Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 25-02-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 9/11/2019: Vận mệnh bình an, phúc lộc đầy nhà

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 9/11/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tam Hội với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm. Ngày Lộc Mã quý nhân, lâm Thoái vận. Có Chính Quan, Thiên Ấn hỗ trợ. Gặp tháng Hợi Tý thì tài viết lách thăng hoa.

Tử vi tuổi Thân ngày 9/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 9/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 9/11/2019 là ngày Canh Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hội với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm.

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Lộc Mã quý nhân, lâm Thoái vận. Có Chính Quan, Thiên Ấn hỗ trợ. Gặp tháng Hợi Tý thì tài viết lách thăng hoa.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 9/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hội là sức mạnh lớn nhất, đối với người yếu nhược (gặp ngày Hắc đạo, mệnh xấu (Hình xung khắc hại với năm hoặc tháng) thì sẽ có lợi. Với người mạnh thì sẽ không có lợi, cần phải khiêm nhường trong mọi việc. Hôm nay bạn sẽ bộc lộ được tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Được phúc lộc che chở. Đa cảm, thương người.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Hôm nay tiền tài của con giáp này sẽ cực kì thịnh vượng. Người làm kinh doanh, buôn bán sẽ có lời lãi cao. Là người coi trọng đồng tiền, có quan niệm đúng đắn về tiền bạc. Có tinh thần quật cường, làm việc chắc chắn. Rất chăm chỉ, cá tính hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp, được người khác trọng vọng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 9/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Nhờ vận khí Tam Hội mà tình duyên của bản mệnh sẽ trở nên êm xuôi tốt đẹp hơn. Những người còn FA nên tranh thủ hôm nay để gia tăng giao tiếp, gặp gỡ người khác giới. Hoặc tham gia vào những hoạt động tập thể để tạo được nhiều mối quan hệ tốt với mọi người. Việc quen thân với nhiều người sẽ giúp bạn mở mang được nhiều điều hơn, đặc biệt là kinh nghiệm trong ứng xử và giao tiếp.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay sức khỏe của bạn sẽ có nhiều chuyển biến tốt. Hãy bắt đầu ngày mới với những nguồn năng lượng tích cực mà bản thân bạn có thể tự tạo ra được. Hầu hết mọi người đều quay cuồng với những thứ bận rộn mà quên mất việc chăm sóc cho bản thân. Đừng quên dành thời gian ngơi nghỉ và bồi dưỡng cho tinh thần của bạn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 9/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top