Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 5/10/2019: Cục diện Tương Hại Thân – Hợi

Tử vi tuổi Thân ngày 5/10/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này do gặp cục diện Tương Hại nên mọi việc của bạn khó mà được như ý.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 5/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 5/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 5/10/2019 là ngày Ất Hợi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Tương Hại với địa chi ngày và Tam Hội với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ất Hợi: Ngày danh lợi song thành. Mệnh tọa Tử địa nhưng lâm Chính Ấn, Kiếp Tài, Văn Tinh. Làm tiên phong. Vất vả nhưng sẽ có thành công.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 5/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay cục diện Hợi Thân tương hại sẽ khiến bạn phải vất vả. Bởi vậy, bạn cần xem xét lại công việc bạn đang làm, liệu mọi người đã thấy được sự nỗ lực và chăm chỉ của bạn chưa? Cần xử lý như thế nào? Hoặc trong mối quan hệ với đồng nghiệp và tập thể, người khác có sẵn sàng giúp đỡ bạn như cách bạn giúp đỡ họ hay không? Nếu chưa thì hãy cố gắng tìm ra cách để xử lý tình trạng đó, đừng mãi im lặng.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay khá ổn định. Lâm Chính Ấn, Kiếp Tài nên hạn chế không đưa ra các quyết định quan trọng vào hôm nay đề phòng rủi ro. Ngoài ra, bạn nên sử dụng thêm các mẹo phong thủy để hỗ trợ tài vận thêm suôn sẻ. Không nên mạo hiểm quá nhất là trong chuyện buôn bán kinh doanh. Cần xem ngày tốt xấu cho kĩ hẵng rồi quyết định nhé. Quý nhân tinh tọa mệnh trong ngày này sẽ giúp bạn tư duy và tính toán được tốt hơn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 5/10/2019 cho thấy, hôm nay chuyện tình cảm sẽ khá bình ổn. Với những người độc thân cần chủ động nhiều hơn để tìm được cơ hội cho bản thân. Các cặp đôi vẫn nên học cách nhường nhịn và bày tỏ tình cảm đúng cách. Những ai có ý định đính hôn, cưới hỏi vào hôm nay sẽ gặp nhiều thuận lợi may mắn. Bạn nên tranh thủ ngày này để thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.  

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay cho thấy thần sát Vong Thần sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất ổn. Nếu cảm thấy nặng nề, mệt mỏi hoặc khó ngủ, ngủ không sâu. Bạn có thể tham gia một khóa học về Thiền để giúp tâm trí thư giãn, lại còn bổ trợ cho thân thể sự dẻo dai, bền bỉ cùng tính kiên nhẫn.

Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 5/10/2019 của 12 con giáp

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top