Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 30-07-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 6/11/2019: Gieo gió sẽ gặp bão

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 6/11/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm. Ngày Nhân lập họa kiều, tọa Quan Đới vận. Có Thực Thần, Tỉ Kiên, Thiên Ấn hỗ trợ. Thực Thần sinh vượng tài tinh, quan tinh.

Tử vi tuổi Thân ngày 6/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 6/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 6/11/2019 là ngày Đinh Mùi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Nhân lập họa kiều, tọa Quan Đới vận. Có Thực Thần, Tỉ Kiên, Thiên Ấn hỗ trợ. Thực Thần sinh vượng tài tinh, quan tinh. Tài lộc tốt, sự nghiệp tốt. Gặp tháng Hợi thì có Tướng Tinh che chở.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 6/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay có Tướng Tinh giúp đỡ nên sẽ giảm thiểu được ảnh hưởng của sao Kiếp Sát. Tinh thần ý chí làm việc của bản mệnh hôm nay hơi lung lay vì những lý do cá nhân. Có thể liên quan đến sức khỏe, hoặc bản thân bạn nảy ra nhiều nghi ngờ có thể với chính mình hoặc với những người xung quanh. Hãy cố gắng hòa mình hơn vào tập thể, nếu tập thể ấy mang đến cho bạn những cảm xúc tốt, tích cực. Đừng ngần ngại quá mà dần dần sẽ hình thành nên bức tường ngăn cách bạn với đồng nghiệp. Thời gian có thể làm thay đổi và cải thiện mọi thứ.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay bạn sẽ bị hao hụt trong chi tiêu, nhờ có Kim Điển tinh mà sẽ đỡ được một phần. Nguyên nhân mất tiền có thể là từ chủ quan hay khách quan. Nhưng nếu có thể, hãy cố gắng tiết kiệm hơn nữa. Chỉ mua những thứ thật sự cần thiết với bạn. Khi mua hàng cần xem xét cả giá trị lẫn chất lượng có tương xứng với nhau hay không. Đừng ham rẻ để rồi một thời gian ngắn lại tiếp tục phải mất tiền.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 6/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Sao Mộc Dục đại diện cho sự nông nổi, bất định, người có nhan sắc thường lợi dụng điều này để ve vãn quấy rối người khác. Bởi vì lối sống phóng túng như thế này mà tình yêu của một số người sẽ khó mà bền vững. Hãy biết kiềm chế lòng tham về “si”, tức tình yêu, sự hấp dẫn giới tính của mình lại. Đến lúc biết sai rồi mới hối hận thì đã quá muộn. Điều gì cũng có cái giá của nó. Gieo gió gặp bão, giúp người sẽ được người trả ơn thôi.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Trong mệnh tuổi Thân mà có Lưu Hà thì có điềm ảnh hưởng tới sinh mệnh, sức khỏe. Bạn chưa thật chú ý đến an toàn của bản thân khi làm việc hay đi lại. Việc rèn cho mình tính cẩn thận hơn không chỉ giúp giữ gìn sức khỏe tốt hơn. Nó còn hỗ trợ cho bạn khá nhiều trong công việc. Cẩn tắc vô áy náy, nên bớt bộp chộp và nóng nảy trong mọi thứ.

→ Xem thêm: Tử vi thứ tư ngày 6/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top