Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Tử vi tuổi Thân ngày 6/4/2020: Làm công việc mình yêu thích

Tử vi tuổi Thân ngày 6/4/2020 chỉ tốt với những người theo kinh doanh trong ngành công thương nghiệp, ở môi trường này sẽ là một nhân viên giỏi, năng động và tháo vát, nhưng không nên đầu cơ, vì dễ xẩy ra phá tán mà thất bại.

Xem thêm

tử vi tuổi thân ngày 6/4/2020

Tử vi tuổi Thân ngày 6/4/2020

Tử vi ngày 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 6 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Mão tháng Canh Thìn năm Canh Tý
Nhật Trụ: Kỷ Mão Mạng: Thân Kim
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa Chi: Mão Mộc
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:

Tử vi tuổi Thân ngày 6/4/2020 là ngày Kỷ Mão tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này người tuổi Thân gặp Kiếp Sát, còn có Mộc Dục chi phối và Kim Điển phù trợ.

Ngày này chỉ tốt với những người theo kinh doanh trong ngành công thương nghiệp, ở môi trường này sẽ là một nhân viên giỏi, năng động và tháo vát, nhưng không nên đầu cơ, vì dễ xẩy ra phá tán mà thất bại; khi đã thất bại muốn trở lại thăng bằng và lấy đà vực dậy, sẽ gặp nhiều trở ngại và rất khó khăn.

Số may mắn: 1, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Màu đỏ, màu xanh da trời, màu xanh lam

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê

Giờ cát: Tý (23h-1h), Dần (3h-5h), Mão (5h-7h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h).

Sự nghiệp

Tử vi ngày 6/4/2020 của tuổi Thân dễ gặp phải những chuyện không như mong muốn. Có thể là sự thất vọng về người thân, bạn ngỡ rằng họ sẽ luôn ủng hộ mình nhưng cuối cùng lại biết tình cảm cũng có những biến số bất ngờ.

Suy giảm lòng tin về sự nghiệp, con giáp này hoang mang không biết định hướng của mình là đúng hay sai. Thực sự nếu là vì đam mê, thì chỉ cần công việc của bạn không làm ảnh hưởng đến ai thì nó sẽ là luôn đúng. “Làm công việc mình yêu thích thì cả đời sẽ không phải làm việc ngày nào”.

Tử vi ngày 6/4/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Tuổi Thân hôm nay nên thận trọng về phương diện tài chính vì có dấu hiệu hao hụt. Hãy cố gắng thắt chặt chi tiêu, quản lý tiền bạc khoa học hơn nữa, mua sắm trong chừng mực kẻo tới lúc cháy túi không hay.

Bởi Tử vi cho thấy, sao Mộc Dục, Kiếp Sát áp đảo đang khiến cho ham muốn vật chất của bạn tăng cao hơn bao giờ hết. Nó sẽ đánh thắng lý trí của bản thân, khiến bạn hành động theo cảm tính, không hề có sự tính toán trước sau nên dễ gặp họa

 

Quan niệm của tuổi Thân trong tình yêu và hôn nhân: Ngọt ngào, tinh tế nhưng bi lụy
Quan niệm của tuổi Thân trong tình yêu và hôn nhân: Ngọt ngào, tinh tế nhưng bi lụy
Quan niệm của tuổi Thân trong tình yêu và hôn nhân: Ngọt ngào, tinh tế nhưng bi lụy

Tuổi Thân là những người có chí tiến thủ mạnh mẽ. Họ có tính kiên cường, thích cạnh tranh và suy nghĩ linh hoạt. Nụ cười của họ luôn tràn đầy sự tự tin và lạc quan rạng rỡ. Với những đặc tính này, quan niệm của tuổi Dậu trong tình yêu và hôn nhân sẽ như thế nào?

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân ngày 6/4/2020 sẽ ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng trong ngày của bạn. Mộc Dục khiến con giáp này suy nghĩ theo bản năng, nhưng lại chưa chắc đã đạt được sự hài hòa đối với người ấy.

Đôi khi bạn cũng trở nên mù quáng, để cơn giận che mờ mắt mà nói những lời nghiệt ngã chua cay. Hãy tìm hiểu lý do riêng mà người ấy chưa thể chia sẻ. Chắc chắn khi nghe được sự thật, bạn sẽ thông cảm hơn cho đối phương rất nhiều.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân ngày 7/4/2020

Sức khỏe

Hành Hỏa yếu đi có thể khiến tuổi Thân phiền lòng mất ngủ, miệng khô, tâm tư bất ổn. Con giáp này nên bổ sung các thực phẩm giàu dinh dưỡng, bổ sung thêm nhiều hoa quả và rau củ để giúp cơ thể chuyển hóa năng lượng tốt hơn. Đừng quên uống đủ nước mỗi ngày, không nên để miệng khô và súc nước muối đều đặn. Đó chính là thứ “thần dược” có tác dụng sát khuẩn và hạn chế việc lây nhiễm bệnh cho bạn đó.

Trên đây là tử vi tuổi Thân ngày 6/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc tuổi Thân có một ngày mới với những niềm vui và may mắn đang đón chờ!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top