Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 8/11/2019: Tốt gỗ hơn tốt nước sơn

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 8/11/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo.Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm. Ngày Phượng bay lục châu, tọa Trường Sinh vận. Có Thực Thần che chở.

Tử vi tuổi Thân ngày 8/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 8/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 8/11/2019 là ngày Kỷ Dậu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm.

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày Phượng bay lục châu, tọa Trường Sinh vận. Có Thực Thần che chở. Gặp tháng Hợi thì bần cùng.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 8/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Do gặp phải hung tinh Vong Thần, lại rơi vào ngày hắc đạo nên công việc hôm nay của bạn sẽ khá trì trệ. Có thể bạn sẽ bị tồn khối lượng công việc, hoặc đang vất vả để chạy kịp deadline. Đừng tỏ ra quá nóng vội nhé, điều đó sẽ khiến cho chất lượng trở nên giảm sút đi, lại khiến cho bạn căng thẳng và vô cùng mệt mỏi. Thay vì đó hãy tiến chậm thôi, nhưng thật chắc!

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận vì thế mà cũng có phần lung lay. Nếu cảm thấy bản thân đang chi tiêu chưa hợp lý, hãy lập ra một kế hoạch rõ ràng và đừng phá luật. Đừng lấy áp lực, stress làm lý do để bạn thỏa sức tung hoành niềm vui mua sắm của mình. Hãy nghĩ xa hơn và sâu hơn. Dùng tiền để “nâng cấp” bản thân bạn, trau dồi bồi dưỡng khả năng lên. Chứ đừng chỉ tiêu tiền một cách vô nghĩa.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 8/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Hãy chuyên tâm vào chuyện tình cảm của mình với nửa kia, đừng đứng núi này trông núi nọ. Hôm nay quan hệ của tuổi Thân với bố cũng có chút trục trặc. Đừng nóng nảy mà lỡ lời, thốt ra những điều không nên nói. Do tính cách độc lập, bướng bỉnh của bạn mà khiến cho người thân lo lắng là điều dễ hiểu. Bởi vậy hãy củng cố niềm tin nơi họ và nỗ lực nhiều hơn nữa.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Bởi ảnh hưởng của Vong Thần mà tuổi Thân ngày này sẽ có tâm trạng không tốt. Có thể là do đau đầu và thiếu ngủ khiến cho bạn mệt mỏi, mất tập trung. Hãy duy trì một chế độ tập luyện ổn định để giúp cho cơ thể hoạt động tốt. Từ đó sẽ cải thiện được tinh thần, giúp tâm trí thêm sảng khoái và lành mạnh.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 8/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top