Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 7/12/2019: Tự tin khi là chính mình

Tử vi tuổi Thân ngày 7/12/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Xung với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa, có Thiên Ấn phò trợ. Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao. Gặp tháng Hợi, Tý thì đường kinh doanh, thương nghiệp đại phú.

Xem thêm

tử vi tuổi thân ngày 7/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 7/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 7/12/2019 là ngày Mậu Dần tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Xung với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Ngày Hổ gầm sơn cốc, tọa Trường Sinh địa, có Thiên Ấn phò trợ. Tướng Tinh nhập mệnh chủ điềm lập được công cao. Gặp tháng Hợi, Tý thì đường kinh doanh, thương nghiệp đại phú.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 7/12/2019 về sự nghiệp cho thấy. Cục diện Hình Thị Thế ngày hôm nay sẽ giúp bạn “sáng mắt” để thấy rõ bộ mặt thật của những kẻ: “Bề ngoài thơn thớt nói cười – Mà trong nham hiểm giết người không dao”. Tuổi Thân là người hiền lành tốt bụng, ai nhờ gì cũng sẵn sàng giúp đỡ. Tuy nhiên với một số người “hãm” tính, bạn có làm việc đến chết người khác cũng không cảm ơn bạn.

Cục diện này cũng cảnh báo con giáp này không nên phô trương quá nhiều. Một vỏ bọc quá hoàn hảo sẽ khiến nhiều người hiểu lầm về bạn. Đôi khi hãy cứ tự nhiên và tự tin vì những gì mình đang có. Sự chăm chỉ và hết vòng vì công việc của bạn dần dần sẽ được mọi người công nhận thôi.

Ngoài ra, sao Văn Xương cũng là dấu hiệu cát lành cho những người đang theo đuổi con đường học hành. Việc học tập thêm thông minh sáng dạ, thi cử đạt kết quả như ý.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay áp lực từ Tương Hình khiến cho bản mệnh phải lo lắng nhiều về chuyện tiền nong.  Việc phải tiết kiệm và chi tiêu eo hẹp lâu ngày khiến bạn mệt mỏi. Tuy nhiên, tình hình thực tế chắc chắn không đến mức như vậy. Những suy nghĩ này là do bạn đang tiêu cực mà thôi. Hãy cứ mạnh mẽ phấn đấu, những tháng ngày khó khăn sẽ qua nhanh.

 

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Thân: Phúc lộc trường tồn, vạn sự an khang!
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Thân: Phúc lộc trường tồn, vạn sự an khang!
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Nhâm Thân: Phúc lộc trường tồn, vạn sự an khang!

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm Canh Tý 2020, người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kiếm Phong Kim. Người tuổi con giáp này thường rất thông minh và vô cùng khéo léo trong giao tiếp. Họ luôn biết cách xử lý tình huống rất khôn khéo, dễ dàng lấy lòng người khác. Tuy nhiên trong năm, con đường sự nghiệp của họ bị tiểu nhân cản trở, cộng với chút kém may mắn nên công việc không tốt lắm.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 7/12/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Phúc tinh mang đến nhiều phúc lành cho tuổi Thân. Giúp đôi lứa có những thời khắc trọn vẹn ngọt ngào. Không khí gia đình cũng yên ấm, thuận hòa hơn. Tuy nhiên bởi áp lực cuộc sống, đôi khi mọi người không tránh được một chút cằn nhằn cãi vã. Nếu bạn thực sự tỉnh táo, bạn sẽ không bao giờ chấp nhặt điều đó từ người thân yêu của mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Quan hệ Tương Hình chỉ áp lực chủ yếu về mặt tinh thần. Về cơ thể thì bạn không phải lo lắng gì nhiều. Tuy nhiên đừng quên giữa hai mặt này có mối liên kết, tương thông chặt chẽ. Hãy rèn cho mình một ý chí mạnh mẽ, quật cường trước bão giông. Bạn sẽ đủ nghị lực với sức mạnh bền bỉ để chống chọi lại mọi khó khăn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 7/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2020

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Thân năm 2020

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top