Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Thân tháng 10 âm lịch: Cục diện Thân Hợi Tương Hại

Tử vi tuổi Thân tháng 10 âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Cục diện Tương Hại sẽ tạo ra cho bạn một số khó khăn nhất định.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân tháng 10

Đánh giá tử vi tuổi Thân: ★★★

Tháng 10 âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Hợi Thủy. Sau Hàn lộ Mậu 7 ngày, Giáp 5 ngày, Nhâm 18 ngày. Cục diện Thân Hợi Tương Hại khiến cho tuổi Thân tháng này khá lao đao khốn đốn.

Tử vi sự nghiệp tháng 10 âm lịch tuổi Thân: ★★★

Tuổi Thân tháng này trong công việc nhiều thị phi vô ơn, phạm tiểu nhân. Chủ yếu là do ảnh hưởng từ cục diện Tương Hại Thân – Hợi. Tháng này lại là tháng Hợi, năm Hợi. Bởi vậy bạn cần phải đề phòng chủ yếu từ hướng đồng nghiệp. Nhiều mâu thuẫn thị phi sẽ khiến cho hình ảnh của bạn trong mắt mọi người bị bôi xấu. Bị xa lánh, bỏ rơi thậm chí bị cô lập. Chưa kể sẽ bị thất thế trước mặt lãnh đạo do bị kẻ tiểu nhân cố ý chơi xấu. Hãy xem lại cách sống xem bạn có phạm lỗi gì với ai không và tìm cách sửa chữa. Còn với những kẻ ham đặt điều, cần có cách xử lý khéo léo hơn. Cần kết hợp mượn cát khí từ Thái Âm tinh để sự nghiệp thêm suôn sẻ thuận lợi, có quý nhân trợ giúp.

Tử vi tài vận tháng 10 âm lịch tuổi Thân: ★★★

Vận mệnh tháng 9 do gặp Kiếp Sát nên tài vận khá là bấp bênh. Tuy nhiên nhờ được Thái Âm tinh soi chiếu, chủ vận về tài lộc hôn nhân nên sẽ giảm bớt âm khí từ hung tinh. Bạn sẽ phải cố gắng vất vả lận đận hơn thường lệ, nhưng bù lại sẽ nhận được nhiều hoa thơm quả ngọt. Nam mệnh được quý nhân tạo cho nhiều cơ hội, tự thân tranh thủ chủ động trong quan hệ sẽ bội thu được tài lộc đầy kho. Nữ mệnh cũng từng bước gây dựng ổn định tài chính.

Tử vi tình cảm tháng 10 âm lịch tuổi Thân: ★★★

Tuổi Thân tháng 9 âm lịch cho thấy, vận tình duyên tháng này của bạn không được tốt. Vận đào hoa ít xuất hiện nên tự thân con giáp này sẽ phải tích cực chủ động hội họp hoặc gặp gỡ người khác giới thường xuyên. Như vậy mới mong mau mắn có người yêu. Riêng chuyện hôn nhân trong tháng sẽ diễn ra khá tốt đẹp. Các cặp đôi yêu lâu sẽ có cơ hội tiến thêm một bước nữa, về sống chung một nhà trong tháng này. Áp lực từ nhiều phương diện khiến cho tuổi Thân khá mệt mỏi, tránh gây tranh cãi với người thân trong gia đình.

Tử vi sức khỏe tháng 10 âm lịch tuổi Thân: ★★★

Do ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, Thân Hợi cùng hại, Thân kim vượng cùng nhiều chủ tứ chi tay chân. Bạn hầu hết sẽ gặp bất lợi trong nhiều dự định, không nên làm việc vất vả mà dễ tổn thương đến cơ thể. Như trẹo tay chân hoặc xước da chảy máu, thậm chí có thể nặng hơn. Hợi thủy vượng nên da dẻ và phổi sẽ bị yếu đi hoặc xuất hiện nhiều vấn đề. Tránh đi đến những nơi âm u, các vùng nước sâu để tránh nguy hiểm. Thủy khí vượng cũng dễ khiến cho bạn trở nên trầm tính, hay suy nghĩ lo lắng nhiều.

Cẩm nang tử vi tuổi Thân 

Màu sắc phù hợp: Xanh lam, xanh lục, đen.

Hướng xuất hành may mắn: Hướng nam, tây nam.

Con số may mắn: 9

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top