Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 6/12/2019: Tốt gỗ hơn tốt nước sơn

Tử vi tuổi Thân ngày 6/12/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Ngọc Nữ tọa khố, vận lâm Mộ địa.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 6/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 6/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 6/12/2019 là ngày Đinh Sửu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Kim Đường Hoàng Đạo: ngoài giá trị về tài lộc còn mang lại sự quang vinh, lẫy lừng. Mưu đại sự vào ngày này danh vọng lẫy lừng, quyền uy hiển hách, tên tuổi lưu truyền sử xanh. Ngày Ngọc Nữ tọa khố, vận lâm Mộ địa. Gặp tháng Tý thì e tâm trạng xấu.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 6/12/2019 về sự nghiệp cho thấy. Hung tinh Vong Thần may mắn gặp ngày hoàng đạo mà giảm bớt tà khí, chuyển sang xu hướng trợ giúp mạnh mẽ. Hôm nay tuổi Thân thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến.

Tuy nhiên, với tính chất là hung, sao này vẫn khiến cho bạn bất ổn, mệt mỏi tâm trí. Nếu bị người khác khó dễ, bạn sẽ khó lòng nhịn được mà như “giọt nước tràn ly”. Sẵn sàng ăn thua đến cùng với người ta. Thậm chí còn ghi “nợ” vào lòng. Với những người nóng tính còn phải cẩn thận nếu không có thể rơi vào lòng kiện tụng. Nếu bạn làm công việc quản lý người khác, hãy bớt khắt khe, khó khăn với nhân viên.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày Kim Đường có Kim Điển tinh chiếu mệnh, hẳn tài lộc của con giáp này sẽ bùng nổ vào hôm nay. Vận may tài chính sưởi ấm cõi lòng con giáp này sau nhiều thất bại trước đó. Tuy nhiên chớ vui quá hóa buồn, hãy bước từng bước chắc chắn trong mọi quyết định. Hôm nay bạn có thể lợi dụng tài khí vượng để tiến hành kinh doanh, khởi nghiệp hay mở rộng quy mô làm ăn sẽ rất có lợi. Bản mệnh hãy lên kế hoạch trước cho từng hành động của mình, đừng nên bốc đồng nóng nảy.

 

Xem tuổi xông đất tuổi Thân 2020 để vận mệnh như gấm thêu hoa, tụ tài nạp cát
Xem tuổi xông đất tuổi Thân 2020 để vận mệnh như gấm thêu hoa, tụ tài nạp cát
Xem tuổi xông đất tuổi Thân 2020 để vận mệnh như gấm thêu hoa, tụ tài nạp cát

Bước sang năm Canh Tý, Thân Kim cùng lưu niên Tý Thủy tương hợp nên vận trình năm 2020 của con giáp này khá suôn sẻ, bình an. Tuy nhiên, một số hung tinh như Phi Liêm và Bạch Hổ sẽ gây ảnh hưởng xấu về mặt tình cảm và sức khỏe. Bởi vậy, gia chủ cần chọn người xông đất tuổi Thân năm 2020 hợp tuổi, giúp mang may mắn vào nhà, hóa giải hung vận trong năm.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 6/12/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Sao Vong Thần khiến bạc bị lung lạc trước nhiều lời cám dỗ. Nhất là với những người đã chịu nhiều cô đơn, uẩn ức trong một khoảng thời gian dài sẽ rất mong muốn sớm tìm thấy tình yêu của đời mình.

Tuy nhiên, vì bị cảm xúc chi phối mà bạn không thấy rõ được bản chất của những người luôn tỏ vẻ là hi sinh hết lòng cho bạn. Có người chỉ khéo léo khoác một bộ mặt hình thức đẹp đẽ. Có người tuy rất vụng về nhưng thực chất lại luôn quan tâm lo lắng cho bạn. Hãy thật thận trọng trong chuyện này.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Có vẻ như bạn đang bất an với mọi phương diện cuộc sống của mình. Từ tài chính, sự nghiệp cho tới tình cảm. Lo lắng nhiều không mang đến lợi lộc mà chỉ khiến cho bạn tích tụ những cảm xúc tiêu cực. Dần dần cơ thể cũng vì thế mà yếu đi. Hãy tập sống tích cực lên, đừng gò ép bản thân mình nhiều quá.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 6/12/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top