Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi tuổi Thân tháng 4 âm lịch: Thân phá Tỵ nằm gai nếm mật

Tử vi tuổi Thân tháng 4 Thân Tỵ tương phá, vận trình nhiều gian nan thử thách hơn tháng trước. Tị phá Thân, hỏa hóa kiếm phong. Bất ổn, gấp khúc. Ban ơn nhưng nhận lại là nhục nhã. Nhưng con giáp này đừng vội lo lắng, bởi trong phá có hợp, tức là bại rồi lại thành công.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tháng 4

Tử vi tuổi Thân tháng 4 âm lịch

Tử vi tháng tuổi tHÂn
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:  
Quý nhân: Ty Tiểu nhân: Thìn
Ngày may mắn trong tháng: 1, 8, 23, 29 Ngày xui rủi trong tháng: 5, 12, 25

Tử vi tuổi Thân tháng 4 là tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Tháng 4 âm lịch bắt đầu từ ngày 23/4 - 22/5/2020 dương lịch.

Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, Tiểu Mãn. Nguyệt lệnh chủ Tỵ Hỏa. Sau Lập hạ là 5 ngày Mậu, 9 ngày Canh, 16 ngày Bính.

Tháng này Thân Tỵ tương phá, vận trình nhiều gian nan thử thách hơn tháng trước. Tị phá Thân, hỏa hóa kiếm phong. Bất ổn, gấp khúc. Ban ơn nhưng nhận lại là nhục nhã. Nhưng con giáp này đừng vội lo lắng, bởi trong phá có hợp, tức là bại rồi lại thành công. Tuổi Thân chủ yếu cần chú ý hạn tiểu nhân phá bĩnh, sức khỏe có điềm đi xuống.

Sự nghiệp

Thân phá Tị chủ thủy khí tranh đoạt hỏa khí. Tuổi Thân có thể gặp gỡ hợp tác với những kẻ  giả dối, không chân thành. Trước mặt thơn thớt nói cười, nhưng thực chất đang phá hoại âm thầm sau lưng. Tử vi cho biết việc kiểm soát tất cả các mối quan hệ là vô cùng khó khăn, không dễ để đưa kẻ hai mặt ra ánh sáng. Trong tình huống này, chỉ khi tự bản thân phải vươn lên thì mới thành công.

Điềm kiện tụng trong tháng này cũng không phải ít. Chu Tước, Thiên Tụng, Quan Phù dễ dẫn dắt bản mệnh đến với những nhân duyên không tốt, làm ăn với kẻ ăn cháo đá bát, đến lúc phải nhận hậu quả cay đắng về mình. Âu cũng là bài học về cách nhìn người và ứng xử, may mắn trong mệnh có giải thần Hát Tán tiêu trừ hạn kiện tụng, hãy nỗ lực để giảm thiểu mọi hậu quả đến mức thấp nhất.

Tin vui là tử vi tuổi Thân tháng 4 âm lịch còn có Thiên Đức quý nhân là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. Cũng là người có tấm lòng từ bi, có sự cảm thông. Là đại diện của quý khí và phúc phận. Kinh Dịch đã nói rằng: "Thiên Đức tích thiện gia, tất dư khánh". Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát.

Riêng tuổi Nhâm Thân còn có thêm sao Chính Học Quản, là quý nhân mang điềm tốt về chuyện viết lách, văn chương. Việc học tập của những người theo đuổi con đường học hành hoặc nhà văn sẽ gặp được nhiều may mắn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tháng 4 âm lịch

Tài vận

Tử vi tuổi Thân tháng 4 âm lịch về mặt tài vận gặp lắm ưu phiền. Tình hình dịch bệnh mới nguôi sẽ khiến cho một phần đông những người làm nghề tự do phải chật vật tìm kiếm công việc. Thời thế thay đổi, con giáp này cần có cái nhìn sáng suốt để có được lựa chọn tốt nhất.

Con giáp này cũng nên tham khảo ý kiến của những người đi trước để tránh đưa ra những quyết định sai lầm khiến tiền bạc trong tay đứng trước nguy cơ mất mát. Dưới ảnh hưởng của Tương Phá, bản mệnh dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt chiếm đoạt tài sản, thất thoát tiền bạc.

Hung tinh án ngữ, người tuổi Thân dễ gặp họa bất ngờ. Lời khuyên dành cho con giáp này là nếu chuyện không liên quan mình thì nên im lặng, chớ nên tham gia vào việc của người khác mà tự rước thị phi, hao tiền tốn của vào thân.

 

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tháng 4 âm lịch về phương diện tình cảm của bản mệnh lúc này cũng đang có dấu hiệu đi xuống. Nửa kia tỏ ra mập mờ trong nhiều chuyện khiến người tuổi này luôn trong tâm trạng hoang mang và bất an. Hãy bình tĩnh, đừng để những cảm xúc nhất thời và đánh giá chủ quan của mình gây tổn hại tới tình cảm của cả hai nhé.

Nhiều nghi ngờ có thể nảy sinh do con giáp này nghe phải nhiều lời đồn thổi vô căn cứ. Dù sao nếu tiến hành tìm hiểu thì trước hết cũng nên thực hiện trong âm thầm, tránh làm tổn thương đối phương khi mọi việc chưa rõ ràng. Cả hai nên có một cuộc nói chuyện rõ ràng thẳng thắn nếu những mối ngờ của bạn không được giải quyết.

Đặc biệt là nam giới cần quan tâm hơn đến nữ mệnh tuổi Thân vì sức khỏe của thai phụ tháng này không tốt. Dù công việc bận rộn cũng phải quan tâm đến gia đình, chuẩn bị tốt cho tinh thần lẫn sức khỏe của vợ con.

Thiên Nhĩ Mục là ngôi sao mang điềm báo sắp có tin người thân ở xa, con giáp này nên chú ý để không bỏ lỡ những tin tức quan trọng và có ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Sức khỏe

Hung tinh chiếu mệnh ảnh hưởng không tốt tới tình hình sức khỏe của con giáp này. Lời khuyên dành cho tuổi Thân là tránh làm việc quá sức, cần phải nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên tìm cách cách giải tỏa căng thẳng, không suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng xấu tới thân thể. Điều này các thai phụ cần đặc biệt lưu tâm.

Huyết Kị, Âm Sát, Hoang Yến nhắc nhở các mẹ bầu nên tăng cường ăn uống bổ dưỡng, vận động nhẹ nhàng vừa sức và thực hiện các bài tập dưỡng sinh. Hãy bỏ bớt những lo toan khác sang một bên và tập trung lo cho ngày sinh nở.

Thiên Tru, Động Sát khuyên tuổi Thân cần biết tự bảo vệ sức khỏe của chính bản thân mình, tăng cường rèn luyện thường xuyên. Cho dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào cũng cần đi thăm khám thường xuyên để kịp thời phát hiện những vấn đề của cơ thể.

Tin vui là trong tháng có giải thần là sao Nguyệt Giải, có thể tiêu trừ bớt bệnh tật, nhưng tác dụng của nó không thể nào so sánh được với ý thức phòng bệnh hơn chữa bệnh. Đừng bao giờ chủ quan với những nguy cơ bệnh tật ở xung quanh ta.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Trên đây là tử vi tuổi Thân tháng 4 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà Tử Vi Số mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm thông tin tử vi hằng ngày và hàng tuần ở trên chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top