Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 3/11/2019: Cho đi cũng đồng nghĩa với nhận lại

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 3/11/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm. Đại diện cho vinh hoa phú quý. Chủ con người khảng khái phong lưu đa tình. Con người trở nên giỏi giao tiếp, quan hệ xã giao mở rộng giúp đường sự nghiệp và tài vận.

Tử vi tuổi Thân ngày 3/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 3/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 3/11/2019 là ngày Giáp Thìn tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm.

Hoàng đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Thìn thủ Tài Khố, chủ tài vận thuận lợi. Đại diện cho vinh hoa phú quý. Chủ con người khảng khái phong lưu đa tình. Con người trở nên giỏi giao tiếp, quan hệ xã giao mở rộng giúp đường sự nghiệp và tài vận. Tháng Hợi thì quý nhân.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 3/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn sẽ thể hiện một tính cách hoàn toàn khác, khiến cho ai nấy đều bất ngờ. Đó là sự kiên trì, quyết tâm và nhiệt huyết lên cao ngùn ngụt, giúp thúc đẩy tinh thần tập thể một cách mạnh mẽ. Bạn quan niệm rằng lời nói gió bay, phải dùng hành động để chứng minh tất cả. Nếu hôm nay được kết hợp với sự thông minh nhanh nhẹn cùng liều lĩnh của các đồng nghiệp. Đảm bảo kế hoạch của bạn sẽ vô cùng thành công tốt đẹp.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Cục diện Tam Hợp của những người có ý chí, kiên trì và quyết tâm sẽ khiến cho tuổi Thân đạt bằng được mục đích đề ra. Sự sáng suốt dẫn lối, soi đường cho bạn. Giúp cho đường tài vận của con giáp này sẽ thêm thênh thang sáng sủa. Đừng quên chia sẻ lợi nhuận của mình cho những người đã không tiếc công giúp đỡ hỗ trợ bạn hết sức. Cho đi cũng là một cách để nhận lại mà!

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 3/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Hồng Diễm mang vận đào hoa sát sẽ khiến cho bạn có không ít giây phút day dứt, mệt mỏi. Bạn nên quyết đoán và lý trí hơn trước những lời ve vãn xung quanh có thể khiến mình lung lạc bất cứ lúc nào. Sức hấp dẫn trời cho sẽ khiến cho bạn đứng giữa nhiều lựa chọn khó khăn. Tuy nhiên, vì là người biết yêu thương bản thân mình, hẳn bản mệnh sẽ đủ sức nhìn thấu tâm can của bản thân và biết mình cần phải làm gì. Việc không ngần ngại dứt bỏ sự phiền toái, cũng chính là một cách để giúp cho bản thân thoát khỏi những lo nghĩ giày vò.

 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Dường như tuổi Thân đang khởi đầu một ngày mới tốt lành và tràn ngập niềm vui. Ngày Hoàng Đạo cùng vận khí Tam Hợp sẽ giúp bạn cảm thấy khát khao được hòa chung vào không khí nhộn nhịp, ồn ã thường ngày. Đó cũng là trạng thái tốt nhất mà mỗi người cần có để giúp cho một ngày trôi qua dễ dàng hơn. Đừng quên chăm sóc cho cơ thể của bạn để mọi thứ thêm trọn vẹn và hoàn hảo.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 3/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top