Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-06-2020

Tử vi tuổi Thân ngày 7/9/2019: Tài lộc gặp sóng gió

Xem thêm

Ngày 7/9/2019  là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Đây là ngày thuận lợi về công việc và tài lộc, giúp cân bằng ảnh hưởng của Hung Tinh với tuổi Thân.

Tử vi tuổi Thân ngày 7/9/2019

Tử vi tuổi Thân ngày 7/9/2019 : ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 7/9/2019  là ngày Đinh Mùi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Kiếp Sát với địa chi ngày, Vong Thần với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thân ngày 7/9/2019

Đánh giá: 8/10

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân ngày hôm nay sẽ được ngày Kim Đường tạo cho nhiều thuận lợi. Cho dù bị ảnh hưởng bởi quan hệ Vong Thần, nhưng nhờ gặp ngày cát mà chuyển rủi ro thành vận may. Đây là một ngày làm việc năng suất và chất lượng của tuổi Thân. Đây cũng là cơ hội để họ phát huy sự mưu trí cùng khả năng tùy cơ ứng biến linh hoạt.

Tuy nhiên tuổi Thân cần lưu ý, các dự định khai trương, mở kho, xuất hàng nên dời sang ngày hôm sau. Thị phi chốn công sở cũng đem lại rất nhiều rắc rối. Bởi vậy hãy chú ý làm tốt việc của mình. Không nên gây thù kết oán ở chỗ làm.

Tử vi tài lộc tuổi Thân ngày 7/9/2019

Đánh giá: 7/10

Gặp ngày Kim Đường nhưng vì vướng Kiếp Sát nên tài lộc của tuổi Thân hôm nay sẽ ở mức bình ổn. Không gặp may mắn cũng không quá rủi ro. Tuy nhiên cuối năm rồi, nên chú ý dành cho mình một khoản tích cóp phòng khi cần thiết. Ngoài ra, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc được thực hiện vào hôm nay sẽ vô cùng thuận lợi.

Tử vi tình cảm tuổi Thân ngày 7/9/2019

Đánh giá: 5/10

Tử vi tình cảm của tuổi Thân hôm nay không được tốt lắm. Trong tình cảm gia đình, họ nên kiềm chế tính tình nóng nảy để hạn chế gây tranh cãi. Đừng vì một phút nóng giận mà gây sứt mẻ tình cảm với người thân.

Đối với tình cảm đôi lứa cũng đề phòng những hạt nhân dẫn đến bất đồng quan điểm trong ngày này. Đừng “chuyện bé xé ra to” mà dễ dẫn đến kết quả đáng tiếc.

Tử vi sức khỏe tuổi Thân ngày 7/9/2019

Đánh giá: 7/10

Tử vi ngày hôm nay cho thấy không nên thực hiện các công việc liên quan đến thẩm mỹ và chữa bệnh. Ngoài ra sức khỏe của tuổi Thân khá tốt, đảm bảo bình ổn trong hôm nay. Ít khả năng mắc các bệnh cảm cúm lặt vặt. Tuy vậy vẫn đang trong tiết chuyển mùa, họ cần để ý nhiều đến các bệnh về khí huyết.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top