 4 nhuận năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Tử Vi Số mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm thông tin tử vi hằng ngày và hàng tuần ở trên chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top