Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 30/9/2019: hãy để cho tâm hồn an tĩnh

Tử vi tuổi Thân ngày 30/9/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày hôm nay trôi qua thuận lợi hay khó khăn là do tâm lý của bạn quyết định.

Xem thêm

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 30/9/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 30/9/2019 là ngày Canh Ngọ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân tương khắc với địa chi ngày, tam hợp với địa chi tháng, tương hại với địa chi năm

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày Hỏa nung Kim Ấn, lâm Mộc Dục địa. Có Chính Quan, Ấn tinh che chở.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 30/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do gặp quan hệ tương khắc nên mọi việc bạn làm sẽ khó thuận. Bạn không nên nổi nóng, cáu bẳn hoặc mất bình tĩnh khiến cho công việc càng thêm trắc trở. Hãy duy trì sự tỉnh táo và kiên nhẫn với mọi người, cho dù sẽ có những người có thái độ không tốt. Đặc biệt là những công việc liên quan đến dịch vụ, cần giao tiếp nhiều với khách hàng. Ngoài ra, các sĩ tử còn đi học ngày hôm nay sẽ rất thuận lợi may mắn, dễ đạt kết quả cao trong các bài kiểm tra.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay không tốt cho các giao dịch và nạp tài cho lắm. Việc hợp tác để đi đến những quyết định tài chính quan trọng sẽ không nên được tổ chức trong hôm nay. Bạn cần hạn chế chi tiêu để tránh mua phải những món hàng kém chất lượng nhưng lại độn giá cao kinh khủng. Trước khi muốn sắm sửa thêm gì, hãy tự cân nhắc thật kĩ xem nó có cần thiết không. Và số tiền còn lại có giúp bạn duy trì đủ sống không đã.

Tình cảm

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 30/9/2019 cho thấy, do tính khí nóng nảy và dễ cáu gắt của bạn hôm nay khiến mọi người thấy ngại khi muốn bắt chuyện với bạn. Hãy thả lỏng mọi cơ mặt ra, hít thật sâu để thư giãn và bắt đầu mọi thứ thật tốt. Bạn có thể tâm sự với bạn bè, gia đình hoặc người yêu của mình để nhận được nhiều lời khuyên. Sự quan tâm mà mọi người dành cho bạn luôn khiến cho bạn ấm lòng.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay cần chú ý. Với tâm trạng không tốt, bạn có thể dành thời gian đi thưởng thức trà đạo ở một quán trà yên tĩnh. Không gian thanh tịnh cùng âm nhạc du dương sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng hơn. Việc đọc một cuốn truyện lãng mạn cũng sẽ giúp cho tâm trạng được cải thiện hơn rất nhiều. Đừng tự đắm mình trong những lo lắng sầu muộn, bạn nên chia sẻ nó ra hoặc tìm cách cho nó tự biến mất.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top