Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 06-05-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 30/12/2019: Nào ai biết bến bờ của trái tim?

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 30/12/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi ngày, Vong Thần với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Bạch Ngọc phát sát, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần, Tỉ Kiên song hành. Gặp tháng Sửu thì Phục Linh mệnh, uyên ương khó hòa hợp.

tử vi tuổi thân ngày 30/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 30/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 30/12/2019 là ngày Tân Sửu tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi ngày, Vong Thần với tháng và Tương Hại với năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Bạch Ngọc phát sát, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần, Tỉ Kiên song hành. Gặp tháng Sửu thì Phục Linh mệnh, uyên ương khó hòa hợp.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Thân năm 2020

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 30/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, hôm nay tuổi Thân làm việc khá vất vả vì nhiều việc cùng dồn tới một lúc, những việc còn tồn đọng hầu như chưa được hoàn thành đúng tiến độ. Hơn nữa lại gặp ngày tương xung nên con giáp này dễ mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến công việc càng trì trệ, hiệu quả bị giảm sút.

Vong Thần gặp ngày hung nên con giáp này trở nên đa mưu túc kế, có nhiều tính toán. Các kế hoạch quan trọng không nên thực hiện trong ngày hôm nay. Tuổi Thân cũng cần tránh cãi cọ, to tiếng với người khác để phòng dính dáng đến việc kiện tụng mà hao tài mất sức.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Do gặp ngày Hắc Đạo, Vong Thần khiến cho con giáp này có khi không được tỉnh táo. Bởi vậy mà chuyện tiền nong dễ xảy ra nhầm lẫn. Khi hợp tác làm ăn, bạn nên chọn người tin cậy được. Đó có thể không phải là người thành công có tiếng nhưng phải là một người có uy tín. Sự thành công của cuộc hợp tác phụ thuộc vào nhiều yếu tố, lợi nhuận thu về cũng vậy.

[ postblock id=”top”]

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 30/12/2019 cho thấy, sẽ gặp nhiều trắc trở về đường tình cảm. Bạn không giỏi thể hiện cảm xúc của mình, không biết cách để người khác cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm, mặc dù trong thâm tâm bạn luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Hãy học cách gửi gắm tâm sự qua hành động, đừng để người đó cảm thấy tình cảm của bạn nhạt nhòa.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Phục Linh mệnh tọa Nhật trụ chủ đường tình duyên không thuận lợi. Người có gia đình thì có điềm mâu thuẫn với cha mẹ. Hoặc cha mẹ chuyển tới ở cùng mà nảy sinh mâu thuẫn. Ngụ ý chuyển ra ngoài ở. Đại diện cho đau khổ, phải khóc lóc về tình cảm của người độc thân.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày hôm nay bản mệnh sẽ cảm thấy cơ thể có chút mệt mỏi, uể oải, vì thế nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý. Khi áp lực quá nhiều, người ta sẽ chỉ nghĩ về những điều tiêu cực. Hãy gác chúng sang một bên và lo cho tinh thần của bạn trước nhất. Mọi cánh cửa hay con đường sẽ mở ra ngay khi bạn cảm thấy yêu đời hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 30/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top