Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 29/9/2019: Xuất hành, đi lại thuận lợi

Tử vi tuổi Thân ngày 29/9/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này sẽ mang đến nhiều thuận lợi may mắn trong mọi kế hoạch của bạn.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 29/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 29/9/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 29/9/2019 là ngày Kỷ Tị tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân tam hợp với địa chi tháng, tương hại với địa chi năm

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Ngọ vượt bình xuyên, lâm Đế Vượng địa. Có Thiên Ấn và Tỉ Kiếp tọa ngày. Ngày Kỷ Tị là ngày quý nhân vận.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 29/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn sẽ được quý nhân nâng đỡ. Phù trợ cho công việc thêm suôn sẻ thuận lợi. Nếu bạn là người giỏi giang, may mắn gặp được người quyền cao chức trọng thì sẽ có cơ may được thăng tiến. Tuy nhiên phải tự thân nỗ lực nhiều hơn nữa, đừng quá trông cậy vào người khác. Ngày quý nhân vận, trong công việc nếu có xuất hành đi xa vào hôm nay cũng sẽ bình an may mắn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay nếu cố gắng duy trì sẽ nằm ở mức ổn định. Hôm nay sẽ không có chuyện gì lớn xảy ra khiến cho bạn phải chi tiền. Tuy nhiên nếu bạn tiêu theo sở thích thì cũng khá đáng ngại đấy. Bạn nên rèn thói quen tiết kiệm để có thể sử dụng khi thật sự cần thiết.

3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực
3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực
3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực

Tử vi tình cảm 12 con giáp Người nào sau khi kết hôn cũng có nhiều hy vọng vào cuộc sống gia đình yên ấm, vui tươi. Tình cảm vợ chồng nồng thắm, ngọt ngào là yếu tố tiên quyết trong đời sống gia đình. Sau đây là ba con giáp nữ có phúc tinh chiếu mạng, sau khi nên duyên vợ chồng được đối phương yêu thương và chiều chuộng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 29/9/2019 cho thấy bạn đang cố gắng khá nhiều để khiến cho mọi mối quan hệ được trọn vẹn và không ai phải phật lòng. Điều này có thể sẽ khiến bạn khó chịu vì cứ phải chịu đựng tính khí thất thường của người khác. Đừng quá giữ kẽ mà hãy tập cách sống thoải mái hơn, để có thể thẳng thắn bộc lộ những quan điểm cũng như suy nghĩ thật của chính mình.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay cần cẩn thận tiết chuyển mùa có thể gây ra nhiều vấn đề về khí huyết. Nhất là đối với những người bị xoang, họng, phổi,… cần có biện pháp hạn chế để bệnh tình không trở nên nặng hơn. Không khí cũng đang rất  ô nhiễm, vậy nên hãy đảm bảo trang phục của bạn đủ bảo vệ bạn an toàn mỗi khi ra ngoài đường.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top