Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 5/1/2020: Xoay chiều hoàn cảnh, tạo ra kì tích

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 5/1/2020 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi ngày, Vong Thần với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Nhân lập họa kiều, tọa Quan Đới vận. Có Thực Thần, Tỉ Kiên, Thiên Ấn hỗ trợ. Thực Thần sinh vượng tài tinh, quan tinh.

 tử vi tuổi thân ngày 5/1/2020

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 5/1/2020 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 5/1/2020 là ngày Đinh Mùi tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi ngày, Vong Thần với tháng và Tương Hại với năm.

Hắc đạo Nguyên Vũ: Thiên Ngục tinh quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu. Tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số. Ngày Nhân lập họa kiều, tọa Quan Đới vận. Có Thực Thần, Tỉ Kiên, Thiên Ấn hỗ trợ. Thực Thần sinh vượng tài tinh, quan tinh. Tài lộc tốt, sự nghiệp tốt. Gặp tháng Sửu thì cần ra ngoài chạy vạy, kinh doanh.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 5/1/2020 về sự nghiệp cho thấy, hôm nay, những điều không may có thể xảy ra với tuổi Thân bất cứ lúc nào. Bản mệnh có năng lực, làm nhiều nhưng lại không được ghi nhận nên có phần suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực. Con giáp này nên coi những điều mình làm là do chính mình muốn, để khám phá bản thân chứ không vì bất cứ ai cả. Việc nâng cấp bản thân chính là “lò xo” giúp bạn dễ dàng tìm được những môi trường làm việc với chế độ đãi ngộ hoàn toàn tốt hơn. Đừng chỉ dựa mãi vào hoàn cảnh, hãy để hoàn cảnh thử thách bạn và tạo ra kì tích.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Kiếp Sát là điềm báo tuổi Thân có thể bị mất tiền, đánh rơi đồ vật hoặc bị trộm cắp. Nếu tình huống này xảy ra, bản mệnh hãy cố giữ bình tĩnh, tiền bạc rồi vẫn có thể làm ra được nên đừng chỉ nghĩ đến những điều tiêu cực mà thay vào đó nên tập trung nghĩ cách kiếm tiền để bù đắp vào khoản vừa mất. Có Kim Điển tinh giúp đỡ nên ngày này sẽ không quá khó khăn, bạn chỉ cần chú ý giữ lộc trong tay đừng sơ sẩy là được.

[ postblock id="top"]

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 5/1/2020 cho thấy, tình duyên ngày này của các cặp đôi hoặc dễ gặp phải những chuyện không mấy vừa ý, nếu không giữ được bình tĩnh thì sẽ xảy ra nhiều chuyện không mong muốn. Bản mệnh có thể trách nhầm người khác, khiến cho tình yêu giữa hai người sóng gió. Người độc thân hãy cố gắng hơn nữa trong việc cải thiện bản thân, xem lại mình có những khuyết hay nhược điểm gì khó hòa hợp được với người khác. Đôi khi cũng đừng trách duyên phận mà quên đi việc cố gắng hoàn thiện mình nhé.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong một ngày thì buổi sáng là thời gian lý tưởng để đọc sách vì thường yên tĩnh nhất. Lúc này trí não cũng tập trung, tiếp thu thông tin nhanh hơn, đầu óc sẽ được khởi động để bắt đầu làm việc. Với một ngày nghỉ dễ chịu như này, tuổi Thân không nên ngủ quá nhiều vì điều đó sẽ khiến cho bản thân rất mệt mỏi. Bạn nên tỉnh táo, để cảm nhận và thưởng thức nhiều hơn. Đó mới là cách tận dụng ngày nghỉ tuyệt vời nhất, bạn đã thử chưa?

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 5/1/2020 của 12 con giáp

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top