Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 22-01-2022

Tử vi tuổi Thân ngày 5/4/2020: Rảnh rỗi sinh nông nổi

Tử vi tuổi Thân ngày 5/4/2020 có công việc trong ngày bị ngắt đoạn, cản trở. Các kế hoạch có kẻ phá hoại, vì thế mà con giáp này phải tốn thêm rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để bù đắp.

Xem thêm

tử vi tuổi thân ngày 5/4/2020

Tử vi tuổi Thân ngày 5/4/2020

Dương lịch: Ngày 5 tháng 4 năm 2020
Âm Lịch: Ngày Mậu Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý 
Nhật Trụ: Mậu Dần Mạng: Thân Kim
Thiên Can: Mậu Thổ Địa Chi: Dần Mộc
Đánh giá:  ★★★☆☆
Sự nghiệp: ★★★☆☆
Tài vận: ★★☆☆
Tình cảm:  ★★★☆☆
Sức khỏe:  ★★☆☆

Tử vi tuổi Thân ngày 5/4/2020 là ngày Mậu Dần tháng Canh Thìn năm Canh Tý. Ngày này người tuổi Thân gặp cục diện Dần Thân tương xung sinh Dịch Mã, bản mệnh dễ gặp kẻ tiểu nhân quấy phá.

Ngày này xuất hiện Thiên Ất quý nhân thì bản mệnh dễ dàng nhận được sự giúp đỡ của người khác, khi rơi vào cảnh nguy nan cũng có thể được giải cứu, gặp hung hóa cát.

Số may mắn: 1, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Màu đỏ, màu xanh da trời, màu xanh lam

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tiểu nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê

Giờ cát: Nhâm Tý (23h-1h), Giáp Dần (3h-5h) ,Ất Mão (5h-7h), Mậu Ngọ (11h-13h), Kỷ Mùi (13h-15h), Tân Dậu (17h-19h).

Sự nghiệp

Tử vi ngày 5/4/2020 nhắc nhở người tuổi Thân không nên lơ là, bỏ qua cả những chi tiết nhỏ. Bởi Tương Xung mà vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra bị ngắt đoạn, cản trở. Các kế hoạch có kẻ phá hoại, vì thế mà con giáp này phải tốn thêm rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để bù đắp.

Cục diện này tuy mang tính chất là xấu, nhưng nó có một mặt tốt là giúp con giáp này phát huy khả năng đầu tư kinh doanh. Để thành công, nó đòi hỏi ở bản mệnh sự mạnh dạn, bản lĩnh và am hiểu tường tận trong các lĩnh vực mình theo đuổi. Hãy kiên nhẫn và đừng dễ dàng bỏ cuộc.

Tử vi ngày 5/4/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Tuổi Thân hôm nay nên chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Nếu con giáp này làm trong lĩnh vực lao động sản xuất cần chú ý hơn vào công việc của mình, tránh lơ đãng mất tập trung sẽ gây ra tai nạn hoặc thiệt hại tiền bạc.

Bởi có nhiều kẻ “rảnh rỗi sinh nông nổi” có thể sẽ tìm ra cách để dìm uy tín, hòng cướp đi nguồn khách hàng tiềm năng của con giáp này. Quốc Ấn quý nhân đại diện cho sự con người đàng hoàng, đáng tin cậy dành lời khuyên bạn. Đừng ngại phản ánh sự tráo trở của những kẻ xấu này lên mạng xã hội, nếu như họ vẫn cứ muốn đẩy mọi chuyện đi quá xa.

 

Khoáng đạt và giàu sức sống, cô gái độc lập tuổi Thân có vượng phu không?
Khoáng đạt và giàu sức sống, cô gái độc lập tuổi Thân có vượng phu không?
Khoáng đạt và giàu sức sống, cô gái độc lập tuổi Thân có vượng phu không?

Tuổi Thân là những cô gái có tính cách thông minh hoạt bát, luôn vui tươi và giàu hứng khởi. Họ có nội tâm vững vàng, không thích ỷ lại vào người khác. Vậy nên cô ấy có thể bình tĩnh đối mặt với mọi vấn đề. Dưới đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem cô gái này có vượng phu hay không.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân ngày 5/4/2020 có vận trình tình cảm phai nhạt do Kim Mộc xung khắc lẫn nhau. Chuyện tình duyên bấp bênh và gặp nhiều sóng gió hơn cả vì những hiểu lầm không đáng trong đời sống hôn nhân. Cả hai cần phải cởi mở, chia sẻ nhiều hơn về những vấn đề đang gặp phải để tìm ra cách thức hiệu quả tháo gỡ khúc mắc.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân ngày 5/4/2020

Sức khỏe

Tuy nhiên, hôm nay vì có mâu thuẫn với gia đình nên con giáp này sẽ cảm thấy tinh thần không yên được. Trong lòng bạn lúc này có rất nhiều suy nghĩ và cảm xúc rối bời. Vừa bực bội song cũng buồn bã, tức giận nhưng cũng đi kèm với hối hận và ăn năn. Nếu có khúc mắc với người lớn, bản mệnh đừng ngại nói chuyện thẳng thắn thay vì cứ phản ứng mạnh mẽ, họ sẽ hiểu rằng bạn chưa thực sự trưởng thành.

Trên đây là tử vi tuổi Thân ngày 5/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc tuổi Thân có một ngày mới với những niềm vui và may mắn đang đón chờ!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top