Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi tuổi Thân tháng 11 âm lịch: Chăm chỉ cần cù, tay làm hàm nhai

Tử vi tuổi Thân tháng 11 âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Chúc mừng con giáp này tháng mới sẽ có nhiều khởi sắc, sự nghiệp tài vận thịnh vượng.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân tháng 11 âm lịch

Đánh giá tử vi tuổi Thân: ★★★★✩

Tháng 11 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tý Thủy. Sau Đại Tuyết 10 ngày Nhâm, 20 ngày Quý. Quan hệ Tam Hợp.

Tử vi sự nghiệp tháng 11 âm lịch tuổi Thân: ★★★✩✩

Tuổi Thân có sự nghiệp tháng này sẽ có bước tiến lớn. Đây là một điềm cát cho con giáp này, bởi bạn đã vượt qua tháng 10 âm lịch không được tốt cho lắm. Cục diện Tam hợp Thủy cục Tuổi Thân-Tý-Thìn còn có tên là Nhóm kiên trì. Đây là nhóm tam hợp của những người có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Họ thường hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuổi Thân trong những tháng cuối năm sẽ hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Đặc biệt sẽ rất tốt nếu bạn có thể “song kiếm hợp bích” cùng với những con giáp như Tý và Thìn. Thân sẽ được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình, năng động của Thìn và sự sáng suốt của Tý. Vì bạn luôn trao đi lòng tốt của mình, đến lúc gặp khó khăn, chắc chắn mọi người sẽ không quên hỗ trợ cho bạn.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Thân năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tháng 11 âm lịch tuổi Thân: ★★★★✩

Vận mệnh tháng 11 tuổi Thân có tài vận hơi dao động. Tuy nhiên có thể nói là đã tốt hơn rất nhiều so với tháng trước. Là bởi vì tháng này có Ngũ Quỷ tọa mệnh, bởi vậy mà đôi khi, con giáp này vẫn sẽ bị thâm hụt tiền tài nhưng không đáng kể. Với sự nghiệp tiến triển và việc hoàn thành các chỉ tiêu đúng thời hạn, bản mệnh hoàn toàn có đủ lý do để dành cho mình thời gian hưởng thụ nhiều hơn. Dân gian có câu “Tay làm hàm nhai” là vậy.

Tử vi tuổi Thân từng tháng âm lịch năm 2020: sự nghiệp, tình duyên kết trái
Tử vi tuổi Thân từng tháng âm lịch năm 2020: sự nghiệp, tình duyên kết trái
Tử vi tuổi Thân từng tháng âm lịch năm 2020: sự nghiệp, tình duyên kết trái

Tử vi tuổi Thân năm 2020 âm lịch sẽ có nhiều khởi sắc so với năm cũ vừa qua. Tuy nhiên, song song với sự bảo hộ của các cát thần, không ít hung tinh cũng đang “nhăm nhe” quấy phá, tạo nhiều ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp và sức khỏe tuổi Thân. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem vận mệnh của bạn sẽ có thay đổi thế nào qua từng tháng âm lịch năm 2020 nhé!

Tử vi tình cảm tháng 11 âm lịch tuổi Thân: ★★★✩✩

Vận tình cảm của tuổi Thân tháng này cũng diễn ra vô cùng tốt đẹp. Tháng mới với những nhân duyên tốt lành sẽ giúp bạn bớt cô đơn trống trải. Bạn có thể trải nghiệm nhiều hơn những cung bậc cảm xúc phong phú bên trong mình. Tình cảm nam nữ cũng đến hồi hoa thơm trái ngọt, hai người cảm thấy hoàn toàn có thể thấu hiểu và chia sẻ được với nhau. Bên gia đình cũng yên ấm, hòa hợp, tràn ngập tiếng cười.

Tử vi sức khỏe tháng 11 âm lịch tuổi Thân: ★★★★✩

Thời tiết thay đổi sẽ khiến cho sức khỏe của mọi người đi xuống. Trong tháng 11 âm, bạn sẽ không gặp nhiều vấn đề nặng nề về thể chất. Tuy nhiên vẫn có thể bị cảm mạo linh tinh nếu nhiễm lạnh. Hãy cố gắng để cải thiện bằng cách ăn uống đủ chất và tăng cường tập luyện nhiều hơn.

Cẩm nang tử vi tuổi Thân 

Màu sắc phù hợp: Xanh lam, xanh lục, đen.

Hướng xuất hành may mắn: Hướng nam, tây nam.

Con số may mắn: 9

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top