Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 31/10/2019: Tùy cơ ứng biến như thần

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 31/10/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm. Khó khăn sẽ có, nhưng cơ hội cũng không ít. Còn tùy đâu là cách mà bạn nhìn nhận vấn đề.

Tử vi tuổi Thân ngày 31/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 31/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 31/10/2019 là ngày Tân Sửu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày Bạch Ngọc phát sát, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần, Tỉ Kiên song hành. Gặp tháng Hợi thì xuất hiện Thương Quan, đường viết lách rất thuận.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 31/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Nhưng do gặp ngày cát đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Bởi vậy nên cho dù gặp khó khăn vẫn có thể chống đỡ được với tình hình. Hôm nay bạn có tâm cơ khó định, khá là hẹp hòi tiểu nhân. Bạn nên cởi mở bản thân hơn và nên tỏ thiện ý muốn giúp đỡ người khác. Như vậy, đến lúc xảy ra vấn đề, mọi người sẽ luôn sẵn sàng để giúp bạn. Sao Hoa Cái rất tốt cho đường học hành, viết lách và nghệ thuật sẽ mở ra cơ hội phát triển rất lớn cho những người theo con đường này vào hôm nay.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài lộc của bản mệnh do gắn liền với sự nghiệp mà sẽ bị tổn hại chút ít. Tuổi Thân cần tích cóp dự trữ sẵn để có thể bù đắp trong lúc khó khăn. Đó là cách duy nhất để chủ động trong tình huống này. Nếu xuất hiện một cơ hội nào đó giúp cải thiện tài vận, tốt nhất nên xem xét kĩ trước khi nắm lấy.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 31/10/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Vong Thần đang “quẩy tung” các mối quan hệ của bạn. Nam tuổi Thân cần xem lại bản thân mình xem đã đối xử tốt với vợ con hay chưa nhé. Quan hệ gia đình đang lục đục khả năng có nguyên nhân do bạn đang bất ổn và áp lực. Nữ mệnh thì có nhân duyên khá tốt. Nhờ vẻ ngoài thu hút hoặc tài năng nghệ thuật mà có không ít người theo đuổi. Bạn nên tận dụng những cơ hội này, nếu may mắn sẽ có thêm bạn tri âm, cùng nhau chia sẻ mọi chuyện.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Có rất nhiều cách để bạn trấn an lại tinh thần, trong đó tiêu biểu là nên ăn chay, niệm Phật. Rất nhiều người đã thử qua và cảm thấy tâm hồn mình thanh tịnh, yên tĩnh hơn hẳn. Cách này còn giúp cho bạn ngộ ra nhiều chân lý hay trong cuộc sống, cải thiện cách nhìn nhận và giảm thiểu cảm xúc tiêu cực.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 31/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top