Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 31/12/2019: Hãy biết nhìn xa trông rộng

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 31/12/2019 là ngày Kim Quỹ Đạo. Ngày này người tuổi Thân Hình Xung với địa chi ngày, Vong Thần với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Phúc lộc, lâm Bệnh vận. Có Thực Thần, Thiên Tài, Thiên Quan tọa vận. Gặp tháng có hành Thổ thì cát.

tử vi tuổi thân ngày 31/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 31/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 31/12/2019 là ngày Nhâm Dần tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Hình Xung với địa chi ngày, Vong Thần với tháng và Tương Hại với năm.

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Phúc lộc, lâm Bệnh vận. Có Thực Thần, Thiên Tài, Thiên Quan tọa vận. Gặp tháng có hành Thổ thì cát.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 31/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, hôm nay rất có thể con giáp này sẽ phải đối mặt với những lời đố kỵ, gièm pha không mấy dễ chịu từ những kẻ tiểu nhân. Song bạn đừng quá quan tâm mà ảnh hưởng đến tinh thần. Nếu lỗi sai mình thì hãy thẳng thắn nhìn nhận và xem đó là cơ hội để sửa chữa.

Ngày này còn có Thái Cực quý nhân chủ thông minh hiếu học tọa mệnh. Gặp ngày hoàng đạo thì cát càng thêm cát. Cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Cách làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm của bạn khiến nhiều người quý mến. Bởi vậy, nếu tuổi Thân gặp khó khăn sẽ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Thân năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc của tuổi Thân trong hôm này này không có nhiều biến động, nhưng nếu bản mệnh đang vướng vào những vòng nợ nần luẩn quẩn thì hãy cố gắng thoát ra khỏi nó càng sớm càng tốt. Khi nhận lương con giáp này đừng vội tiêu ngay mà hãy lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Đừng vì những thú vui nho nhỏ trước mắt mà tiêu tốn cả một tương lai tươi sáng.

[ postblock id=”top”]

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 31/12/2019 cho thấy, tình duyên của bạn trong ngày hôm nay khá êm đẹp, thế nhưng mối quan hệ vẫn chưa đến tình yêu. Có lẽ con giáp này vẫn thích cuộc sống độc thân, dành thời gian cho gia đình và bạn bè nên chẳng bận tâm mấy tới chuyện yêu đương. Chính vì thế mà đối phương cũng không thực sự hết mình. Với một số người, tâm trí bị Tương Hình khiến cho bạn bớt quan tâm đến nửa kia. Cho dù mệt mỏi, hãy cố gắng trao nhau những lời nói cử chỉ ngọt ngào. Biết đâu nhờ đó mà tâm trạng của bạn sẽ được cải thiện hơn?

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Một thói quen xấu mà hầu như chúng ta đều dễ mắc phải trong xã hội hiện đại chính là sử dụng điện thoại, máy tính… trước khi đi ngủ. Ánh sáng xanh phát ra từ màn hình của những thiết bị này sẽ ức chế thần kinh, làm rối loạn nhịp sinh lý, ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng giấc ngủ. Vì thế tuổi Thân nên hạn chế nhiều nhất có thể.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 31/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top