Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 08-05-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 4/1/2020: Nguy cơ biến thành cơ hội

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 4/1/2020 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Khắc với địa chi ngày, Vong Thần với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Thiên Hà Lạc Thái, mệnh tọa Kiếp địa, có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện.

tử vi tuổi thân ngày 4/1/2020

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 4/1/2020 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 4/1/2020 là ngày Bính Ngọ tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Khắc với địa chi ngày, Vong Thần với tháng và Tương Hại với năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Thiên Hà Lạc Thái, mệnh tọa Kiếp địa, có Thương Quan, Dương Đao xuất hiện. Gặp ngày này công danh hiển đạt, người có chức vụ sẽ thuận.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 4/1/2020 về sự nghiệp cho thấy, hôm nay bản mệnh Tương Khắc với ngày. Khiến cho vận trình công việc sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Tuy nhiên, trong ngày xuất hiện sao Dương Đao và Thương Quan, có Văn Xương tinh hỗ trợ việc học hành thông minh tấn tới, tuổi Thân sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều. Sao Dương Đao giúp hóa giải bớt điềm hung, biến thử thách thành những bài học. Qua đó, tuổi Thân sẽ rèn cho mình tính cách tự lập tự cường trong mọi hoàn cảnh.

Hơn nữa, lại có Thương Quan tinh nên bạn sẽ gặt hái được kha khá thành quả sau mỗi thử thách. Từ nguy cơ biến thành cơ hội. Tuy nhiên nếu ngủ quên trên chiến thắng mà không nhìn ra được thời cơ cho mình thì thật đáng tiếc cho tuổi Thân.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành tương khắc báo hiệu tài vận của tuổi Thân khả năng bị hao hụt, nguyên nhân là do bản mệnh mắc sai lầm trong việc tiêu tiền. Nếu tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền diễn ra thường xuyên thì có nghĩa là bản mệnh cần điều chỉnh lại cách quản lý tiền bạc của mình. Bạn nên đề cao tiết kiệm, mỗi ngày một chút sẽ tạo ra thói quen tốt.

[ postblock id="top"]

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 4/1/2020 cho thấy, trong phương diện tình cảm ngày hôm nay, nửa kia không hiểu và thông cảm cho công việc của bạn. Người ấy đòi hỏi con giáp này phải dành thêm thời gian cho mình. Dù đã cố công giữ hòa khí nhưng hai bên vẫn nảy sinh tranh cãi. Hãy để đối phương thấy được bạn đã cố gắng hết sức như thế nào, nỗ lực ra sao để gửi gắm tình cảm cho người ấy. Đôi khi có thể do cách thể hiện không tốt mà bạn khiến cho người ta hiểu lầm thì sao? Hãy nghiêm túc xem xét lại nhé!

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Hỏa khắc Kim, tuổi Thân cảm thấy cuộc sống thật nghẹt thở. Bạn mệt mỏi với những mối ràng buộc, và đôi khi hối hận với những quyết định vội vàng. Tuy nhiên hãy nhìn lại xem, cuộc sống của bạn vẫn có những điều tốt đẹp, nhưng vì bạn nhìn nhận như nó là nghĩa vụ nên dần dần cảm xúc trở nên tiêu cực hơn mà thôi. Hãy không ngừng phấn đấu, đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy cuộc sống dễ thở hơn nhiều.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 4/1/2020 của 12 con giáp

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top