Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 29/12/2019: Bước ngoặt dẫn lối tình duyên

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 29/12/2019 là ngày Thiên Hình Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Vong Thần với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Kim Ngọc xuất hải, lâm Bệnh địa. Thương Quan che chở. Gặp tháng Sửu thì hư danh, coi nhẹ tài lộc. Thiên Tài tọa mệnh, không có lộc.

tử vi tuổi thân ngày 29/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 29/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 29/12/2019 là ngày Canh Tý tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Vong Thần với tháng và Tương Hại với năm.

Hắc đạo Thiên Hình: Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp. Ngày Kim Ngọc xuất hải, lâm Bệnh địa. Thương Quan che chở. Gặp tháng Sửu thì hư danh, coi nhẹ tài lộc. Thiên Tài tọa mệnh, không có lộc.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 29/12/2019 về sự nghiệp cho thấy, hôm nay tuổi Thân sẽ có một ngày tốt đẹp nhờ Tam Hợp cục, mọi việc tiến triển tích cực, sự tiến bộ của con giáp này trong thời gian vừa qua đã được ghi nhận. Công việc có bước đột phá lớn nhờ quý nhân nâng đỡ. Dù người này không phải là cấp trên trực tiếp nhưng lại có sức ảnh hưởng lớn..

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Thân năm 2020

Tuổi Thân được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao nhờ bản tính cần cù, chăm chỉ, chịu khó lại hòa đồng với mọi người. Hãy tận dụng thế mạnh này để phát huy khả năng, tích lũy thêm kiến thức, chứ đừng mãi dậm chân một chỗ vì rất uổng phí.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Vận trình tài lộc tuổi Thân hôm nay có Lộc Thần trợ vận. Đường tài lộc thuận lợi, việc lớn việc nhỏ đều có thu hoạch. Tranh thủ lúc này bản mệnh nên xúc tiến một vài kế hoạch kinh doanh hoặc đầu tư vào lĩnh vực mình tìm hiểu, dù ban đầu chưa thu được bao nhiêu nhưng bản mệnh sẽ có cơ hội để phát triển rộng mở hơn nữa.

[ postblock id=”top”]

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 29/12/2019 cho thấy, nhờ Tam Hợp mà đường tình duyên của tuổi Thân hôm nay vô cùng tốt đẹp, không chỉ tình yêu mà tình thân, tình bạn cũng có nhiều điểm sáng. Con giáp này được quý nhân soi đường chỉ lối cho những mối quan hệ phát triển gắn bó, khăng khít hơn. Người còn độc thân có thể trông chờ vào một mối quan hệ đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó, những người đang bế tắc trong yêu đương có thể chứng kiến vài bước ngoặt rõ rệt.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuy nhiên, tuổi Thân cần chú ý đến vấn đề sức khỏe. Bản mệnh dễ ăn phải đồ không hợp vệ sinh nên bị đau bụng, không tốt cho dạ dày và hệ tiêu hóa. Con giáp này nên quan tâm hơn tới chế độ ăn uống của mình bởi về lâu dài có thể là mầm mống cho nhiều bệnh tật khác nữa.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 29/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top