Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 7/11/2019: Sức khỏe không tự dưng mà có

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 7/11/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Hại với địa chi tháng và năm. Ngày Hà Lạc hoa sum họp. Lâm Bệnh địa, có Thực Thần và Thiên Tài tọa mệnh. Ngày này có phúc tinh che chở nên danh tiếng vang xa bốn phương.

Tử vi tuổi Thân ngày 7/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 7/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 7/11/2019 là ngày Mậu Thân tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Hại với địa chi tháng và năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày Hà Lạc hoa sum họp. Lâm Bệnh địa, có Thực Thần và Thiên Tài tọa mệnh. Ngày này có phúc tinh che chở nên danh tiếng vang xa bốn phương. Gặp tháng Hợi Tý thì đại phúc.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 7/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Nay bạn có Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo, cùng Phúc Tinh thuận trăm đường che chở. Trong mắt mọi người, con giáp này là người chân thành, đáng để dựa dẫm. Đối mặt với những khó khăn, đồng nghiệp sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ quyết định của bạn. Hôm nay thuận cho mọi việc, bởi vậy nên tranh thủ làm theo kế hoạch mà từng bước thành công.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc. Sự giỏi giang, minh mẫn của bản thân bạn đã là một phần quan trọng đưa bạn đén với thành công. Chưa kể có Phúc Tinh chiếu mệnh. Mọi dự định về tài chính của bạn sẽ “bùng nổ” vào hôm nay và mang lại nhiều kết quả ngoài mong đợi. Vận mệnh cũng đang rất ủng hộ bạn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 7/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Ngoài ý nghĩa về công danh tài lộc, Phúc Tinh còn mang đến cho con người nhân duyên đẹp đẽ, hòa hợp, sinh động. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tranh thủ ngày tốt lành, hòa nhập và tham gia nhiều hơn vào các hoạt động tập thể. Thời đại này luôn cần đến những người mạnh mẽ, xông pha. Đặc biệt là những người kém duyên muộn duyên. Hạnh phúc vẫn đang đợi chờ bạn phía trước.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Thể lực của con giáp này vào hôm nay thực sự rất hoàn hảo. Nguồn năng lượng mãnh liệt đến từ việc luyện tập thể thao chăm chỉ giúp bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn hiểu rằng sức khỏe không tự dưng mà có, bất cứ ai cũng có thể yếu đi bởi thời tiết, bởi biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường. Việc duy trì một thể lực sung mãn giúp bạn có thể thực hiện được tất cả những điều bạn muốn một cách thuận lợi hơn bao giờ hết.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 7/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top