Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 3/10/2019: Đi đứng nhớ nhìn trước ngó sau

Tử vi tuổi Thân ngày 3/10/2019 là ngày Kim Đường Hoàng Đạo. Ngày này sẽ tạo nhiều thuận lợi may mắn trong mọi phương diện của bạn.

Xem thêm

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 3/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 3/10/2019 là ngày Quý Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Kiếp Sát với địa chi ngày, tam hợp với địa chi tháng, tương hại với địa chi năm

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Tháng Trăng chiếu Thiêm cung, ngày lâm Thiên Ấn, tọa Bệnh địa. Danh lợi hư không, bản thân thì tự cường nhưng không chiến thắng nổi vận số bôn ba. Dịch Mã giao trì muốn có tiền phải năng nổ vận động, chạy đông chạy tây. Gặp tháng Thìn Tuất Sửu Mùi thì cô độc tinh cao chiếu. E rằng vận tình cảm của nam mệnh xấu. Tài lộc cũng không tụ.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 3/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Ngày hôm nay thuận cho việc sửa kho và ký kết, song lại không tốt cho việc mở kho, xuất hàng. Người kinh doanh buôn bán cần lưu ý. Lại gặp Hung tinh Kiếp Sát. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Bởi vậy hôm nay tính cách của bạn sẽ trở nên cố chấp hơn ngày thường, luôn khư khư bảo vệ những quan điểm của bản thân. Việc đi ngược lại với tất cả những ý kiến hay hành động của mọi người dễ khiến bạn rơi vào thế cố lập. Hãy cởi mở và thoải mái hơn nào, sự nghi kỵ sẽ chỉ khiến bạn trở nên xa cách hơn mà thôi.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay không tốt. Vào ngày này bạn không giữ được tiền bạc, dễ gây ra chuyện khiến tiêu tán hết công lao tích cóp bấy lâu. Bởi vậy nhớ thật cẩn thận trong mọi hành động và quyết định. Chớ hấp tấp vội vàng trong mọi vấn đề. Bạn nên tham khảo từ kinh nghiệm của những người khác, đừng quá cố chấp mà gây tổn hại đến tài vận của bản thân.

Tình cảm

Đánh giá: ★✩✩✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 3/10/2019 cho thấy, hôm nay có thần sát Lưu Hà chiếu mệnh. Có thể nói chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay sẽ gặp không ít khó khăn. Những tuổi Thân là nam mệnh ngày hôm nay nên biết kiểm soát tình cảm và kiềm chế hành vi của mình, đừng sa lầy vào mối quan hệ với người thứ ba mà dễ đánh mất những thứ tốt đẹp. Cô Độc tinh soi chiếu cũng hay khiến cho những người độc thân lại càng có tâm lý xa lánh, tách khỏi mọi người. Bạn hãy cởi mở và tự tin hơn, đừng ngại cải thiện vẻ ngoài của bạn.  

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay cho thấy bạn có điềm không tốt. Các mẹ bầu thì nên chú ý giữ gìn sức khỏe, nhất là những mẹ đang gần kề ngày sinh. Các bản mệnh khác là nữ thì nên cẩn thận khi đi đường hoặc khi sử dụng vật sắc nhọn, đi đứng nhìn trước ngó sau. Kẻo xước tay chân chảy máu. Ra ngoài, đi lại, lái xe phải hết sức đề phòng.

Cùng Chuyên mục

Back to top