Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 9/10/2019: Hãy sớm tỉnh ngộ khỏi tình yêu mù quáng

Tử vi tuổi Thân ngày 9/10/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này sẽ mang lại những ảnh hưởng khá tiêu cực cho vận mệnh của bạn.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 9/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 9/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 9/10/2019 là ngày Kỷ Mão tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Kiếp Sát với địa chi ngày và Tam Hội với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Võ khóa tướng đàn, lâm Thoái vận. Ngày này có Thất Sát Tướng Tinh phù trợ.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 9/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn sẽ có hành sự khá nghi thần ám quỷ, hành sự đi ngược lại với mọi người. Bởi vậy bạn sẽ khiến cho không ít người cảm thấy khó chịu. sSuy nghĩ của bạn cũng “nảy số” liên tục, khiến cho chính kiến lập luận của bạn không được vững và rõ ràng. Đã thế cũng không chịu tin tưởng người khác. Bạn cần cởi mở hơn và giữ bình tĩnh trong những lúc không được sáng suốt như thế này.

Tài vận

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay không tốt. Cổ thư đã nói: Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Hôm nay không tốt trong việc đưa ra những quyết định liều lĩnh táo bạo mang tính thử nghiệm. Chỉ cần sơ sẩy hoặc có một lỗ hổng trong kế hoạch cũng sẽ khiến cho gia sản của bạn tiêu tán không ít. Không chỉ ảnh hưởng đến bạn mà còn làm liên lụy đến những người xung quanh. Nhất là hôm nay bạn lại có khuynh hướng khép mình và không chịu lắng nghe ai. Hãy cẩn thận!

3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực
3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực
3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực

Tử vi tình cảm 12 con giáp Người nào sau khi kết hôn cũng có nhiều hy vọng vào cuộc sống gia đình yên ấm, vui tươi. Tình cảm vợ chồng nồng thắm, ngọt ngào là yếu tố tiên quyết trong đời sống gia đình. Sau đây là ba con giáp nữ có phúc tinh chiếu mạng, sau khi nên duyên vợ chồng được đối phương yêu thương và chiều chuộng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 9/10/2019 cho thấy. Hôm nay bạn gặp sao Kim Điển. Khả năng cao nếu gặp khó khăn sẽ được nửa kia giúp đỡ. Nếu là trong hôn nhân thì họ hàng hai bên sẽ hòa thuận vui vẻ. Nam nữ có duyên tốt mà đem tới vận tài lộc cho nửa kia. Nên dụng tâm chọn nửa còn lại, chọn lựa kỹ càng. Tuy nhiên đối với những người đào hoa, đa tình nên hành động bớt cảm tính. Mộc Dục tinh sẽ chi phối, dẫn đường cho bạn đi theo thứ tình cảm sai trái. Hãy sớm tỉnh ngộ trước khi quá muộn.  


Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay cho thấy. Bởi ảnh hưởng của Kiếp Sát nên bạn sẽ hay gặp những tai nạn nhỏ bất ngờ. Cần hết sức đề phòng nhé, tai nạn luôn đưa lại nhiều phiền phức và khiến bạn sẽ phải hạn chế bản thân trong nhiều thứ. Sức khỏe luôn là quan trọng nhất, hãy nhớ điều đó.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top