Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 3/12/2019: Cảm xúc liên tục “đổi màu”

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 3/12/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tam Hội với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Thanh Long múa nghệ tọa Dưỡng địa. Ngày có Thiên Tài, Thương Quan tọa Nhật. Có điềm phải bôn ba thì mới sinh tài lộc. 

tử vi tuổi thân ngày 3/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 3/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 3/12/2019 là ngày Giáp Tuất tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hội với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày Thanh Long múa nghệ tọa Dưỡng địa. Ngày có Thiên Tài, Thương Quan tọa Nhật. Có điềm phải bôn ba thì mới sinh tài lộc. Người làm nghề nghệ thuật sẽ được phù trợ, mang tới nhiều điều thuận lợi. Quan Tinh Ấn Tinh phù trợ, chủ vận phong lưu đa tình. Gặp tháng Tý thì vang danh thiên hạ.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 3/12/2019 về sự nghiệp cho thấy. Hôm nay với sức mạnh của Tam Hội, bạn gần như “bất tử” trước mọi khó khăn. Dịch Mã xuất hiện báo hiệu sự dịch chuyển, thay đổi nào đó trong công việc. Có xu hướng sẽ là tích cực. Nhưng nhờ có Tam Hội, gặp Quan Tinh, Ấn Tinh ngày này, gặp chuyện khó gì cũng thoát được. Bản thân bạn cần giữ vững chính kiến để không bị người khác làm lung lạc hoặc khinh rẻ. Nếu tận dụng tốt ngày này, đường quan vận sẽ rộng mở thênh thang cho tuổi Thân.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Trong ngày, tuổi Thân được khuyên hãy nắm bắt cơ hội trong công việc để có thể thay đổi bản thân và mang lại những làn gió mới cho cuộc sống của mình. Bạn cũng sẽ khá may mắn trong chuyện tài chính. Việc hợp tác sẽ mang đến nguồn lợi nhuận dồi dào. Đây cũng là cơ hội để bạn đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt hoặc thu được những khoản lợi kha khá từ những nguồn khác nhau.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 3/12/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Bạn có thể sẽ có một mối quan hệ tình cảm mới với một người mà bạn từng quen biết trước đó. Cả hai sẽ thấy ở nhau những điều mới mẻ và thu hút mà trước đó không hề hay biết. Quan hệ Tam Hội giúp tuổi Thân phát huy những tính cách đặc trưng của mệnh Kim. Không ai có thể cưỡng lại sức hút, sự quảng giao và thân thiện của bạn. Điều này vừa lợi cho đường tình cảm, cũng rất tốt cho công danh sự nghiệp.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Dịch Mã có điềm thay đổi công việc nên bạn sẽ hơi lo lắng bất an một chút. Tuy nhiên hãy tự tin vào năng lực của bản thân và mạnh dạn thể hiện. Cho dù kết quả là gì, bạn sẽ vô cùng phấn khích vì dám thể hiện mình. Tâm trạng lên xuống hơi thất thường một chút, nhưng không sao bởi việc thay đổi cảm xúc sẽ giúp bạn yêu cuộc sống này hơn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 3/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Thân năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top