Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 30/10/2019: Mạnh mẽ và quyết đoán lên!

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 30/10/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm. Bạn cần xem lại bản thân mình còn khuyết thiếu những đức tính gì để với đến thành công nhé!

Tử vi tuổi Thân ngày 30/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 30/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 30/10/2019 là ngày Canh Tý tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Ngày Kim Ngọc xuất hải, lâm Bệnh địa. Thương Quan che chở. Gặp tháng Hợi thì phiêu du lãng đãng, có xu hướng tu tập.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 30/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Cục diện Tam Hợp hành Mộc gồm các tuổi Hợi – Mão – Mùi là nhóm thiên về ngoại giao. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Hôm nay là ngày bạn nhận được sự giúp đỡ, hồi báo xứng đáng về những gì mà mình đã làm. Tuy nhiên, tuổi Thân vẫn cần thêm đức tính quyết đoán, mạnh mẽ để biến những điều bạn mong muốn trở thành hiện thực. Nếu bây giờ bạn chưa thành công, chứng tỏ vẫn còn tồn tại tính cách hoang tưởng, không thực tế và dễ mềm lòng.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay bản mệnh có Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Ngôi sao này sẽ giúp giảm thiểu những tổn hại của ngày Hắc Đạo. Tuổi Thân tuy không có tài vận quá xuất sắc vào hôm nay nhưng so với mặt bằng chung vẫn là khá may mắn. Bạn không cần phải quá vất vả để kiếm được tiền. Đừng chỉ làm việc chăm chỉ thôi mà hãy cố gắng học hỏi nhiều hơn để cải thiện vốn kinh nghiệm của mình nhé.   

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 30/10/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Người mang Mộc Dục tinh để chỉ hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Khiến cho tình cảm, cảm xúc dễ dàng thay đổi, lên xuống thất thường. Tuy nhiên nhờ vận khí Tam Hợp mà bạn không bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên vẫn cần suy nghĩ chính chắn trước khi hành động. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu, cần có thái độ quyết đoán. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Hãy học cách trân trọng mối quan hệ của bạn hơn.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Thân vẫn duy trì được sự khỏe mạnh cùng tinh thần vững vàng. Có sức chịu đựng cao và rất kiên nhẫn. Tuy nhiên đôi lúc bạn vẫn không tránh được khỏi cảm giác bất an và lo lắng. Ấy là do ảnh hưởng của ngày Bạch Hổ – xấu cho mọi việc. Bạn nên lên chùa dâng hương, niệm Phật, vừa giúp thư thả tâm hồn, vừa thay đổi không gian khiến cho cơ thể cảm thấy khỏe khắn, thư thái hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 30/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top