Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 5/12/2019: Tài vận đại cát, tình cảm thất thường

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 5/12/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Lệ Giang ánh sắc cầu vồng. Có nghĩa mệnh này tốt, đặc biệt là đường học hành viết lách. Ngày này có Chính Quan, Văn Khúc tinh che chở. Gặp tháng Tý có Ấn tinh là mệnh quý.

Tử vi tuổi Thân ngày 5/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 5/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 5/12/2019 là ngày Bính Tý tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Lệ Giang ánh sắc cầu vồng. Có nghĩa mệnh này tốt, đặc biệt là đường học hành viết lách. Ngày này có Chính Quan, Văn Khúc tinh che chở. Gặp tháng Tý có Ấn tinh là mệnh quý. Gặp tháng Tý thì không có lộc, chú ý bệnh về tim.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 5/12/2019 về sự nghiệp cho thấy. Tam hợp Thủy cục Tuổi Thân-Tý-Thìn là nhóm tam hợp của những người có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Họ thường hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Thân lại được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình, năng động của Thìn và sự sáng suốt của Tý. Sinh tại Thân, Vượng tại Tý, Khố tại Thìn.

Nhờ Văn Xương tinh chiếu mệnh, ngày này cực kỳ tốt cho đường học hành, viết lách. Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Đây là người có tâm hồn nghệ sỹ, có óc nghệ thuật, lãnh hội rất phong phú thi, ca, nhạc, kịch, học… và có thể trở thành nghệ sỹ trong những bộ môn trên.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★★

Đường tài lộc của tuổi Thân hôm nay đột ngột lên cao, có những vận may bất ngờ khiến con giáp này không khỏi bất ngờ, sửng sốt. Cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt bản mệnh, hãy san sẻ vận may cho cả người khác nữa coi như là tích phúc đức cho chính bản thân mình.

Sự nghiệp tuổi Thân năm 2020: Mở ra cục diện Bán Hợp, nỗ lực đãi đá tìm vàng!
Sự nghiệp tuổi Thân năm 2020: Mở ra cục diện Bán Hợp, nỗ lực đãi đá tìm vàng!
Sự nghiệp tuổi Thân năm 2020: Mở ra cục diện Bán Hợp, nỗ lực đãi đá tìm vàng!

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem sự nghiệp của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem sự nghiệp tuổi Thân năm 2020 sẽ ra sao.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 5/12/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Văn Xương tinh khiến cho con giáp này trở nên đa sầu, đa cảm hơn bao giờ hết. Đặc biệt nếu là nữ mệnh thì càng dễ buồn và dễ xúc động. Có thể do bạn đang suy nghĩ quá nhiều. Nếu theo hướng tích cực, chuyện tình yêu của bạn sẽ rất ngọt ngào và ướt át hôm nay. Bạn biết dùng lời hay ý đẹp và khiến cho đối phương cảm thấy được tôn trọng. Còn nếu theo hướng tiêu cực, bạn làm cho người ta cũng phải “điên đầu” lên vì không thể hiểu nổi những suy diễn của mình.

Ngoài ra, trong ngày này, nữ mệnh vì gặp quá nhiều thuận lợi (ngày hoàng đạo, hợp với địa chi ngày) nên sẽ dễ khắc chồng. Bạn cần cư xử đúng mực và đưa những suy nghĩ trở về lại với quỹ đạo của mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe của tuổi Thân khá tốt trong ngày này. Nhưng bạn vẫn cần bảo vệ bản thân trước các thay đổi của thời tiết. Đặc biệt là không khí ô nhiễm có thể gây nên rất nhiều bệnh tật về đường hô hấp và phế quản. Hãy thường xuyên chăm sóc cho bạn và chính gia đình mình. Thay đổi sang một lối sống sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh hơn nữa.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 5/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Thân năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top