Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-06-2020

Tử vi tuổi Thân ngày 9/9/2019: Ngọc Đường Hoàng Đạo

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 9/9/2019  là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Giúp khắc chế ảnh hưởng của Hung Tinh, mọi chuyện trong ngày diễn ra suôn sẻ.

Tử vi tuổi Thân ngày 9/9/2019

Đánh giá : ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 9/9/2019  là ngày Kỷ Dậu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Vong Thần với địa chi ngày, tháng và Tương Hại với địa chi năm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 9/9/2019

Đánh giá: 8/10

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Có Thực Thần che chở. Gặp tháng Dậu thì vận mệnh cao quý.

Người tuổi Thân có Vong Thần nhưng nhờ gặp ngày cát mà đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Bởi vậy những rắc rối trong công việc sẽ được họ xoay sở ổn thỏa. Tuy nhiên cũng vì sự đa mưu túc kế của mình, tuổi Thân nên đề phòng dễ rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo.

Hôm nay cũng chính là ngày tốt để thực hiện các giao dịch có lợi cho bạn. Việc ký kết các hợp đồng cũng sẽ thuận buồm xuôi gió.

Tử vi tài lộc tuổi Thân ngày 9/9/2019

Đánh giá: 7/10

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay khá ổn thỏa. Tuy nhiên bạn vẫn nên nên cẩn thận bởi ảnh hưởng của quan hệ Tương Hại. Đừng phóng tay tiêu tiền quá mức mà cháy túi ngay từ đầu tháng. Thời điểm nửa cuối năm là lúc bạn cần tiết kiệm và tích trữ nhiều hơn phòng rủi ro. Ngoài ra, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc được thực hiện vào hôm nay sẽ gặp thuận lợi.

Tử vi tình cảm tuổi Thân ngày 9/9/2019

Đánh giá: 6/10

Tử vi tình cảm của tuổi Thân hôm nay không được tốt cho lắm. Mệnh chủ là nam cần chú ý hạn chế lời qua tiếng lại, tránh cãi vã vợ với con mà gây sứt mẻ tình cảm gia đình. Đối với anh em họ hàng cũng không nên gây mâu thuẫn. Mọi việc khó được như ý một phần bởi tính cách ngang bướng, không chịu lắng nghe ai của bạn. Đây cũng là ngày tốt để thực hiện việc cưới hỏi, đính hôn, ăn hỏi. Các gia đình nên chú ý

Tử vi sức khỏe tuổi Thân ngày 9/9/2019

Đánh giá: 6/10

Nếu chủ mệnh tuổi Thân cảm thấy tâm lý có phần hoang mang không được ổn định, bạn có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh.

Tử vi ngày hôm nay cho thấy không nên thực hiện các công việc liên quan đến thẩm mỹ và chữa bệnh. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Tuy vậy vẫn đang trong tiết chuyển mùa, họ cần để ý nhiều đến các bệnh về khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top