Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 30/11/2019: Cảm xúc tinh tế tạo nên sức hút

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 30/11/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Băng hà giải đông, lâm Thoái vận. Có Kiêu Ấn, Thiên Quan che chở. Chủ đa tình, vong nghĩa. Gặp tháng Tý thì phúc môn quý tướng.

Tử vi tuổi Thân ngày 30/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 30/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 30/11/2019 là ngày Tân Mùi tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Băng hà giải đông, lâm Thoái vận. Có Kiêu Ấn, Thiên Quan che chở. Chủ đa tình, vong nghĩa. Gặp tháng Tý thì phúc môn quý tướng.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 30/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Sao Kiếp Sát là hung tinh, đại diện cho sự tổn thương, họa hại về mặt thân thể. Sao này tọa thủ tại Mệnh thì chủ sự có tính cách nóng nảy. Khả năng vào ngày này, bản mệnh sẽ hành sự hấp tấp, nóng vội, dễ quyết định nông nổi mà không suy nghĩ kĩ càng. Cho dù là trong bất cứ trường hợp nào cũng sẽ đưa lại hậu quả cho bạn. Dục tốc thì bất đạt, nặng hay nhẹ tùy vào tính chất công việc mà thôi. Bởi vậy hãy xem đây như là một lời nhắc nhở và cẩn thận hơn nhé!

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Thân năm 2020

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Bởi sự nóng nảy trong công việc mà tài vận cũng có nguy cơ bị hại lây. Ngày này vốn chỉ tốt cho những người làm công việc như y bác sĩ. Còn lại đều sẽ gặp bất lợi. Chỉ cần một lần chuyển tiền nhầm lẫn, hoặc sai một con số thôi cũng đủ khiến cho bạn phải đau lòng hối hận. Chưa kể người làm công ăn lương còn dễ bị phạt, bị trừ tiền. Bởi thế đừng quên: Hãy thật tỉnh táo!

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Canh Thân 1980: Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Canh Thân 1980: Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Canh Thân 1980: Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2020 là “Thiên đồng địa hợp”. Thiên can là Canh Kim, có Thực Thần mệnh Canh Kim tương đồng. Nên tranh thủ, nắm bắt cơ hội.. Thiên can là Canh Kim, có Thực Thần mệnh Canh Kim tương đồng. Địa chi Tý gặp tuổi Thân tạo thành cục diện Bán Hợp. Vào năm 2020, bạn sẽ tương đối chủ động trong việc vạch ra kế hoạch hoặc mục tiêu định hướng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 30/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Hôm nay bạn “tương tác” không được tốt lắm với mọi người. Với những người đang trong quá trình chinh phục một ai đó, bạn đừng hấp tấp kẻ rất dễ khiến cho đối phương thất vọng. Nhất là trong phương diện tình cảm lại cần đến sự tinh tế, hấp dẫn chứ không phải cứ ào ào là xong. Tôn trọng cảm xúc của người khác cũng là một cách bạn nâng niu cảm xúc của chính mình.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của con giáp này sẽ không được bảo đảm lắm trong hôm nay. Dân gian có câu “Đi đâu mà vội mà vàng – Mà vấp phải đá mà quàng phải dây” rất hợp cho bạn trong những ngày gặp Kiếp Sát. Để tránh bị thương không có gì là khó. Đối với mọi thứ chỉ cần cẩn thận hơn là được.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top