Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 05-08-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 5/11/2019: Khí chất nho nhã, trí tuệ sáng ngời

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 5/11/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Khắc với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm. Ngày Thiên Hà Lạc Thái, mệnh tọa Kiếp địa, có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện. Gặp ngày này công danh hiển đạt, người có chức vụ sẽ thuận.

Tử vi tuổi Thân ngày 5/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 5/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 5/11/2019 là ngày Bính Ngọ tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Khắc với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Thiên Hà Lạc Thái, mệnh tọa Kiếp địa, có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện. Luận thêm về hai thần sát này. Gặp ngày này công danh hiển đạt, người có chức vụ sẽ thuận. Gặp tháng Hợi Tý đường quan vận của người làm nghề võ, quân sự, bộ đội sẽ tốt.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 5/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tuy bị Tương Khắc với địa chi ngày, nhưng đã có thần sát Văn Xương hỗ trợ cho bạn. Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Khí chất nho nhã, cử chỉ văn hoa, điều độ. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Không gây loạn với người trên kẻ dưới. Thông minh, biết cách viết lách, trí nhớ tốt. Trẻ nhỏ thông minh, học hành tấn tới. Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ. Đường học hành sẽ sinh tài lộc.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của bạn sẽ có chút biến động bởi Văn Xương. Hôm nay là ngày Hoàng Đạo, bởi vậy mọi dự định kế hoạch của tuổi Thân nên được thúc đẩy thực hiện vào hôm nay. Chắc chắn sẽ thành công tốt đẹp, mang tới tài lộc dồi dào. Trong công việc sẽ có sự thay đổi nhưng theo hướng tốt, có người giúp đỡ viện trợ cho. Bởi vậy bạn không cần lao lực lo lắng về vấn đề này. Hãy tập trung làm tốt việc của mình.

 

Tử vi tuổi Thân từng tháng âm lịch năm 2020: sự nghiệp, tình duyên kết trái
Tử vi tuổi Thân từng tháng âm lịch năm 2020: sự nghiệp, tình duyên kết trái
Tử vi tuổi Thân từng tháng âm lịch năm 2020: sự nghiệp, tình duyên kết trái

Tử vi tuổi Thân năm 2020 âm lịch sẽ có nhiều khởi sắc so với năm cũ vừa qua. Tuy nhiên, song song với sự bảo hộ của các cát thần, không ít hung tinh cũng đang “nhăm nhe” quấy phá, tạo nhiều ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp và sức khỏe tuổi Thân. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem vận mệnh của bạn sẽ có thay đổi thế nào qua từng tháng âm lịch năm 2020 nhé!

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 5/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Nữ mệnh do có Dịch Mã gặp ngày hoàng đạo nên khả năng cao sẽ có khắc khẩu, tranh cãi với chồng vào hôm nay. Cho dù xuất phát là lỗi từ ai, thì hai người vẫn nên ngồi lại cùng nhau hòa giải. Việc cãi thắng hay thua chỉ liên quan đến sự hiếu thắng của mỗi người. Nó không chỉ không giúp giải quyết tận gốc vấn đề, mà lại còn khiến cho đôi bên tổn thương sâu sắc. Hãy chọn cách nói chuyện khi bình tĩnh, dần dần bạn sẽ nhận ra lợi ích từ điều này.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Cho dù ngày hôm nay có ra sao, bạn vẫn luôn cần duy trì một thể lực tốt để đối mặt với mọi thứ. Việc luyện tập thường xuyên không chỉ mang đến sức lực sung mãn mà còn giúp bạn giảm thiểu những đau ốm bệnh tật tuổi già. Hãy đảm bảo là bạn đang ăn đủ chất mỗi ngày. Nếu chăm sóc tốt cho bản thân, bạn cũng sẽ làm được điều đó đối với gia đình của bạn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 5/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top