Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 6/10/2019: Quá sa đà vào cảm tính

Tử vi tuổi Thân ngày 6/10/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. Ngày này sẽ gây ảnh hưởng xấu khiến mọi việc của bạn khó mà được như ý.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 6/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 6/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 6/10/2019 là ngày Bính Tý tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Tam Hợp với địa chi ngày và Tam Hội với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Bính Tý: Ngày Lệ Giang ánh sắc cầu vồng. Có nghĩa mệnh này tốt, đặc biệt là đường học hành viết lách. Ngày này có Chính Quan, Văn Khúc tinh che chở.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 6/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay cục diện Tam Hợp sẽ hỗ trợ cho bạn khỏi những rắc rối mà ngày Hắc Đạ Thiên Lao mang lại. Cục diện Thân – Thìn – Tý  là nhóm tam hợp của những người có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình, năng động của Thìn và sự sáng suốt của Tý. Nếu có những người đồng nghiệp chân thành và tốt bụng như vậy ở bên bạn, hãy tranh thủ để nhận được sự giúp đỡ nhé.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay khá ổn định. Công việc có quan hệ Tam Hợp bổ trợ, Chính Quan cát tinh tọa mệnh. Bởi vậy, nguồn thu nhập của bạn hôm nay cũng sẽ được đảm bảo ổn định, không quá bấp bênh. Với những người làm kinh doanh buôn bán cũng nên cẩn thận bởi ảnh hưởng của ngày hắc đạo. Việc liên kết hợp tác ngày này sẽ mang lại kết quả tốt cho bạn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 6/10/2019 cho thấy, quan hệ xã giao của bạn hôm nay thì tốt nhưng trong tình cảm thì không được như vậy. Mộc Dục tinh chiếu mệnh khiến tuổi Thân dễ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Trong gia đình dễ xảy ra xung khắc quan hệ với bố. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.   

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay cho thấy thể chất lẫn tinh thần của bạn trong ngày này khá ổn định. Sự rèn luyện kiên trì và bề bỉ của bạn mang lại kết quả tích cực. Sức đề kháng của bạn tăng lên để bảo vệ cơ thể trong thời tiết chuyển mùa tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị bệnh tật. Bạn đang làm rất tốt, hãy cố gắng duy trì nhé.

Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 6/10/2019 của 12 con giáp

 

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top