Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuổi Thân tháng 10 âm lịch: Há miệng không có sung rơi

Tử vi tuổi Thân tháng 10 âm lịch: Tuổi Thân nên học cách tằn tiện. Tiền tài là do tích lũy dần dần, tuyệt đối không phải là do của cải đến bất ngờ trong tháng 10 âm lịch này.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tháng 10 âm lịch

Tử vi tuổi Thân tháng 10 âm lịch

Tử vi tháng tuổi thân
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Quý nhân: Hợi, Dần Tiểu nhân: Tị
Ngày may mắn trong tháng: 8, 29, 30 Ngày xui rủi trong tháng: 15, 17, 23

Tử vi tuổi Thân tháng 10 âm lịch rơi vào tiết Lập Đông, nguyệt lệnh chủ Hợi Thủy, sau Lập Đông 7 ngày Mậu, 5 ngày Giáp, 18 ngày Nhâm.

Tử vi tháng dự báo tháng 10 ân của tuổi Thân gặp sao Thái Âm cát tinh. Sao này chủ về “kho lộc”, vật chất, đầy đủ về tinh thần. Tuy không chú ý đến tiền tài, nhưng lại nhận thức và hiểu được cách dùng tiền tài. Tiền tài là do tích lũy dần dần, tuyệt đối không phải là do của cải đến bất ngờ trong tháng.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tháng 10 âm lịch đón tháng mới thời điểm này bản mệnh nên tập trung làm tốt công việc của mình. Dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Việc chia bè chia phái cũng sẽ gây ra rắc rối sau này. Đừng để mình bị dụ dỗ lôi kéo vào trận chiến đó. 

Con giáp này cần phải lưu tâm tới mọi chi tiết trong công việc để không mắc phải sai lầm. Đặc biệt các mối quan hệ xã giao cũng sẽ ảnh hưởng đến bước đường thăng tiến, nhiều người chọn cách lựa chọn trao đổi tình cảm lấy quyền lực.

Tài vận

Tử vi tuổi Thân tháng 10 âm lịch đường tài lộc tháng này của tuổi Thân có phần sáng sủa hơn khi mà tiền bạc đang dần sinh sôi nảy nở. Thái Âm cát tinh nhập mệnh, trong tháng này quý nhân của những chú Khỉ phần lớn là nữ mệnh, hãy chú ý điều này.

Tuy nhiên, các chi phí phát sinh cũng không ít, vì thế nếu không có kế hoạch tài chính tốt thì cũng chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu mà thôi. Con giáp này cần phải biết xem xét tình hình để tiết kiệm tiền bạc phòng khi bất trắc, lỡ có chuyện bất ngờ xảy ra không quá túng thiếu.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tháng 10 âm lịch mặt tình cảm người có gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia của mình vì những chuyện không liên quan. Bản mệnh cần phải tìm cách giải tỏa áp lực tự nhiên chứ không phải dùng cách “giận cá chém thớt” như vậy.

Vận trình tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu. Người độc thân dễ rơi vào cảnh “ngày lắm mối, tối nằm không”, người đến kẻ đi dập dìu nhưng vẫn chưa tìm được ai ưng ý. An phận thủ thường là biện pháp tốt nhất trong tháng này.

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Thân cũng có dấu hiệu xuống dốc. Con giáp này nên chú ý chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý, tránh bệnh cũ tái phát. Nhất là những bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa cũng nên dừng ngay việc thức quá khuya và ăn đồ ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn. Đó là nguyên nhân chính khiến cơ thể bản mệnh tích tụ bệnh tật, giảm sức đề kháng và có thể ngã quỵ bất cứ lúc nào.

Kết luận

Trên đây là luận giải chi tiết Tử vi tuổi Thân tháng 10 âm lịch năm 2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn đọc một tháng mới hạnh phúc, khỏe mạnh và bình an!

Quý độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm vận trình tuổi Dậu tháng 10 qua bài viết Tử vi tuổi Dậu tháng 10 âm lịch của chúng tôi để nghiên có thêm những thông tin bổ ích và cần thiết nhé!

Chúc các bạn một tháng mới làm việc thuận lợi và thành công!

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top