Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-03-2023

Tử vi tuổi Thân tháng 11 âm lịch: Ngũ Qủy thêm thị phi

Tử vi tuổi Thân tháng 11 âm lịch: Ngũ quỷ ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên có Tam Hợp xuất hiện cũng là cơ hội cao để người độc thân thoát ế

Xem thêm

tử vi tuổi thân tháng 11 âm lịch

Tử vi tuổi Thân tháng 11 âm lịch

Tử vi tháng tuổi thân
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Mão, Thìn Tiểu nhân: Ngọ
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tử vi tuổi Thân tháng 11 âm lịch là tháng Mậu Tý. Tiết Đông Chí, nơi hành Thủy cực vượng. Ứng với quẻ Phục, phục nghĩa là quay trở về với ý nghĩa sự hồi sinh, phát triển, vận động, tăng trưởng mạnh mẽ bắt đầu trở lại.

Tuổi Thân mệnh tại Ngũ Qủy. Ngũ quỷ là một trong những cung mệnh xấu, bất lợi trong cuộc sống. Cung ngũ quỷ có thể gây ra nhiều tai ương xui xẻo, lắm chuyện thị phi, tai tiếng trong cuộc sống hôn nhân. Ảnh hưởng rất lớn đến công việc làm ăn, sức khỏe lẫn các mối quan hệ trong giao tiếp.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tháng 11 âm lịch mặc dù có một số tính cách không tương đồng trong công ty nhưng đó sẽ là điều bù khuyết cho chính tuổi Thân. Những khó khăn bạn không nghĩ đến sẽ được đồng nghiệp phát hiện và điền vào. Cứ dũng cảm và nhiệt thành như vậy, ý chí sẽ đem tới may mắn trong công việc. 

Tổ hợp Tam hợp đem lại nhiều lợi ích cho tuổi Thân trong tháng 11 âm. Trong công việc bạn dễ dàng tìm được điểm chung trong quan điểm, tư duy cũng như thói quen xử lý mọi việc. Nên nhìn chung sự nghiệp của người này khá thuận lợi. Tuy nhiên đề phòng thị phi, tranh cãi bởi có Ngũ Qủy tại mệnh. 

Tài vận

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân đang có dấu hiệu tăng tiến dưới sự che chở của Ngũ hành Tam Hợp. Một số khoản đầu tư của bạn trong 3-6 tháng gần đây đã bắt đầu có lãi.

Tuy bạn chỉ mới thu về khoản lợi nhuận nhỏ nhưng về cơ bản điều đó chứng tỏ rằng bạn đã đi đúng hướng, muốn tài lộc tăng tiến hơn nữa thì bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn trong khoảng thời gian này.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tháng 11 âm lịch chuyện tình cảm của tuổi Thân. Ngũ quỷ ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm vợ chồng. Cuộc sống hôn nhân thường xuyên xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn, 2 người không dung hòa mọi thứ. Lúc nào cũng cãi nhau, buồn tủi nhiều hơn vui vẻ.

Khi Tam Hợp xuất hiện cũng là cơ hội cao để người tuổi Thân đang độc thân tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp trong thời gian này. Có thể bạn gặp người ấy ở một trong các cuộc giao lưu, họp nhóm, họp lớp, lớp học nhảy,...

Sức khỏe

Sức khỏe của người này chủ yếu biểu hiện ở chứng hoa mắt chóng mặt. Do huyết hư khiến sự nuôi dưỡng tại não bị thiếu hụt mà sinh ra hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn hay váng đầu làm cho sắc mặt nhợt nhạt, tay chân yếu, run, mạch vô lực...

Do cơ thể thiếu khí huyết nên không có đủ máu để cung cấp và nuôi các tế bào của cơ thể mà có thể quan sát bằng mắt thường thông qua màu sắc thể hiện trên da mặt. Hay bị nhức đầu trong lúc làm việc, nhất là làm việc nhiều. Hoặc sau khi ngủ dậy cũng bị nhức đầu.

Để dự phòng tình huống hoa mắt, chóng mặt, huyết áp thấp bạn có thể ăn một miếng sôcôla, ăn bánh kẹo, uống cà phê sữa, uống trà gừng. Tránh để đói, tránh làm việc quá sức. Hoặc đơn giản dùng 2 ngón tay vuốt trán từ huyệt ấn đường (giữa trán hai bên đầu lông mày) sang hai bên đến cuối huyệt thái dương. Làm lặp đi lặp lại động tác này 30 lần liền. Uống nước trà gừng, nước sâm...

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2021 để biết được vận mệnh  trong năm mới.

Trên đây là tử vi tuổi Thân tháng 11 âm lịch năm 2020. Hi vọng những thông tin mà tuviso.com mang đến sẽ hữu ích cho bạn. Chúc quý độc giả có một tháng mới tốt lành và may mắn!

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top