Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 29/11/2019: Hãy có thái độ đúng mức

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 29/11/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Khắc với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Hỏa nung Kim Ấn, lâm Mộc Dục địa. Có Chính Quan, Ấn tinh che chở. Gặp tháng Tý tương xung, nhưng là người làm nghệ thuật rất vượng.

tử vi tuổi thân ngày 29/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 29/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 29/11/2019 là ngày Canh Ngọ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Khắc với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Hoàng đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày Hỏa nung Kim Ấn, lâm Mộc Dục địa. Có Chính Quan, Ấn tinh che chở. Gặp tháng Tý tương xung, nhưng là người làm nghệ thuật rất vượng.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 29/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bản mệnh vừa tương khắc với địa chi ngày, lại có sao Dịch Mã mang thông tin về dịch chuyển và thay đổi. Người trong mệnh có Dịch mã thường hướng ngoại, thích di chuyển, thích đi du lịch, ngao du khắp nơi. Bát tự của các thương nhân, nhà ngoại giao, quân nhân, cán bộ mà công việc đòi hỏi phải đi công tác  thường có một, thậm chí nhiều sao Dịch mã. Trước những sự thay đổi về công việc, tuổi Thân cần trang bị cho mình khả năng ứng xử cùng tinh thần vững vàng, để sẵn sàng ứng biến trong mọi hoàn cảnh.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2020

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, Lộc Thần có thể trợ duyên để những người mua và bán, có nhu cầu tương ứng với nhau được tìm thấy nhau. Từ mối duyên ấy, người ta có thực sự đạt được mục đích mua bán, trao đổi hàng hóa hay không còn tùy thuộc ở cả hai bên thuận mua vừa bán vui vẻ với nhau hay không. Bởi vậy, hãy nắm chắc lấy cơ hội của bản thân.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 29/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Bởi tương khắc với ngày mà các mối quan hệ của bạn ngày hôm nay cũng kém “duyên” hơn một chút thôi. Bạn có thể gặp được những người mới nhưng khả năng sẽ khó gây ấn tượng được với nhau, hoặc không duy trì quan hệ được lâu dài. Tuy nhiên đừng nản chí, hãy tích cực chủ động lên, vận đào hoa sẽ sớm mỉm cười.

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Thân năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Thân ngày này cần chú ý giữ gìn sức khỏe hơn thường lệ. Thời điểm cuối năm là lúc mọi thứ đều căng thẳng, từ áp lực công việc cho đến gia đình. Điều này có thể khiến bạn mệt mỏi. Hãy giữ tâm thái bình tĩnh và đừng để cảm xúc từ mọi hướng lấn át lẫn nhau. Chuyện gì ra chuyện nấy. Hãy cố gắng giữ được thái độ, khí sắc vui tươi, hài hước thường ngày của bạn. Điều này cũng sẽ khiến cho những người xung quanh bạn nhận được nguồn năng lượng tích cực này.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top